82 lượt xem

Top Sale 5/2022 # Cá Bè Lão Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

Cá già là loại hải sản thường được đánh bắt ở vùng biển miền Trung, nổi tiếng với thịt trắng dai và thơm. Để chế biến các món ăn như nấu canh, nướng, chua hay lẩu, nướng, hấp, hãy mua cá Bế Lào.

Là cá Lào được đánh bắt tự nhiên ở biển

Trình bày Cá Ông Lao

Về hình dáng: Bé Lao có thân hình đẹp, cái đầu nhô cao, nước da trắng bạc. Ngoài ra, cá Bế Lao có một đặc điểm dễ nhận dạng là có đôi râu dài hai bên giống bộ râu già nên được gọi là cá Bế Lao. Đầu to, thân dài, nối cổ họng với đuôi cá.

Hầu hết các loại cá đều có đầy đủ chất dinh dưỡng và axit béo omega-3 cùng nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe. Đặc biệt đối với cá Bế Lao chỉ được đánh bắt tự nhiên nên thịt dai, chắc của con người lại có nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Tôi có thể mua Cá Lão ở Hashiminh ở đâu?

Mua Cá già Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cá tươi ngon nhất, cần chọn nơi bán uy tín. Công ty Ông Giàu là nơi chuyên bán cá biển tươi sống với dịch vụ tận nơi thuận tiện cho khách hàng.

Hải sản Ông Giàu – nơi bạn có thể chắc chắn khi mua hải sản để đảm bảo độ tươi ngon nhất. Ở đây không chỉ có cá, mà còn nhiều thứ khác.

READ  Giá cá mú sao xanh | TTTVM

Cá già

Be Lao Fish giá bao nhiêu?

Giá Bê Lào hiện tại: 140.000 đ / kg

Kích thước: Size 2-4 kg / tháng

Đặc điểm: Cá tươi được giữ trên tàu cho chất lượng thịt tốt nhất.

Với thịt cá Bẹ Lào tươi ngon, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn như nấu canh, nấu canh chua hay chế biến món thịt cá muối đều rất ngon. Với lượng lớn chất dinh dưỡng từ cá, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với hải sản Ông Giàu. Công ty bán hàng về uy tín và chất lượng. Công ty có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty có nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng như giá ưu đãi khi đặt hàng trước và nhận số lượng lớn.

Bạn mua Cá già Tại Hải Sản Ông Giàu, hãy nhanh tay đặt hàng để công ty chuyển hàng tươi sống từ các tàu đánh bắt xa bờ về phục vụ quý khách hàng. Mua ngay cá Bế Lao để cả nhà có những bữa ăn ngon.

Danh mục: