51 lượt xem

Top Sale 5/2022 # Cá Leo Sống Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

Nếu bạn muốn tìm một món cá ngon với thịt thơm và ngậy, Cá sư tử Đây là loài cá không nên bỏ qua. Hải Sản Ông Giàu chuyên bán cá Leo tự nhiên để mang đến cho khách hàng những con cá tươi ngon nhất.

Cá leo trèo với 2 ăng ten dài ở bên

Giá cá Leo hiện tại là bao nhiêu?

Cá Leo là một loại cá thường có màu nâu hoặc xám và có 2 chiếc râu dài ở hai bên miệng. Chúng chuyên sống ở những vùng nước chảy xiết hoặc thác nước có dòng chảy mạnh. Thân cá phẳng ở hai bên, đầu to và có các đường gân ở giữa màu sáng. Thịt cá trắng, cứng như da của cá dài. Khi đến mùa sinh sản, cá leo không thành từng cặp mà thành từng đàn hàng chục con đến tìm bạn tình để đẻ trứng và chạy tán loạn khắp mặt nước.

Tìm được nơi bán cá leo sống thực sự không dễ, khi mà hiện nay số lượng cá leo đang dần giảm sút do vị ngon và giá trị kinh tế cao nên cá leo được săn lùng rất nhiều. Tuy nhiên, công ty Ông Giàu có nguồn leo núi an toàn với nhiều năm kinh nghiệm câu cá.

Giá cá Leo hiện tại: 450.000đ / kg

Thông số kỹ thuật: Tất cả cá leo sống

Kích thước: Size 2 – 5 kg / tháng

Cách nấu cá leo ngon

Nó được dùng để chế biến các bữa ăn ngon vớt ra. Tuy nhiên, với phần thịt đặc trưng, ​​cá leo thường được chế biến thành các món ăn ngon như: cá leo xào nghệ, cá leo kho nghệ … Với nguyên liệu cá leo mua về, bạn làm sạch. , loại bỏ bùn trên cá. bằng cách tráng qua nước sôi hoặc xát với muối. Sau đó bỏ ruột, cắt khúc, rửa sạch, cho vào bát cho vừa ăn rồi tiếp tục kho cá.

READ  Cá chiên sông Đà độc đáo ! Cá chiên sông Đà giá bao nhiêu ? | TTTVM

Để chế biến món cá kho ngon nhất, nhất định bạn nên mua cá núi vì thịt cá luôn tươi và mang lại hương vị thơm ngon nhất. Ngoài các món nấu, cá núi còn được dùng để chấm muối tiêu, ăn lẩu cũng rất được ưa chuộng. Có một món ăn rất đặc biệt khác là cá leo chuối. Với thịt ngọt, chuối đậm đà, tất cả các món ăn trở nên ngon hơn.

Cá sống để leo lên

Từ cá sống, người leo núi chuẩn bị những bữa ăn ngon

Cá hổ sống Nó hiện thuộc sở hữu của một công ty vận tải biển Ông Giàu. Để mua cá leo sống vui lòng gọi hotline công ty Ông Giàu. Chúng tôi luôn đảm bảo bán hàng uy tín với những sản phẩm tươi ngon. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển tận nơi đối với các quận Hashimin và vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc và đóng gói hàng sống trong bình oxy để vận chuyển bằng đường hàng không hoặc xe tải.

Danh mục: