25 lượt xem

Top 8 cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất tại Hà Nội – | TTTVM

“Bạn trai có thể không có, nhưng chó thì nên có.” Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm Quản lý cho công ty của mình, hãy tham khảo danh sách các cửa hàng tạp hóa chó uy tín này.

Dogily Petshop – Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Dogily Petshop là thương hiệu chuyên nhập khẩu chó nội uy tín từ Châu Âu và cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng hệ thống trang trại tự duy trì tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, Dogily đã phát triển mối quan hệ thân thiết với các trại chó đáng tin cậy trên khắp Châu Âu, Nhật Bản hay Thái Lan. Các giống chó do cửa hàng thú cưng uy tín này chọn phải cung cấp nguồn gen thuần chủng, là giống chó vô địch, thể hiện tốt trong các buổi biểu diễn chó.

Dogily Petshop

Sau khi tìm được nguồn gen quý giá, những chú chó bố mẹ này được trả lại cho trang trại Dogily Kennel. Tại đây tất cả trẻ em đều được cung cấp thức ăn, chăm sóc và nuôi dạy theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Người sáng lập và nhân viên của cửa hàng chó “Dogili” cũng là những người yêu động vật. Họ hoạt động với sứ mệnh mang đến những chú chó khỏe mạnh, tốt bụng và trung thành để làm bạn với mọi người có nhu cầu.

Sở dĩ Dogily là cửa hàng bán chó cảnh đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này là vì nơi đây hoàn toàn chỉ cung cấp những con giống tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo. Chó con bạn mua được đảm bảo từ 1 đến 3 tháng và được tư vấn kỹ lưỡng về thực đơn cũng như cách chăm sóc để bé phát triển tốt nhất. Dogily cũng cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ con vật trong suốt cuộc đời của nó.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ cửa hàng: 262 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Nông trại:

  • Ngõ 1, xóm 2, xóm 3, xã Vân Fook, huyện Tăng Trì, Hà Nội.

Đường dây trợ giúp: 0916299911 – 0965086079

Email: [email protected]

Trang web: https://dogily.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop/

Tùng Lộc Pet – Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Shop chó cảnh uy tín Tùng Lộc Pet ra đời tại Hà Nội với mục tiêu mang đến những chú chó con thuần chủng và khỏe mạnh cho những người yêu động vật. Để sinh sản ở đây, chó bố và chó mẹ phải trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm túc về ngoại hình và độ thuần chủng. Và sau đó là quá trình chăn nuôi theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế.

Tùng Lộc Pet - Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội
Tùng Lộc Pet – Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Trước khi “thả” cún luôn được cửa hàng chó Tùng Lộc Pet uy tín tiêm phòng và kiểm tra tình trạng sức khỏe cẩn thận. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ hướng dẫn người mua cách chăm sóc, cho ăn và phòng bệnh phù hợp với từng loại vật nuôi.

Ngoài ra, cửa hàng chó cảnh Tùng Lộc Pet uy tín còn có cơ sở vật chất hiện đại và thực hiện nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn. Nếu chú chó mua của bạn bị ốm trong thời gian bảo hành, chúng sẽ được điều trị miễn phí tại Tùng Lộc Pet. Cơ sở này cũng cung cấp thông tin trên toàn quốc và tư vấn vận chuyển trong suốt cuộc đời của Boss.

Thông tin liên lạc:

Đường dây trợ giúp: 0826880528

Cửa hàng: 151 Hồ Đăk Di – Quảng Trùn – Đống Đa – Hà Nội

Trại chó 1: Ngõ 143 Thùy Linh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Farm 2: 409 An Duong Wuong Avenue, Tai Ho, Hanoi

Trang web: Tunglocpet.com

Trang Facebook: https://www.facebook.com/tunglocpet.2011/

AZPET Store – Cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2009, AZPET đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán, nhân giống và huấn luyện thú cưng. Thương hiệu này sở hữu một trại chó và ngày nay ở nước ta đã nhân giống rất nhiều giống chó nhà được ưa chuộng nhất như poodle, Alaska, French Bully, Fock Juice, Corgi, Husky, Pug, Malinois, Lap Workshop, Golden Retriever, Labrador . , Samoyed, v.v.…

AZPET Store - Cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội
AZPET Store – Cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Vì vậy, không khó hiểu khi AZPET Shop đứng đầu khi bạn muốn tìm một cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội.

Khi giao dịch tại đây, khách hàng bắt buộc phải mua thú cưng được phối giống từ bố mẹ thuần chủng, khỏe mạnh, không bệnh tật, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Nếu quý khách phát hiện mua phải chó giống lai bị bệnh bẩm sinh, AZPET Shop sẵn sàng hoàn lại số tiền gấp đôi.

Một ưu điểm nữa của cửa hàng bán chó uy tín này là chế độ bảo hành sức khỏe cho chó trong 1 tháng đầu, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ tư vấn trọn đời. Ngoài ra, khách hàng của cửa hàng AZPET còn được tối ưu hóa hợp đồng chính xác, quà tặng kèm theo, chiết khấu khi tiếp tục sử dụng sản phẩm và các dịch vụ khác, v.v.

Thông tin liên lạc:

Đường dây trợ giúp: 0888 083 388 VND

Cửa hàng: № 59, Phố Wang Kao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Trại chó 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tài Hồ, Hà Nội

Trại chó 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Trang web: https://azpet.com.vn/

Trang: Facebook.com/azdogshop

Voodlehouse Shop – Cửa hàng bán chó cảnh tại nhà uy tín tại Hà Nội

Đây là cửa hàng bán chó cảnh nổi tiếng ở Hà Nội về giống chó poodle. Voodlehouse Shop sở hữu trại giống, cung cấp nguồn gen thuần chủng, chọn lọc tất cả các loại chó xù từ tiêu chuẩn, thu nhỏ, đến các dòng độc đáo hơn như Tiny, Teacup với nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Lựa chọn: nâu, đen, xám, sô cô la. , sữa, đỏ, vv …

Voodlehouse Shop - Cửa hàng bán chó cảnh tại nhà uy tín tại Hà Nội
Voodlehouse Shop – Cửa hàng bán chó cảnh tại nhà uy tín tại Hà Nội

Trước khi đến tay những người yêu động vật, những chú cún cưng của Shop Voodlehouse uy tín đều đã được tiêm phòng 7 bệnh, đảm bảo sức khỏe trong 2 tháng đầu và có kinh nghiệm khá tốt.

Ngoài ra, cửa hàng bán chó cảnh uy tín Voodlehouse Shop còn có các dịch vụ spa, tắm khô, cắt lông cho chó; hỗ trợ và tư vấn về việc chăm sóc và điều trị bệnh tật trong suốt cuộc đời của Sếp. Nơi đây cũng được nuôi theo yêu cầu riêng và cho ra đời những em poodle xinh xắn với ngoại hình, kích thước và màu lông theo ý muốn của gia chủ.

Thông tin liên lạc:

Cửa hàng 1:66 Đại La, Bạch Mây, Hà Nội.

Cửa hàng 2: 391 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Đường dây trợ giúp: 0941069999 – 0916649898 – 0941900335

Trang web: https://voodle.vn/

Email: [email protected]

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/petvoodlehouse/

Pets – Cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Ngoài việc sở hữu một website thú cưng cực khủng, cửa hàng bán chó cảnh uy tín mang tên Pets còn cung cấp hầu hết tất cả các giống thú cưng có thể mua trên cả nước. Về chó cảnh, chó nhà hiện có hơn 20 giống khác nhau, từ chó lớn như Alaska, Pitbull, Becky, Golden, Labrado … đến chó nhỏ như Chihuahua, Dog Fock, Dog Boo và nhiều hơn nữa.

Pets - Cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội
Pets – Cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng thú cưng uy tín Animal Pets cho phép chó ra khỏi chuồng khi chúng được 2 tháng tuổi, được tiêm phòng, biết ăn trứng, biết đi vệ sinh ở những nơi cần thiết. Thời gian bảo hành ở đây ngắn hơn ở một số cửa hàng khác, chỉ khoảng nửa tháng, nhưng thực sự không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào được đảm bảo.

Thông tin liên lạc:

Đường dây trợ giúp: 085 9853 946 VND

Địa chỉ: 93/108 đường 93 Hoàng Vương Tài, Tân Xuân, Hà Nội

Trang web: https://www.thukieng.com

Trại Chó Bình Voy Thái là cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Dù chỉ mới xuất hiện trở lại vài năm trở lại đây nhưng trại chó Bin Wong Wong Tai đã nhanh chóng lọt vào danh sách những cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ thủ đô. Bình Vưu Thái cũng có trang trại riêng và chuyên cung cấp các giống chó phổ biến như Dorberman, Bully, Manilua, Pitbull, Fu Quoc, Phoenix, Minping và các loại khác.

Trại Chó Bình Voy Thái là cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội
Trại Chó Bình Voy Thái là cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Bản thân anh Bình – người sáng lập cửa hàng chó cảnh uy tín Bình Khoái Thái cũng rất yêu thích thú cưng. Cô dành cho chúng rất nhiều sự quan tâm và thường xuyên sang Thái Lan để tham gia các buổi biểu diễn chó và học hỏi kinh nghiệm, cũng như lựa chọn một giống chó tốt cho trang trại của mình.

Thông tin liên lạc:

Đường dây trợ giúp: 0948485555 – 0948485678

Địa chỉ: xóm Mới, thôn Nguyên Hà, phường Từ Liêm, Hà Nội.

Fan Page: https://www.facebook.com/Camp-Dogs-Binh-Xyor-Thai-1579161008998077/

PT Pet Shop – Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội

PT Pet Shop là cửa hàng thú cưng uy tín nhận được nhiều đề cử vì giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho các chú cún cưng. Cửa hàng này chuyên nhân giống và mua bán các loại chó từ lớn đến nhỏ như Samoyed, Alaska, Poodle, Malinois, Fock Deer, Fock Squirrel, Pug, Pitbull và nhiều loại khác …

PT Pet Shop - Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội
PT Pet Shop – Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Ngoài ra, nơi đây còn là thiên đường mua sắm đồ dùng cho thú cưng, bao gồm thức ăn, ruy băng, vỏ, ruồi, bàn chải, dụng cụ cắt móng chân, tăm bông … Chưa hết, cửa hàng bán chó cảnh uy tín. PT Pet Shop còn cung cấp các dịch vụ như tắm, sấy, cạo, nhuộm tóc, tẩy lông… được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc:

Đường dây trợ giúp: 0392 663 686 – 097 8866 846

Ghé qua địa chỉ sau: 199 Hòa Wới, Quốc Oai, Hà Nội

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/ptpetshop9293/

Rottweiler Gervi Kennel – Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Rottweiler Gervi Kennel là cửa hàng chó uy tín chuyên nhân giống và cung cấp dòng chó Rottweiler Đức. Cơ sở đã được Hiệp hội Nuôi chó Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015.

Rottweiler Gervi Kennel - Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội
Rottweiler Gervi Kennel – Shop chó cảnh uy tín tại Hà Nội

Giống chó này rất cao và khỏe, thường được nhận làm lính canh cho sự an toàn của các thành viên trong gia đình và tài sản hoặc làm chó đặc nhiệm trong quân đội.

Tại cửa hàng thú cưng Gervi Kennel uy tín của Rottweiler, chó con được nuôi đến 2,5 hoặc 4 tháng tuổi và được thả ra khỏi lồng sau khi đã tiêm phòng đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe.

Thông tin liên lạc:

Đường dây trợ giúp: 098 111 50 00

Trại chó 1: 99 Ding Kong Ha, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trại chó 2: Đồng Xuân, Sok Sơn, Hà Nội.

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/RottweilerGervikennel/


Hi vọng qua những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được cửa hàng bán chó cảnh uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình tại Hà Nội. Và nếu bạn đang ở thị trấn mang tên Bác thì cũng không vấn đề gì, vì chúng tôi cũng đã có danh sách Top 10 cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi hy vọng mọi người sớm tìm thấy thủ lĩnh của mình.

READ  Dấu hiệu thai chết lưu ở chó là gì? Giống nào dễ bị nhất? | TTTVM