155 lượt xem

TOP SALE 4/2022 # Tôm Mũ Ni đỏ Sống Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

Hải Sản Ông Giàu chuyên cung cấp các loại tôm, cá, mực và đặc biệt là tôm đỏ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Công ty ông Giàu bán tôm mũ ni đỏ sống Giá sỉ và lẻ có ship hàng toàn quốc đảm bảo chất lượng.

May bìa đỏ

Đặc trưng với một con tôm đỏ sống

Mũ lưỡi trai màu đỏ thuộc họ mũ ni, có hình dạng đầu dẹt như mũ lưỡi trai và màu đỏ tươi của da. Thị trường phổ biến nhất là thị trường cổ trắng, vì nó rất hiếm. Chúng thường sống ở những vùng biển ấm có rạn san hô.

Thịt tôm có nắp đỏ rất ngon và chắc. Hiếm có loài ớt nào, chúng có màu đỏ trên da nhờ thức ăn chúng thường ăn là động vật và san hô. Trong số các loại tôm thì tôm mũ ni đỏ có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao như thịt mềm, ngọt, dai chứa nhiều canxi bổ sung cho cơ thể. Nếu bạn muốn đặt một đĩa tôm trên bàn tiệc, tôm mũ ni đỏ là lựa chọn thông minh nhất để thể hiện đẳng cấp của bữa tối thịnh soạn.

Giá bán tôm đỏ sống hiện tại

Giá tôm luôn giảm theo từng thời điểm. Hầu hết các mặt hàng tôm đều phụ thuộc vào thời tiết, giá cả lên xuống thất thường. Giá bán tôm mũ ni đỏ cũng bị ảnh hưởng tương tự. Nhưng Ông Giàu bán rượu vang đỏ rẻ hơn những nơi khác với khẩu hiệu bình ổn giá mang lại niềm tin cho khách hàng và luôn nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng chất lượng không giống nhau, thấp hơn một chút.

READ  Tôm càng sen - con tôm cực kỳ ngon ngọt từ tự nhiên! | TTTVM

Biển Ông Giàu chuyên bán tôm mũ ni đỏ

Biển Ông Giàu chuyên bán tôm mũ ni đỏ

Giá tôm mũ ni đỏ sống Hiện nay:

– Size: 2-3 con / Kg – 1700. 000 / kg.

– Size: 4-5 con / kg – 1.650. 000 / kg.

– Size: 6 – 8 con / Kg – 1250. 000 / kg.

Quy cách: Mayonnaise đỏ nguyên trái – chuyển hàng tận nơi

Cách nấu tôm nắp đỏ: Với nguyên liệu tôm nắp đỏ có nhiều cách chế biến khác nhau nhưng món ăn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là tôm nướng: tôm nướng phô mai, mũ ni. Tất cả những món ăn này đều cần phải có tôm nõn tươi ngon mới có thể nấu được những bữa ăn ngon. Cách chế biến rất dễ dàng, bạn chỉ cần mua tôm về, rửa sạch lưng và cắt đôi rồi nướng trên lò than, sau đó có thể cho thêm phô mai hoặc muối và vỏ chanh để món tôm thêm đậm đà.

Nắp nướng màu đỏ

Nắp nướng màu đỏ

Nếu bạn cần mua hàng tôm mũ ni đỏ sống Để được ship hàng, hãy đến với Hải Sản Ông Giàu qua website Ông Giàu: Onggiau.com để đặt hàng hải sản trực tuyến hoặc gọi hotline để đặt hàng nhanh chóng.