219 lượt xem

Vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa và những điều cần bạn cần biết | TTTVM

Cùng với ô tô khách, đường hàng không, tàu hỏa cũng là một trong những loại hình vận chuyển động vật phổ biến nhất ở Việt Nam. Để hiểu vì sao hiện nay tàu hỏa lại được nhiều khách hàng, đặc biệt là chó mèo ưa chuộng đến vậy, hãy cùng tìm hiểu cách vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa qua bài viết này.

Ưu điểm của việc vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa

Vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa là hình thức vận chuyển tiết kiệm và an toàn
Vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa là hình thức vận chuyển tiết kiệm và an toàn

Để xua đuổi chó mèo hoặc di chuyển xa, khách hàng thường chọn tàu hỏa là phương tiện an toàn và tiết kiệm. Sở dĩ hình thức này được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin cậy là một vài ưu điểm sau:

 • Tiêu chí đầu tiên được nhắc đến là giá thành rẻ. Tâm lý chung của khách hàng Việt Nam là thích giá rẻ, let’s vận chuyển bằng tàu hỏa, giá cước chỉ bằng 50% vận chuyển bằng đường hàng không, vừa rẻ vừa an toàn nên dù mất nhiều thời gian nhưng vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa vẫn được. vừa nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.
 • Thứ hai, quá trình này diễn ra nhanh chóng. Nếu đi máy bay, bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu để làm thủ tục check in và làm thủ tục tại sân bay. Ngoài ra, việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước chuyến bay như phiếu kiểm dịch, giấy chứng nhận tiêm phòng, giấy tờ xuất nhập cảnh cho vật nuôi,… là tương đối khó. Nhìn chung, vận chuyển bằng đường hàng không mất nhiều thời gian cho cả gửi và nhận, còn tàu hỏa thì đơn giản hơn rất nhiều.
 • Thứ ba, gửi đúng giờ, chính xác thời gian đến. Đặc thù của đường sắt là có đường đi riêng nên bạn nhớ đi đúng tuyến vào thời gian đã định. Không giống như các loại hình ô tô khác, ô tô khách, máy bay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết, tắc đường, delay (đối với máy bay), …
 • Thứ tư, khác với ô tô khách, trong một số trường hợp không được phép người lái có ngăn riêng cho súc vật, để dưới quá nóng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Điều khoản chuyển nhượng

Mỗi phương thức vận tải đều có những điều kiện và tàu hỏa cũng vậy. Để dễ dàng và thuận tiện hơn trước khi cho chó xuống thuyền, bạn cần biết một số quy tắc chung. Đảm bảo chó mèo của bạn có chuồng riêng, chuồng đủ rộng để con vật đứng, ngồi và ngủ thoải mái, có hệ thống thông gió tốt và đáy không thấm nước. Ngoài ra, bạn cần lưu ý để chó mèo cho người chăm sóc dễ dàng cho ăn và uống cốc, mẹo nhỏ là bạn có thể cắt bình Lavi và buộc vào thành bát thức ăn, cũng rất tiện lợi. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng chú chó của bạn luôn khỏe mạnh vì nó phải di chuyển trên một quãng đường dài, vì vậy sức khỏe tốt là rất quan trọng. Tốt nhất là có đầy đủ giấy chứng nhận kiểm dịch và tiêm chủng.

Ghi chú chuyển khoản

 • Đảm bảo sức khỏe của con chó của bạn và hoàn thành việc tiêm phòng.
 • Không nhốt động vật chó vào chuồng nếu chúng vô tình đánh nhau.
 • Không cho chó mèo ăn trước hoặc trong khi vận chuyển.
 • Ghi thông tin con vật và dán vào lồng để tránh nhầm lẫn.

Quy trình vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, số lượng khách hàng có nhu cầu vận chuyển thú cưng, mèo cưng bằng đường hàng không ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các công ty dịch vụ vận chuyển nói chung Tùng Lộc Pet đã xây dựng mọi quy trình vận chuyển chó mèo bằng đường hàng không để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và hình dung được các công đoạn vận chuyển thú cưng bằng tàu hỏa.

Bước 1: Chấp nhận đơn đăng ký

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin như Website, Facebook, Zalo và có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty để có thể được tư vấn ngay: về vận chuyển thú cưng, phí vận chuyển, tư vấn chăm sóc, thủ tục gửi mèo trước và sau khi gửi mèo. và chó để gửi.

Bước 2: Sau khi tư vấn và thống nhất, nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ mà bên vận chuyển cung cấp thì sẽ tiến hành ký cam kết dịch vụ.

Bước 3: Sau các bước trên, bạn sẽ được thông báo về lô hàng, đặc biệt là nơi gửi hàng, nơi nhận hàng cũng như thời gian nhận hàng.

Giá vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa (từ ga)

Dưới đây là bảng giá tàu của các khu vực và thành phố trên cả nước. Một số chuyến phải gửi một đoàn xe buýt, do tàu hỏa chỉ có một tuyến nhất định nên những nơi không kết nối được với điểm đón khách thì đi kèm xe buýt hoặc xe ôm (giá đã bao gồm dịch vụ).

