109 lượt xem

TOP SALE 4/2022 # Cá Ngựa Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

Cá ngựa là một loại cá đặc biệt, có hình dáng riêng, theo kinh nghiệm dân gian có tác dụng rất lớn trong việc sản xuất thuốc, giúp bổ thận, tráng dương, điều hòa khí. Đây là lý do tại sao nhiều người tìm mua hải mã về việc pha chế các loại rượu thuốc đắt tiền để điều trị bệnh.

Biển sống động hoàn toàn – hình ảnh thực tế

Đúng như tên gọi, ngựa biển có hình dáng giống đầu ngựa với phần bụng nhô ra. Nó thực sự là một loại cá, tuy vẻ ngoài tuyệt vời, nhưng còn tuyệt vời hơn ở hành vi sinh sản. Đối với ngựa biển, con cái không mang thai, nhưng con đực mang thai và sinh con.

Biển chuyên sinh sống ở vùng biển nhiệt đới và ôn đới. Ở Việt Nam, cá ngựa thường được tìm thấy ở các vùng biển miền Trung như Nha Trang, Phù Yên,…. Đồng thời, do ngựa biển có giá trị kinh tế cao, sản lượng đánh bắt sẽ tăng nên số lượng ngựa biển hiện nay đang bị suy giảm đáng kể.

Giá bán rắn biển hiện nay là bao nhiêu?

Công ty biển Ông Giàu chuyên cung cấp các loại hải sản chữa bệnh tốt nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều mặt hàng hải sản cao cấp mà công ty cung cấp trên khắp cả nước. Với mỗi con rắn biển, công ty luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng và đảm bảo quá trình giao hàng đến tận tay khách hàng. Công ty có dịch vụ thu tiền tận nhà khi khách hàng đặt hàng. Hãy chọn hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp hải sản uy tín nhất cho bạn.

READ  Cá tuyết là cá gì hình ảnh chi tiết giá bán bao nhiêu | TTTVM

Giá bán cá ngựa

Giá hải sản được cập nhật thường xuyên

Giá hải mã Hiện nay:

– Tháng khô hoặc tháng tươi (một con cái, một con đực) giá 240.000 đồng / cặp

– Chim hải âu còn sống bơi giá 360.000 đồng / cặp

– Giá vàng biển: 170.000đ / con (biển khô hoặc tươi).

Nguồn: Duyên hải miền Trung

Việc sử dụng rắn biển

Công dụng của cao ngựa biển: Theo dân gian, chúng thường được dùng làm thuốc chữa bệnh hoặc ngâm rượu theo công thức hỗ trợ điều trị bệnh đặc biệt là ở nam giới. Đặc biệt, rắn biển có chứa một loại enzym thúc đẩy quá trình tổng hợp prostaglandin, chất này tham gia vào quá trình điều hòa hormone, thần kinh và hệ thống miễn dịch kiểm soát tuyến yên, khả năng kích thích tiết hormone oxytocin cũng như cho tinh trùng của nam giới. sản lượng. Đặc biệt, tác dụng tuyệt vời của cá ngựa là chữa vô sinh ở nam và vô sinh ở nữ.

Biển có nhiều công dụng

Với nhiều tác dụng hữu ích của cá ngựa, nếu bạn có nhu cầu mua hải mã Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây ủy thác hải sản Ông Giàu hoặc truy cập website Onggiau.com để đặt mua lô hàng hải sản trực tuyến.

Danh mục: