67 lượt xem

Vi sinh Seachem Pristine phân hủy phân cá và chất hữu cơ | TTTVM

Vi trùng học Seachem Pristine là một trong những dòng vi sinh mạnh nhất, có tốc độ xử lý và hoạt động cực cao trong quá trình phân hủy phân cá và các chất hữu cơ. Đây là một trong những dòng vi sinh hỗ trợ phân hủy các chất độc trong nước. Với dòng vi sinh này chúng ta có thể tiêu hóa rất tốt phân cá và phân hữu cơ tích tụ trong hồ thủy sinh và cá cảnh, giúp giảm đáng kể tình trạng nhiễm bẩn nước hoặc vệ sinh định kỳ cho hồ thủy sinh, hồ cá của bạn.

Hãy tham khảo ý kiến ​​của Thủy Sinh 4U để biết thêm thông tin về đường dây Seachem Pristine Sản phẩm để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như cách sử dụng đúng cách.

Sử dụng Pristine

Poker một vi sinh vật mạnh mẽ sử dụng phương pháp cải thiện sinh học, là một phương pháp phi tự nhiên để cải thiện chất lượng nước trong bể cá. Nó cung cấp vi khuẩn phản ứng phần còn lại, cá đất, cây cỏ thối rữa hoặc phân hủy chất hữu cơ trong hệ thống nước ngọt và nước biển. Nó cũng làm giảm một lượng lớn chất dinh dưỡng (ví dụ, amoniac, nitrat và nitrit) có thể thúc đẩy sự phát triển của các sinh vật có hại và vi khuẩn gây bệnh trong thùng chứa. Pristine ™ làm tăng độ trong của nước và góp phần vào sức khỏe tổng thể của môi trường nước.

Các loài vi khuẩn trong Pristine ™ là một hợp chất độc đáo được đặc chế để có sức khỏe cực tốt và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường.

Các loài vi khuẩn trong Pristine ™ phát triển trong môi trường nước ngọt hoặc nước mặn và có thể sử dụng nhiều loại hợp chất hữu cơ, bao gồm cả lipid, có thể gây ra sự hình thành các màng độc hại. Không giống như vi khuẩn nitrat hóa truyền thống, hỗn hợp vi khuẩn này có thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt hoặc ít oxy và tiếp tục phát triển và cải thiện điều kiện nước. Màng sinh học, tạo thành các khuẩn lạc đã hình thành, có chứa các hạt và làm tăng độ trong của nước.

READ  Chi tiết về cá phướng đỏ cho người mới bắt đầu + top mẫu cá phướng đẹp | TTTVM

Dung tích sản phẩm: 100 ml, 250 ml, 500 ml, 1 l, 2 l, 4 l

Vi sinh vật tinh khiết phá hủy phân cá

Hướng dẫn Sử dụng Nguyên sơ

  • Lắc đều chai Vi sinh vô giá trước khi sử dụng.
  • Tắt các thiết bị UV / ozone trong bể cá để các vi sinh vật không bị tiêu diệt.
  • Cứ 40 lít nước thùng thì sử dụng 1 nắp (5 ml) lần đầu.
  • Sau đó, khi bổ sung cá tươi hoặc sau khi làm sạch bộ lọc nước hoặc chỉ sử dụng thuốc, sử dụng liều duy trì 1 nắp (5 ml) cho 80 lít nước đóng chai.
  • Sau khi sử dụng thuốc cá, nên dùng than hoạt trước khi sử dụng Pristine để làm sạch thành phần thuốc và thay nước.

Sự miêu tả

Các vi sinh vật vệ sinh sẽ hoạt động tốt hơn sau 2 đến 3 ngày, chúng trở nên ổn định trước khi bật các thiết bị UV / ozone.

Nếu chất lượng nước vẫn không cải thiện sau khi sử dụng Pristine, điều này có thể cho thấy rằng bạn đã tích trữ quá nhiều cá trong thùng chứa, cho ăn quá nhiều hoặc bộ lọc nước hoạt động không bình thường.

Các câu hỏi thường gặp

Pristine ™ khác với Seachem Stability® như thế nào?

Pristine ™ sử dụng các phương pháp tự nhiên, không dùng nước, làm giàu sinh học, không dùng hóa chất và tự nhiên để cải thiện. Nó chứa nhiều chủng vi khuẩn khác nhau có liên kết cao với các protein lớn hơn, chẳng hạn như phù sa tích tụ trong lòng đất, đá, cây lũa, v.v. Nó cũng giúp làm sạch bọt ở mực nước hồ cá (thường là do cho ăn). ăn quá nhiều).

Tôi có thể sử dụng Pristine ™ và Stability® cùng nhau không?

Có khả năng vi sinh vật Pristine ™ và Stability® có thể được sử dụng cùng nhau. Sử dụng theo hướng dẫn trên chai.

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm được phân phối tại Thủy Sinh 4U đều có chính sách bảo hành từ 1 tháng đến 1 năm. 1. Với các sản phẩm bảo hành chính hãng tại Việt Nam: Chúng tôi thực hiện đúng chính sách bảo hành từ nhà phân phối và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. 2. Với chế độ bảo hành tại cửa hàng: Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng trong trường hợp hư hỏng. Thủy Sinh 4U yêu cầu công ty từ Trung Quốc gửi linh kiện thay thế để sửa chữa sản phẩm cho bạn. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào thời gian giao linh kiện thay thế của công ty cho Thủy Sinh 4U.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp 2 hình thức thanh toán: (1). nhận thanh toán và (2). phí chuyển nhượng. – 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Như vậy, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn thông qua dịch vụ chuyển phát COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện. – 2: Bạn chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản cá nhân và chúng tôi sẽ gửi thư cho bạn:

Chuyển thông tin:

Chủ TK: VŨ QUANG HƯƠNG STK: 939793333 Ngân hàng Quốc tế VIB – Cầu Giấy ———————————- –

Danh mục: