73 lượt xem

Top 10 Giống Cá Kiểng Phổ Biến Nhất Hiện Nay | TTTVM

Cá cảnh ngày nay là gì? Câu trả lời là một loài cá cảnh nước ngọt. Mặc dù cá không thể ôm lấy máu như xúc xích, nhưng chúng mang lại cho chủ nhân vẻ đẹp lâu dài và tác dụng xoa dịu. Đánh cá cũng là một ngành kinh doanh lớn của gia đình.

Các loài cá cảnh phổ biến nhất

1. Cá betta

Cá trang trí

Loại cá cảnh đầu tiên nên kể đến là cá beta, cá beta không thể chê vào đâu được vì chúng rất dễ chăm sóc. cá beta Còn được gọi là cá Xiêm, bọ cánh cứng yêu cầu tách biệt khỏi hầu hết các loài khác, có nghĩa là những con cá sáng sủa này bơi tốt trong những bát cá nhỏ. Mặc dù bắt buộc phải nuôi riêng bọ đực, nhưng một số bọ cái có thể sống chung bể với các loài cá khác. Cá Beta là một loài sống ở vùng biển lạnh.

2. Con cá vàng

hát một bài

Cá cảnh thứ hai là lá chính cá vàng Một loài cá nước lạnh khác là cá vàng, thuộc họ cá chép. Vì chúng thích nhiệt độ nước lạnh, nên nuôi cá vàng trong thùng riêng biệt với cá nước nóng. Tránh nuôi cá vàng trong bát vì chúng có thể rất dài và cần có đủ không gian để bơi. Khi chúng quá lớn, đừng lạm dụng bể cá vàng của bạn. Cá sủ vàng giàu dinh dưỡng có thể sống nhiều năm.

3. Con cá của thiên thần

READ  #1 Cách Nuôi Cá Cảnh Không Bị Chết Dành Cho Anh Em Mới | TTTVM

một bài hát của tiền

Cá ngon cá thiên thần Cá cảnh, cá thiên thần lớn, có vẻ ngoài đẹp và trang nhã với nhiều màu sắc. Vì kích thước của chúng khi trưởng thành, cá thiên thần yêu cầu ít nhất một bể 55 gallon. Cá thiên thần phối hợp tốt với các loài cá khác (mặc dù chúng có thể ăn những con cá rất nhỏ), nhưng có thể đánh lẫn nhau. Cung cấp nhiều thực vật trong bể cá, vì cá thiên thần thích ẩn mình dưới chúng.

4. Bắn cá

hát một bài

Cá diếc là một loại cá cảnh đặc biệt. Những con cá đẹp nhất không phải ở trong bể, mà chúng phục vụ một mục đích quan trọng. Những con cá được bảo quản kém này, sống bên dưới, ăn tảo phát triển trong thùng chứa, vì vậy chúng giúp giữ cho thùng sạch sẽ. Chọn từ các loại cá và màu sắc khác nhau. Hầu hết các loài cá đều tương thích với cá thường được nuôi trong các hồ chứa nước công cộng.

5. Cá bảy màu

Hãy bay nhanh

Cá bảy màu Nó cũng là một loài cá cảnh phổ biến. Những loài cá cảnh dễ chăm sóc này có nhiều màu sắc khác nhau. Có một nhược điểm đối với cá bảy màu: Chúng sinh sản liên tục, vì vậy nếu bạn nuôi con trai và con gái cùng nhau, một người phụ nữ có thể nhanh chóng bóp chai. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn tất cả nam hoặc nữ. Trong các môn thể thao trước đây, đuôi của chúng dài hơn và màu sắc tươi sáng hơn.

READ  Cá Xương Xanh nấu món gì? Giá bao nhiêu tiền? Mua, Bán ở đâu | TTTVM

6. Cá Molly

Molly hát

Những con cá nhỏ và khỏe này hoạt động tốt nhất trong các bể có hệ thống lọc nặng. Không giống như nhiều loài cá nhiệt đới, cá bảy màu không đẻ trứng, chỉ chịu sống non. Nếu bạn muốn nuôi nhuyễn thể, tỷ lệ một đàn ông với ba đến bốn cô gái là tốt hơn. Nhiều người đàn ông nhấn mạnh phụ nữ với sự phát triển không ngừng. Các loài Molly có xu hướng chăm sóc các loài khác, vì vậy bạn có thể nuôi chúng trong một bể cá riêng. Giữ một số ít trong một thùng chứa công cộng có thể hoạt động tốt.

Xem bây giờ: Cá của Molly

7. Cá neon Tetra

đèn neon tetra

Loài cá nhỏ màu xanh và đỏ trong suốt này xuất hiện từ rừng nhiệt đới Amazon. Vì chúng không hung dữ, chúng là một bổ sung đầy màu sắc và là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ bể nước ngọt nào. Giữ bảng hiệu đèn neon trong ruộng với ít nhất sáu con cá và tốt hơn là nhiều hơn. Bạn nhìn thấy chúng lơ lửng giữa bể của chúng.

Xem thêm: Cá Neon Tetra

8. Trình tạo nhóm

Âm nhạc

Cá mú là lý tưởng cho những ai mới bắt đầu nuôi cá nhiệt đới. Chúng được tìm thấy với hàng chục sắc thái và bản chất hài hòa của chúng có nghĩa là chúng là những con cá cộng đồng tốt. Nếu bạn chỉ có chỗ cho một bể nhỏ hơn, khoảng 10 gallon, một bể nhỏ là một lựa chọn tốt. Những con cá năng động này thường bơi ở giữa bể.

READ  Cá sấu hỏa tiễn giá bao nhiêu, ăn được không? | TTTVM

Xem chi tiết: Trình tạo nhóm

9. Cái đuôi của một thanh kiếm

Bài hát kết thúc

Kim khí càng lớn, bạn càng có thể mong đợi nhiều thanh kiếm hơn. Tên bắt nguồn từ cái đuôi giống như kiếm của chúng, và loài cá này thường có thân màu đỏ với đuôi màu đen. Cá kiếm là loại cá tốt cho người mới bắt đầu vì chúng không yêu cầu chăm sóc đặc biệt, mặc dù đàn ông có thể chiến đấu với nhau. Tốt nhất là giữ cá kiếm trong một thùng lớn hơn hoặc ít nhất một thùng lớn hơn 10 gallon.

10. Cá ngựa vằn hay cá ngựa vằn (Zebra Danio)

ngựa vằn Danio

Cá biển hay còn gọi là cá tầm có thân hình cứng cáp, thuộc loại cá khỏe. Chúng có thể phát triển ở các nhiệt độ nước khác nhau, ngay cả khi ở độ tuổi 60. Không giống như nhiều loài, ngựa vằn là bạn đời. Loài cá năng động này có lẽ là loài dễ đẻ nhất nếu bạn muốn nuôi chúng. Cá ngựa vằn Danio bơi khắp hồ chứa và trở thành một loài cá cộng đồng tốt vì bản tính hiền hòa của nó.

Tìm kiếm thêm thông tin: Cá đua ngựa

Danh mục: