80 lượt xem

TOP SALE 4/2022 # Cá Bạc Má Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM

Công ty Ông Giàu chuyên bán hàng cá thu Giá rẻ tươi với chất lượng dịch vụ. Cá bạc má được dùng để chế biến nhiều món ăn như canh mặn, hầm, rau.

Cá rô phi tươi ngon

Giới thiệu sơ lược về cá bạc

Là loại hải sản cùng họ với cá thu nhưng giá thành rẻ hơn cá thu rất nhiều. Với thân hình dài, thịt dày và có vảy từ giữa thân đến đuôi cá. Toàn thân cá có màu xanh từ lưng và chuyển dần sang màu trắng khi chạm đến bụng cá. Nguồn gốc cá rô phi thường tập trung ở các vùng biển nổi tiếng về hải sản tươi sống như: Nha Trang, Fan Tiết, Wung Tàu và các vùng biển khác. Với lối sống bầy đàn khi đánh bắt cá rô phi thường bị tóm gọn, số lượng cá trong một lưới đánh bắt phải nhiều. Đây là loài cá biển rất khó giữ sống khi ra ngoài biển khơi nên hiếm khi tìm thấy cá rô phi sống ở đâu mà chỉ có cá rô phi tươi đông lạnh.

Cá rô phi không chỉ dùng để chế biến món ăn mà còn làm món ăn bổ dưỡng với chất omega-3 cực kỳ tốt cho cơ thể và tái tạo tế bào, chuyển hóa protein trong cơ thể. Với thực trạng hiện nay có rất nhiều nơi bán hải sản kém chất lượng mà bỏ qua vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm vì lợi nhuận. Vì vậy, khi tham gia vào quá trình khai thác để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, công ty Ông Giàu luôn cân nhắc kỹ lưỡng từng khâu để đảm bảo nguồn hàng có chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất.

READ  Phát Thèm Với Cách Chế Biến Món Cá Cam Nướng Muối Ớt Chuẩn Nhà Làm | TTTVM

Cá bạc má chế biến nhiều món ăn ngon

Cá bạc má chế biến nhiều món ăn ngon

Cá rô phi hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Đặt hàng nhanh chóng cá thu ngay hôm nay để thực hiện giá tốt nhất hiện tại. Cá bạc má được bán tại Công ty Hải sản Ông Giàu, đây là nơi cung cấp hải sản uy tín ngày nay.

Cá thu

Giá cá rô phi hiện tại

  • Giá cá lớn cỡ 3-5 con / kg: 140 000đ / kg
  • Giá cá bạc má: 100.000 đ / kg
  • Quy cách: Cá tươi ướp đá

Với các thành phần cá thu, bạn có thể chế biến thành các món ăn dân dã như: Cá rô phi nấu cà chua, cá rô phi nướng giấy bạc, cá rô phi chiên giòn…. Để tất cả các món ăn đều là nguồn nguyên liệu cá rô phi ngon, hải sản Ông Giàu đảm bảo cung cấp cá rô phi ngon nhất. cho khách hàng. Qua Đường Cá Ông Giàu đặt hàng cá rô phi nhanh chóng.

Danh mục: