123 lượt xem

Top 5 giống chó cảnh đồng được nuôi nhiều nhất dưới 5 triệu đồng | TTTVM

1 Hot Dog là một trong năm giống chó nhà phổ biến nhất, được định giá lên tới 5 triệu USD.

Chóe hay còn được gọi là chó lạp xưởng. Chúng được ưa chuộng tại Việt Nam nên giá thành cũng rất rẻ. Giá một chú chó sơ sinh trong nước khoảng hơn 3-4,5 triệu. Những chiếc có hình thức đẹp thì giá 4,5 triệu. Thông thường, mức giá phổ biến nhất rơi vào khoảng 3,5 triệu USD.
Dachshund là một giống chó đến từ Đức và được biết đến như một giống chó săn nhỏ.

Chó có thân hình dài, lồng rộng, bụng rỗng, to khỏe và 4 chân rất ngắn. Điều này mang lại cho họ một cái nhìn độc đáo và hợp lý. Đầu dài, mắt hơi lồi, miệng dài với hàm răng cực kỳ sắc nhọn. Da của giống chó lông ngắn mịn, bóng và đều màu.

Tính cách của chó lạp xưởng hiền lành, thân thiện và lễ phép với mọi người. Họ đôi khi bướng bỉnh và không nghe lời, vì vậy họ yêu cầu bạn phải nghiêm khắc khi tập thể dục. Ngoài ra, bản năng săn mồi có thể khiến Dachshunds tấn công các động vật khác trong nhà, kể cả những con chó lớn hơn. Bạn cần học cách quản lý chúng, tránh để mất kiểm soát.

Top 5 giống chó dưới 5 triệu được nuôi nhiều nhất

2 chú chó Bắc Kinh

Nếu yêu thích những chú chó lông dài, bạn có thể chọn chó Bắc Kinh. Giá thành của giống chó này cho một em phả hệ sinh ra ở Việt Nam ước tính khoảng 4 – 5 triệu đồng.
Tính cách của chó Bắc Kinh hiền lành, tốt bụng. Trước đây, giống chó này chủ yếu được các bậc vua chúa Trung Quốc nuôi nên ngoại hình của chúng rất đẹp, trang nhã và quý phái.

Chó từ 2-4 tháng tuổi nặng từ 1 đến 6kg và cao từ 13-23 cm. Cân nặng của chúng khi trưởng thành tùy theo lứa tuổi mà trên 3 hoặc 5 kg, nhưng chiều cao không nhiều (có con khoảng 1-3 cm, nhưng có con chỉ 0,3-0,8 cm). Tuổi từ 10 đến 15 năm.

phương thức nuôi dưỡng cho tương lai của Bắc Kinh

3 con chó

Phốc hay Cáo, Phốc Phốc (MinPin) là một giống chó nhà có nguồn gốc từ Đức và được lai tạo từ chó săn Đức và chó sục.

Giá gốc của một căn nhà Phốc Phốc sẽ dao động trong khoảng 2,5 – 4 triệu đồng. Do giống chó này được nuôi phổ biến ở Việt Nam nên số lượng giống rất nhiều.

Nhìn chung, chó Phốc Hươu có ngoại hình đẹp, thân hình nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng săn chắc và hoa mỹ. Nó nhanh nhẹn, xinh đẹp và đầy sự vĩ đại. Đặc điểm nổi bật nhất của hươu Pomeranian là đuôi của chúng. Giống chó này thường bị mất đuôi, hoặc nếu có, chúng sẽ mất đuôi sau 2-3 ngày. Những con chó có đuôi dài không phổ biến.

Tôi sẽ cho bạn một Pomeranian 162

4 Chihuahua

Chihuahua được biết đến là giống chó nhỏ nhất trên thế giới, chỉ cao từ 13 đến 23 cm và nặng từ 1 đến 3 kg khi trưởng thành. trọng lượng, 3 kg. . Một chú chó con Chihuahua 2 tháng tuổi được nuôi trong nước có giá từ 4 – 5 triệu đồng.

Chihuahua được đặt tên theo bang Chihuahua ở Mexico. Chúng có hình dạng non nớt, thường lớn để đi cùng hoặc chơi với trẻ em. Chihuahua rất khôn ngoan, từ bi và chăm sóc chủ nhân. Chúng thân thiện với mọi người và hòa thuận với các vật nuôi khác.

Chihuahua là giống chó cảnh rất dễ nuôi và dễ chăm sóc. Họ sống một cuộc sống khỏe mạnh và hiếm khi bị bệnh trong suốt 11-13 năm của cuộc đời. Chihuahua có áo rất ngắn và rất ít rụng lông, vì vậy bạn không cần phải cạo hoặc cắt chúng thường xuyên.

Có hai giống chó Chihuahua nổi tiếng trên thế giới là Chihuahua lông ngắn và Chihuahua lông dài. Về cơ bản 2 giống chó này không khác nhau nhiều ngoại trừ độ dài của áo. Ở Việt Nam, giống chó được bảo tồn nhiều nhất là chihuahua ngắn ngày, vì nó dễ nuôi và không cần chăm sóc nhiều.

Chihuahua dài 02

5 chú chó Phú Quốc

Đây là giống chó thuần Việt nên giá của chúng không cao trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chú chó Phú Quốc trị giá 3 – 6 triệu đồng. Mức giá trên rung chủ yếu phụ thuộc vào màu áo. Những chú chó Phú Quốc màu đen tuyền, màu vàng rực lửa có giá trên dưới 3 – 4 triệu đồng.

Chó Phú Quốc phả hệ có một đặc điểm nổi bật là có lông xoăn chạy dài xuống lưng. Ngoài ra, xoắn cũng có thể xảy ra ở hai bên cổ và sau đuôi. Chó Phú Quốc càng nhiều thì giá càng cao.

Chó Phú Quốc là một giống chó vô cùng thông minh. Họ có thể hiểu rõ ràng các lệnh và thực hành sau một vài buổi học. Chúng chỉ ăn thức ăn mà chủ của chúng cho chúng. Khả năng bảo trì nhà rất tốt. Họ luôn lắng nghe và cảnh giác với người lạ.

Khi chăm sóc chó Phú Quốc, khi bộ lông của chúng rất ngắn, thường không cần cắt nhiều nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn. Phúc Quốc là giống chó nhà, khí hậu Việt Nam là điều kiện tốt nhất để chúng phát triển khỏe mạnh. Giống chó này cũng hiếm khi bị bệnh.

Em giao cho phu quoc97

Pet Kahn chúc bạn và thú cưng của bạn luôn hạnh phúc!

READ  14 giống chó săn được tìm kiếm nhiều tại Việt Nam, nơi mua chó săn tốt! | TTTVM