127 lượt xem

TOP SALE 4/2022 # Sò Mỏ Vịt Sống Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

Gò Công đặc biệt nổi tiếng với đặc sản Sò điệp vịt – một loài nhuyễn thể có hình dạng giống đầu vịt. Loại nhuyễn thể này có thịt dai và ngon, thích hợp để chế biến nhiều món ăn khác nhau như hấp, luộc, nấu …

Quá trình đánh bắt loại xương này không cần nhiều vốn đầu tư thiết bị mà chỉ tốn công sức của con người. Ngư dân phải canh chừng khi nước rút, đôi tay khéo léo mới vớt được xương.

Giá vịt sống là 1 con

Lá bèo sống ở bùn cát ven bờ. Mỗi năm nhiều người kiếm bộn tiền từ việc săn loại xương này vì nhu cầu của khách hàng rất cao. Hải Sản Ông Giàu thường xuyên nhập các hũ Vịt Mơ nên hàng mới về đảm bảo chất lượng. Quý khách có nhu cầu mua xương hãy gọi hotline để đặt hàng nhanh nhất.

  • Giá Hoa vịt: 100 k / kg
  • Thông số kỹ thuật: còn sống hoàn toàn
  • Vận chuyển
  • Nguồn: Tới Biển Congo

Hải Sản Ông Giàu ngoài bán gà sống còn cung cấp nhiều mặt hàng hải sản tươi sống khác như cá, mực, sò, nhuyễn thể, hải sản nhập khẩu, tôm các loại. Quý khách có nhu cầu mua hàng chỉ cần truy cập trực tiếp vào website để theo dõi và tải về các bản cập nhật mới nhất.

Gà nấu món gì ngon?

Khác với các loại gà khác, để làm sạch bèo cho thịt trắng, người ta đem ngâm vào nước vôi trong (loại vôi dùng để ăn quả óc chó già) khoảng nửa tiếng (30 phút). Nhờ đó, xương được làm sạch tất cả các tạp chất và nhuyễn thể trở nên trắng.

READ  Giải đáp chim bồ câu ăn gì? Chim bồ câu không được ăn gì?

Để chế biến món Vịt nướng sò điệp, bạn có thể tham khảo các cách chế biến sau:

  • Vịt luộc lá lốt: thịt gà luộc chấm với muối ớt xanh chua ngọt thì không còn gì tuyệt hơn.
  • Cháo trứng vịt lộn: Cho thịt vào luộc chín rồi lọc lấy nước. Những hũ nhuyễn thể trở nên ngọt hơn khi có phần thịt ngọt khi có sự góp mặt của những con vịt nhuyễn thể.
  • Món vịt hấp sò điệp: với cách này bạn giữ được vị ngọt và mặn tự nhiên cho thịt gà.

Với 3 cách chế biến kể trên, bạn có thể thử áp dụng để thưởng thức hương vị thơm ngon của món hàu vịt nhé. Nếu bạn có thêm câu hỏi về loại nhuyễn thể này, bạn có thể liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng để biết thêm chi tiết.

Hải Sản Ông Giàu sẽ luôn hân hạnh phục vụ quý khách sản phẩm Sò điệp vịt Tất cả động vật sống đều được bán ở đây. Để mua được hải sản, bạn không cần phải lặn lội đến tận Gò Công mà vẫn có được những con hàu chất lượng nhất. Ngoài ra, Ông Giàu còn có dịch vụ tiện ích.