73 lượt xem

Top Sale 5/2022 # Cá He Vàng Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

cá vàng là một loài cá có thể nói là ít được biết đến ngày nay, nhưng ngoài ra, nhiều người vẫn tìm kiếm chúng ở các vùng biển. Hôm nay Hải Sản Ông Jiu xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm hải sản màu cam này và mong rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể tìm hiểu về chúng và chế biến cho gia đình mình nhé.

Bán cá bơn vàng tươi tại Thành phố Hồ Chí Minh của Ông Giàu

Cá chỉ vàng là loại hải sản gì?

Cá vàng là gì? Đây là loại cá hiếm trên thị trường có đầu nhỏ, mình hếch và thân cao. Điều đặc biệt là chúng có hai cặp ăng-ten, cặp ăng-ten này có đường kính bằng đường kính của một con cá voi vàng. Cá có mắt to, hơi nhô ra khỏi thân, vảy tròn và toàn thân phồng lên. Chúng có màu xanh lục và càng về gần hông, màu càng nhạt.

Cá sủ vàng thường sống ở vùng biển sâu và gần các rạn san hô, có khi sâu đến hàng trăm mét, muốn bắt được người dân buộc phải dùng lưới nhà màng để bắt cá. Chúng thường sống thành đàn và ở các khu vực như sông Mekong,…

Cá chỉ vàng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người chúng ta như chất đạm, chất béo, chất sắt…. .

Nơi bán cá vàng và giá của chúng:

Hiện nay trên thị trường công ty Hải Sản Ông Giàu chúng tôi là một trong những nhà cung cấp cá voi vàng Tươi ngon với giá cả phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu mua cá tươi chất lượng hãy ghé thăm công ty chúng tôi. Tại đây chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý trên thị trường.

READ  HƯỚNG DẪN LÀM GIÁ ĐẬU NÀNH | TTTVM

Giá một con cá bơn vàng tươi là bao nhiêu?

Giá một con cá bơn vàng tươi là bao nhiêu?

– Giá cá bơn vàng: 180 000 đ / kg.

– Quy cách: Hoa heli vàng tươi

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Hải Sản Ông Giàu chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm hải sản tốt nhất và luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. .

Để biết thêm chi tiết hoặc nếu bạn muốn biết giá mua cá voi vàng Vì vậy hãy liên hệ với đường dây nóng của hải sản Ông Giàu và được giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Danh mục: