84 lượt xem

Top Sale 5/2022 # Cá Bè Vàng Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

đồ ăn biển cá vàng Hải sản là loại hải sản được rất nhiều người yêu thích và tin dùng bởi chất lượng thịt cũng như món ăn chúng ta ăn. Vậy nó được bán ở đâu, bài viết hôm nay của Hải Sản Ông Giàu sẽ giúp bạn mua chúng ở đâu chất lượng và giá cả như thế nào.

Bán cá sủ vàng tươi ngon ở Ông Giàu

Cá vàng là gì?

Cá chỉ vàng là một loại cá biển có màu xanh, vảy màu vàng. Cơ thể dài và nhẵn, đặc biệt chúng có màu trắng bạc chạy dọc từ lưng đến hai bên mình cá. Cá sủ vàng thường sống ở ven sông hoặc các vịnh nhỏ và có tập tính sống tụ tập, những loài cá lớn hơn thường sống ở vùng biển khơi gần các rạn san hô gần đầu biển. Và thông thường kệ vàng có trọng lượng khoảng 0,8 – 2 kg.

Cá chỉ vàng rất giàu chất dinh dưỡng cho bà bầu và trẻ em. Thịt cá chỉ vàng chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng như protein, sắt, … giúp trẻ mau lớn và khỏe mạnh. Ngoài ra, chúng còn chứa các loại dầu, Omega 3 – EPA, Omega 3 – DHA, Omega6 – AA rất tốt cho mắt.

Cá chỉ vàng có thể chế biến nhiều món ăn ngon, bạn có thể mua cá chỉ vàng về làm món ăn thoải mái cho gia đình nhỏ của mình như cá chỉ vàng chiên xù, cá chỉ vàng chiên giòn và nhiều món khác nữa nhé. Đảm bảo ngay lần ăn đầu tiên bạn sẽ muốn ăn lại. .

READ  Chim Cao Cát giá bao nhiêu? Mua bán ở đâu? Ăn gì, Cách nuôi | TTTVM

Cá chỉ vàng bán ở đâu và giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp cá chỉ vàng và công ty vận chuyển Ông Giàu cũng là một trong những đơn vị cung cấp cá chỉ vàng chất lượng và giá rẻ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn những con cá vàng cân đối phù hợp và giá cá sủ vàng hiện nay tại Công ty Thủy sản Ông Giàu là 140.000 đồng / kg. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hải sản tươi sống, Hải Sản Ông Giàu chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá cả thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Cá sủ vàng là một loại hải sản ngon

Cá sủ vàng là một loại hải sản ngon

Để biết thêm thông tin hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giá mua cá vàng Vì vậy hãy liên hệ sớm nhất với vựa hải sản Ông Giàu để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới.

Danh mục: