80 lượt xem

TOP SALE 4/2022 # Cá đuối Sống Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

Thiên đường Đây là một trong những loại hải sản được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhiều người mua về chế biến các món ăn ngon như: cá đuối nướng muối ớt, cá đuối chiên cuốn, cá đuối chiên nước lèo …

Cá đuối tươi đảm bảo chất lượng

Giới thiệu đặc điểm của cá Đuối

Đây là loài cá không xương, chỉ có chân. Nó giống cá tầm, cũng là một loài cá tầm. Cá đuối có thân nhẵn và đều. Thịt cá đuối trắng và rất săn chắc. Da của cá thường có màu nâu hoặc nâu vàng. Da của cá luôn có một lớp chất nhờn bảo vệ nên cá đuối cũng giống như cá.

Nhìn chung, hình dạng của cá đuối giống như một chiếc quạt tách rời đang dang rộng đôi cánh. Cá đuối dễ nhận biết không chỉ vì hình dạng cơ thể của chúng, mà còn vì chiếc đuôi thực sự dài của chúng. Đầu cá nhỏ, mắt nhỏ. Cá hai bên mình có 2 lớp màng mỏng luôn di chuyển theo hình sóng để di chuyển ngoài biển khơi.

Nơi bán phân bón chất lượng tốt

Nếu bạn cần mua nguyên liệu Thiên đường, vui lòng liên hệ công ty Ông Giàu cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm và giá bán để đặt hàng nhanh nhất. Ở hải sản Ông Giàu, họ bán cá đuối sống và chụp X-quang. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, cá đuối đã trở thành một trong những sản phẩm được săn lùng nhiều nhất tại công ty Ông Giàu.

READ  10 loại cá thủy sinh bơi theo đàn Giá Rẻ - Đẹp | TTTVM

Cá đuối không có xương mà chỉ có cá lớn

Cá đuối không có xương mà chỉ có cá lớn

Giá cá đuối hiện tại:

+ Chích sống: 360.000 đ / kg

+ Ngán chua cay: 190.000 đ / kg

Quy cách: Cá đuối tươi đánh bắt trên biển

Cỡ: Cỡ 0,5 – 3 kg / tháng

Với những con cá đuối tươi sống của Hải Sản Ông Giàu thì chất lượng cá đảm bảo nhất nên chỉ cần chế biến thật kỹ là có món cá đuối chất lượng. Mì chấm muối tiêu, cá đuối luộc chấm muối tiêu, cá đuối xào chanh ớt, măng chua xào dầu hành, cá đuối xào chuối ớt.

Mua Thiên đường Đảm bảo tươi ngon và chất lượng, hãy đến với hải sản Ông Giàu. Công ty có hình thức đặt hàng hải sản trực tuyến rất tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần một cú điện thoại đến hotline, bạn có thể giữ được đơn hàng tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về cá đuối, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại Công ty Hải sản Ông Giàu. Chúc các bạn ngon miệng với món cá đuối kho tiêu chất lượng.

Danh mục: