74 lượt xem

Top 10 Giống Chó Lớn Thân Thiện Với Trẻ Em | TTTVM

Liệu giống chó Big Dog có được các gia đình yêu thích nhất hiện nay? Có rất nhiều loài chó lớn và thân thiện với gia đình trên thế giới, nhưng một số giống chó được biết đến với tính cách trung thành, tốt bụng và hiền lành mặc dù kích thước lớn của chúng. Mọi người đều thích ôm một con chó khổng lồ và cho rằng đó là một con chó, và nếu bạn có con nhỏ, tính cách bình tĩnh và kiên nhẫn là rất quan trọng.

Dưới đây là 10 con chó lớn dành cho trẻ em

Một giống chó lớn

Mỗi con chó là một cá thể, bất kể giống chó nào – và cần phải được huấn luyện thích hợp và mang tính xã hội để đảm bảo rằng mọi con chó bạn mang vào gia đình đều có tính cách và hành vi giống nhau. , nhạt. Mọi đứa trẻ nên tôn trọng chú chó của gia đình và cho chúng không gian cần thiết. Ngay cả con chó kiên nhẫn và khoan dung nhất cũng có thể bị đẩy đến giới hạn bởi một đứa trẻ tức giận hoặc thô lỗ.

1. Labrador

âm thanh cho kan labrador

Từ tính cách ngọt ngào và quyến rũ đến niềm đam mê bất tận của họ, có quá nhiều điều để tìm hiểu về chó săn mồi Labrador. Chúng liên tục được xếp hạng là giống chó yêu thích của Mỹ năm này qua năm khác. Labrador được biết đến với sự khéo léo và tính cách của mình.

Được nuôi dạy như những đứa trẻ cảm ơn, chúng có những người bạn đồng hành tuyệt vời và dễ huấn luyện hơn những giống chó khác; do đó, chúng đóng vai trò là chó dịch vụ cho người mù, hỗ trợ người tàn tật, trị liệu và chó tìm kiếm cứu nạn.

Đánh giá giống Labrador

Chiều cao: 55 đến 61 cm ở vai

Cân nặng: 27,5 đến 40 kg

Áo sơ mi và màu sắc: Áo sơ mi ngắn hai bên ngực màu đen, sô cô la, vàng hoặc xám bạc

Tuổi thọ: 10 đến 12 năm

2. Chó chăn cừu Đức

âm thanh cho chan cuu duc

Này Chó chăn cừu Đức từ lâu đã phục vụ ở Đức như những con chó săn và chăn gia súc. Chúng thường được huấn luyện như những chú chó đánh hơi vì chúng làm việc với cảnh sát và tìm kiếm cứu nạn và quân đội bằng trí thông minh và sự chăm chỉ của mình. Khi chọn một con chó gia đình, giống chó này cực kỳ trung thành và đáng yêu và khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho một gia đình năng động.

READ  Chó trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh đẻ có nên tắm không? | TTTVM

Cân nhắc về giống chó chăn cừu Đức

Chiều cao: 56 đến 66 cm ở vai

Cân nặng: 30 đến 50 kg

Áo và màu sắc: Áo hai dây, dài vừa phải với nhiều màu khác nhau, gồm vàng, đen, nâu và vàng

Tuổi thọ: 7 đến 10 năm

3. Golden Retriever

chó săn vàng

Golden Retriever đã được mô tả là giống chó gia đình tốt nhất trong các bộ phim và chương trình truyền hình từ loạt phim Full House đến loạt phim Air Bud trong những năm 90. Con chó vàng được biết đến với tính cách rất ngọt ngào và dễ mến; bệnh; và trí thông minh. Những chú chó tha mồi Golden là một sự lựa chọn lý tưởng khác cho các dịch vụ như tìm kiếm và cứu hộ, điều trị hoặc chó an ủi.

Đánh giá giống Golden Retriever

Chiều cao: 55 đến 61 cm ở vai

Cân nặng: 27,5 đến 37,5 kg

Áo và màu: trơn, dài vừa phải, hai màu vàng, vàng, trắng, kem và đồng

Tuổi thọ: 10 đến 12 năm

4. Giống chó núi Bernie

âm thanh cho lon mì bernese

Chó núi Berners, Bernies hay Bernies, dù bạn đặt tên cho chúng là gì, giống chó Thụy Sĩ này luôn đặt tính mạng và tứ chi của nó vào tình thế nguy hiểm để giúp cứu những người bị mắc kẹt trên dãy Alps. Nó rất bảo vệ, nhưng không hung dữ đối với mọi người. Mặc dù có kích thước lớn nhưng chúng rất hiền lành (đặc biệt là với trẻ nhỏ) và thích làm việc nhà.

Đánh giá về giống chó núi Bernese

Chiều cao: 23 đến 28 inch ở vai

Cân nặng: 79 đến 110 pound

Áo sơ mi và màu sắc: Áo sơ mi đôi dày với áo khoác đen, tay dài, gỉ và trắng

Tuổi thọ: 6 đến 8 năm

5. Boxer Cho

âm thanh trong một thời gian dài

Mặc dù có cái tên khó nghe, nhưng chó boxer thực sự là những con chó cực kỳ ngọt ngào và thích sự chú ý. Các võ sĩ quyền anh phản ứng rất tốt với sự chú ý tích cực, nhưng có thể hơi phấn khích, vì vậy nếu bạn có con nhỏ, hãy nghĩ đến việc tập luyện. Chó đấm bốc Bạn có xu hướng nhảy vào mọi người. Các võ sĩ quyền anh thường rất tốt với trẻ em và có bản năng bảo vệ gia đình.

Đánh giá giống quyền anh

Chiều cao: 56 đến 64 cm ở vai

Cân nặng: 25 đến 40 kg

READ  Chó bị nổi hạch ở cổ có phải ung thư không? | TTTVM

Áo sơ mi và màu sắc: Dải ngắn, màu nâu và trắng với mặt nạ màu đen hoặc các ký tự màu trắng

Tuổi thọ: 10 đến 12 năm

6. Sagi Malamute Alaska

bỏ phiếu cho Kan Alaska

Mặc dù ban đầu chúng được lai tạo để săn mồi mạnh mẽ, chẳng hạn như gấu và hải cẩu, những con chó Alaskan Malamute ngày nay là những người khổng lồ hiền lành sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho một gia đình năng động. Giống chó này có bản tính thân thiện khiến chúng chào đón hầu hết những người lạ không phải là kẻ thù mà là bạn bè; Vì điều này, họ không bảo vệ những con chó lớn.

Đánh giá giống

Chiều cao: 56 đến 69 cm ở vai

Cân nặng: 37,5 đến 50 kg hoặc hơn

Áo và màu sắc: Áo khoác đôi dày dặn với nhiều màu sắc khác nhau

Tuổi thọ: 10 đến 12 năm

7. Goldendoodle Cho

âm thanh cho lon Goldendoodle

Nếu bạn hoặc một thành viên trong gia đình bị dị ứng nhưng gia đình bạn có nuôi chó, hãy cân nhắc việc mang một chú chó nhỏ về nhà. Mặc dù không có con chó nào thực sự không gây dị ứng, nhưng những con vàng lại gần gũi nhờ giống chó xù của chúng. Giống chó này thông minh, thể thao, tốt bụng và tuyệt vời với trẻ em và các vật nuôi khác.

Đánh giá giống

Chiều cao: 33 đến 66 cm ở vai

Cân nặng: 22,5 đến 50 kg

Áo và màu sắc: Áo sơ mi xoăn xù mì màu vàng, vàng, kem, đỏ, đen, nâu, trắng hoặc xám

Tuổi thọ: 10 đến 15 năm

8. Basset Hound

âm thanh cho basset

Những chú chó sục giỏ thoạt nhìn có vẻ không phải là một giống chó to lớn, nhưng trọng lượng trung bình của chúng khiến chúng xếp vào hàng với những chú chó săn Siberia, chó săn lông vàng và chó sục.

Mặc dù chó hoang có thể bướng bỉnh nhưng chúng được biết đến với sự tận tâm và trung thành kiên định đối với các thành viên trong gia đình. Họ tốt bụng và kiên nhẫn với trẻ em và thậm chí cả những vật nuôi khác (miễn là con chó được hòa nhập xã hội đúng cách). Chỉ cần chuẩn bị cho việc học hỏi một chút rằng những con chó này có tâm trí riêng của chúng.

Đánh giá giống

Chiều cao: dưới 38 cm ở vai

Cân nặng: 20 đến 32,5 kg

Áo và màu: Áo ngắn, thô phối màu đen, trắng, nâu, vàng và vàng chanh

READ  Bảng Giá Chó Poodle Trên Thị Trường Hiện Nay | TTTVM

Tuổi thọ: 12 đến 13 năm

9. Đại Đan Mạch

âm thanh cho lon Đan Mạch tuyệt vời

Bình tĩnh, trung thành và đạt trọng lượng 100 kg khi trưởng thành, Con chó Đan Mạch vĩ đại là một người khổng lồ mềm của thế giới loài chó. Nhưng đừng để bị lừa bởi kích thước lớn của chúng, những con chó lớn này rất yên tĩnh và chỉ cần đi dạo vài vòng mỗi ngày sau khi chó con của chúng già đi. Những người Đan Mạch vĩ đại yêu trẻ con, mặc dù họ có thể ném một đứa trẻ chỉ bằng cách đánh một đứa trẻ.

Đánh giá giống

Chiều cao: 71 đến 86 cm ở vai

Cân nặng: 50 đến 100 kg

Áo sơ mi và màu sắc: Áo sơ mi ngắn, trơn, vàng, nâu, xanh, đen hoặc da

Tuổi thọ: 6 đến 8 năm

10 chú chó Rottweiler

âm thanh cho Can Rottweiler

Giống chó này có một mặt vui tươi và yêu thương. Sagi Rottweiler đôi khi tệ trong rap, nhưng chúng là những con chó gia đình tuyệt vời nếu bạn có con lớn, không phải cho trẻ nhỏ. Giống như nhiều giống chó khác, rotti ban đầu được lai tạo cho bầy đàn, sử dụng cơ thể to khỏe và cồng kềnh để hướng con vật đi đúng hướng.

Tuy nhiên, chúng có xu hướng tụ tập với các bé gái, xô đẩy chúng và có thể đánh gục một đứa trẻ nhỏ. Rottweilers cũng có thể bảo vệ con cái của gia đình chúng quá mức và can thiệp khi chúng ở cùng với những đứa trẻ khác. Ổ của một con chó có thể lọt vào bên trong và khiến nó đuổi theo một con mẹ đang chạy.

Đánh giá giống

Chiều cao: 56 đến 69 cm ở vai

Cân nặng: 40 đến 65 kg

Áo sơ mi và màu sắc: Áo sơ mi hai bên ngực ngắn màu nâu, gỉ hoặc màu gụ

Tuổi thọ: 8 đến 10 năm

Các giống để ngăn ngừa

Trẻ em cần được dạy cách cư xử với chó. Tuy nhiên, nếu con bạn khó thuần hóa hơn chó, thì bạn nên bỏ qua một số giống chó Sagi Akita, sagi chovsagi khas. Rõ ràng, những con chó này không chấp nhận trẻ em đi ngang qua chúng, kéo tóc, nhìn chúng, chạy hoặc la hét.

Những giống chó Spitz này có tính cách xa cách và độc lập hơn. Ngoài ra, một số loài chó nhỏ hơn có tính cách lớn không muốn bị những người nhỏ cắn và tiếp xúc với chúng, bao gồm Chihuahua, Pekingese và Shih Tzu.