Điểm bay Xe ô tô điểm đến Phí vận chuyển
Hà nội Tàu SE3 Cấp 800.000 won
Hà nội Tàu SE3 Đà Nẵng 800.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Quang nam 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Quảng ngãi 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Con Tum 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 giữ bình tĩnh 800.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Gia lai 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 Fu Yen 800.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Sơn mài vịt 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Vịt Nong 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 Hân Hoa 800.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Lâm đồng 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 Ninh Tuấn 800.000 won
Hà nội Tàu SE3 Bin Tuấn 800.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Tai Ning 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + taxi mô tô Bin Duong 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + taxi mô tô Đồng nai 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Dong Tap 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Long an 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Núi Wung 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach An giang 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Thiên Giang 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Kan Tho 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Thắng lâu 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Bến tre 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Kiên giang 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Bin Fook 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Howe Giang 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Trà Vin 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Juice Trang 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Bạc Liêu 1.200.000 won
Hà nội Tàu SE3 + Coach Ka Mau 1.200.000 won

Dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy

Tung Lok Pet

Tùng Lộc Pet là tên chung của Công ty TNHH Tùng Lộc Pet. Công ty hoạt động trong lĩnh vực buôn bán thú cưng và các dịch vụ đi kèm cho người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tung Lok Pet đã là đơn vị tiên phong trong việc quảng bá hình ảnh bán chó cảnh, thú cưng trong nhà cũng như dịch vụ vận chuyển động vật trên cả nước. Nó cũng là người bán động vật có ảnh hưởng và đồng thời cung cấp dịch vụ vận chuyển chó và mèo. Hàng ngàn thú cưng ngày càng nhận ra rằng những gì chúng muốn đều được chuyển đến tay khách hàng bằng tàu hỏa. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bạn chỉ cần liên hệ, việc còn lại hãy để Tung Lok Pet lo.

Thông tin liên lạc:
Đường dây trợ giúp: 0826 880 528 (Viber / Zalo) – 0834 880 528
Trụ sở chính:
151 Hồ Đăk Di – CN Quảng Trang – Q. Đống Đa – TP Hà Nội
Chi nhánh Miền Nam:
№ 15 Đường 19 – P. Bin Ann – Q.2 – TP.HCM
Văn phòng: Tòa nhà Vietnam Tower, № 01 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Trang mạng:
tunglocpet.com
Fansafa:
https://www.facebook.com/tunglocpet.2011.

Ông. Cấp

Là một địa chỉ uy tín chuyên vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa đi khắp các tỉnh thành từ bắc vào nam, chắc hẳn cái tên chú Sơn đã được nhiều bạn biết đến. Khi nhận và vận chuyển tất cả các loại thú cưng, đặc biệt là chó mèo, với dịch vụ của Uncle Boy’s transport, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc giao hàng đúng hẹn, phục vụ chu đáo và trách nhiệm tuyệt đối. . Nhiều thế hệ khách hàng đã tin tưởng đến Chú Sơn, và Chú Sơn cũng mong các bạn cảm nhận được sự phục vụ của chú chó nhà mình.

 • Địa chỉ nhà: № 5, 30/18/11 Đại lộ Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Điện thoại: 0913.52.44.50

TTP Express

Nếu bạn đang tìm một công ty vận chuyển uy tín thì không thể không kể đến TTP Express. Đây là một dịch vụ chuyển phát nhanh lớn trên cả nước. Đến với TTP Express, bạn sẽ cảm nhận được tất cả những dịch vụ chuyển phát trong vận chuyển hàng hóa, bưu kiện,… đặc biệt là thú cưng, chó mèo theo tiêu chuẩn chất lượng với thời gian đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, TTP Express tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Địa chỉ nhà: 27/6 Quách Văn Tuấn, Razami 12, Quận Tăng Bình, TP.
 • Điện thoại: 0902707051

Helen Express

Tên đầy đủ Helen Express Helen Express Shipping Co., Ltd. Công ty đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển động vật trong nước và quốc tế. Hơn 6.000 khách hàng được tin tưởng và giới thiệu. Kinh doanh với 3 cam kết: Giá tốt nhất – Cam kết giao hàng đúng hẹn – Bảo hiểm dịch vụ 100% giá trị hàng hóa, Helen Express là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

 • Địa chỉ nhà: 30 Nguyễn Quang Beach, Unit 13, Tang Binh District, city. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906 87 00 86

Phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa. Nếu bạn đang suy nghĩ về phương án di chuyển này, hãy tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với thú cưng và hoàn cảnh của mình. Các loại hình vận chuyển hiện nay rất đa dạng và phong phú, rất tiện lợi nhưng đi kèm với đó là những dịch vụ lừa đảo. Sau đó, hãy cẩn thận với các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ. Mọi thắc mắc hay thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà của Tùng Lộc Pet, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn đã đọc bài viết!

READ  Cách luyện chim sáo biết nói | TTTVM