69 lượt xem

TOP SALE 4/2022 # Cá Chỉ Vàng Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

Cá hồng là một trong những loại cá được đánh giá cao về độ ngọt và dễ sử dụng. Nhiều người chỉ biết đến khô cá chỉ vàng hay khi nó được chế biến thành các món gỏi, món nướng. Sau đây, hải sản Ông Giàu xin giới thiệu đến các bạn món cá nục kho vàng tươi chưa qua chế biến.

Hình ảnh con cá chỉ vàng tươi

Có hình ảnh con cá hồng vàng

Cá chỉ vàng là loài cá biển sống ở vùng nước mặn ở các tầng trên của biển và thường ở gần bờ. Chúng thuộc họ sao biển, có thân hình dẹt, lưng màu xanh đen, bụng màu trắng bạc. Đặc điểm dễ nhận dạng của loại cá này là đường vân màu vàng trên thân cá. Vì vậy, loài cá này được mệnh danh là cá sủ vàng.

Thức ăn của cá chỉ vàng là động vật hoặc sinh vật nổi. Cá vàng thường thích sống trong trường học, bơi lội và di chuyển theo đàn để tăng độ an toàn cho cá. Mùa sinh sản của cá chỉ vàng thường vào đầu mùa hạ, cuối mùa thu, từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Với số lượng cá đẻ nhiều, khô hoa vàng nên đánh bắt thường xuyên quanh năm.

Cá chỉ vàng bao nhiêu tiền 1 kg?

Nhiều người chỉ biết rằng món ăn bình dân là khô người ăn trộm mà để lại con cá vàng sống. Với nguyên liệu này bạn có thể mua về và tự chế biến các món ăn như làm khô chum chỉ vàng hoặc dùng cá tươi làm canh, bít tất hoặc nướng cũng rất ngon.

READ  Cá Phượng Hoàng Ngũ Sắc | TTTVM

Để chế biến được nhiều món ăn ngon từ cá chỉ vàng, trước hết bạn phải tìm được nơi bán cá chỉ vàng tươi an toàn nhất. Hải sản Ông Giàu chuyên đánh bắt từ giếng, vận chuyển vào bờ, phân phối và tiêu thụ ngay. Sản phẩm cá chỉ vàng ở đây là cá tươi vừa được đánh bắt nên vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên. Ngoài ra, công ty Ông Giàu còn có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để khách hàng yên tâm mua sắm tại đây.

Snaps màu vàng tươi

Cá chỉ vàng bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá bán cá chỉ vàng: 195 000 đ / kg

Thông số kỹ thuật: Được cấp đông tươi từ biển đông lạnh

Với rất nhiều món ngon từ cá chỉ vàng tươi, các bạn hãy nhanh tay mua ngay cá chỉ vàng tươi từ biển Ông Giàu để có thể chế biến nhiều món ăn ngon như: cá chỉ vàng khô, một nắng, chỉ vàng tươi, nấu canh, cá chỉ vàng sốt cà chua, cá chỉ vàng chiên muối, vv. Để đặt hàng và mua hàng người ăn trộm tươi vui lòng liên hệ hotline của Ông Giàu để đặt hàng nhanh nhất.

Danh mục: