43 lượt xem

Tổng hợp mẹo bán Macbook cũ nhanh chóng, giá tốt | TTTVM

Bạn muốn bán chiếc Macbook cũ của mình nhưng không biết ở đâu bán nhanh, giá bao nhiêu là hợp lý, v.v. Vậy thì hãy truy cập ngay những thông tin dưới đây của Điện Máy Chợ Tốt để có thêm kinh nghiệm bán Macbook nhanh chóng, được giá tốt nhé. !

cách bán macbook cũ giá tốt

Bán Macbook cũ ở đâu?

Cửa hàng xe cũ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua Macbook đã qua sử dụng và xem xét lại rồi đem đến cửa hàng uy tín. Tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè, người thân đã từng bán hàng là cách nhanh nhất để tìm đến những cửa hàng này. Nếu bạn không biết ai có thể đăng lên mạng xã hội để hỏi, chắc chắn sẽ có nhiều người giúp đỡ bạn.

Những cửa hàng bán Macbook cũ uy tín thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn định giá máy. Bạn sẽ cảm thấy an tâm về mức giá mà họ đưa ra cho chiếc Macbook cũ của mình. Chẳng hạn, bạn mang một chiếc Macbook 12 inch 2015 cũ vào cửa hàng, những người này sẽ đánh giá tổng thể tình trạng và cấu hình của máy, định giá máy một cách logic và nhanh chóng xác định mức giá tốt nhất.

Chuyên gia cửa hàng thẩm định Macbook đã qua sử dụng

Chuyên gia cửa hàng thẩm định Macbook đã qua sử dụng

Những đại lý uy tín thường luôn quan tâm và có thiện chí mua xe của bạn. Họ không cố tình tỏ ra thờ ơ để hạ giá, ép giá.

Nhưng nếu đem ra các quán ven đường bán hoặc bán ở những cửa hàng kém uy tín thì rất dễ bị giá rẻ đánh lừa.

Bán Macbook cũ qua các trang thương mại điện tử

Lựa chọn bán Macbook cũ thông qua các sàn thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn, đặc biệt các website mua bán này ngày càng gia tăng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng bán sản phẩm.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng sản phẩm Macbook của mình với một vài hình ảnh hiện tại, thông số kỹ thuật và mức giá mong muốn để tiếp cận hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người dùng tiềm năng. Đặc biệt với những website có lượng tương tác cao, chỉ sau vài phút đăng tải, bạn sẽ nhận được phản hồi từ rất nhiều người mua hàng.

Bán Macbook cũ nhanh trên Chợ Tốt

Bán Macbook cũ nhanh trên Chợ Tốt

Cách bán Macbook cũ qua các website này rất phổ biến nhưng cũng mất khá nhiều thời gian. Bạn sẽ làm việc với nhiều người mua, người mua chuyên nghiệp cũng như người mua thông thường. Và hãy chắc chắn trả lời câu hỏi của họ, và nếu họ muốn xem sản phẩm trực tiếp, bạn nên ở nhà thường xuyên.

Macbook cũ trực tiếp cho người quen

Khi có ý định bán nên hỏi người thân, bạn bè có mua hay không. Bạn có thể bán trực tiếp cho những tài sản này một cách nhanh chóng và hầu hết trong số họ chắc chắn sẽ chấp nhận một mức giá rất hợp lý từ bạn.

Xem ngay Macbook cũ giá rẻ ổn định như mới tại Chợ Tốt

Những lưu ý khi bán Macbook cũ

Khi mang Bán Macbook cũ của bạn Để có được mức giá bạn cần lưu ý những điểm rất quan trọng sau:

Tham khảo ý kiến ​​của những người bán khác về giá bán phù hợp. Chỉ mất vài phút tìm kiếm sẽ cho bạn hàng nghìn kết quả về giá bán Macbook. Cùng xem giá bán dòng Macbook cũ của bạn sẽ thay đổi như thế nào nhé.

Ví dụ: MacBook Air 2016 MMGG2 13 inch cũ cấu hình core i5, Ram 8Gb, SSD 256Gb đang được rao bán với giá 12 triệu có thể ngang giá Macbook của bạn.

Khi rao bán trên trang web hoặc cửa hàng, một mẹo nhỏ nhưng rất quan trọng là đưa ra mức giá cao hơn giá bạn muốn bán. Ví dụ Macbook Pro 2015 Muốn bán máy cũ giá 16 triệu đưa 17 triệu lúc bán. Do tâm lý đấu giá của người Việt Nam rất lớn nên điều này cũng sẽ giúp bạn bán được giá tốt nhất.

Bán Macbook cũ tại địa chỉ uy tín

Bán Macbook cũ tại địa chỉ uy tín

Đừng bán Macbook cũ của bạn cho các cửa hàng tiết kiệm, họ sẽ giảm giá Macbook của bạn quá nhiều để kiếm lời.

Khi bán laptop cũ Apple phải làm trực tiếp, thanh toán 1 lần. Tránh bán cho những người muốn trả một phần và trả sau, đó là một quyết định rất rủi ro khi bán, ngay cả với những người bạn biết.

Bán cho người có thiện chí mua xe, không bán cho người cố tình không muốn lái xe xuống giá. Những người như vậy thường dùng mánh khóe để có được chiếc xe rẻ nhất.

chia sẻ địa chỉ Bán Macbook cũ của bạn Cũng lưu ý, nếu bạn tự tin, sẽ giúp bạn có được giá tốt nhất.

Kinh nghiệm mua bán Macbook nhanh chóng, uy tín tại Chợ Tốt

READ  Nên nuôi chó gì đẹp, dễ chăm sóc, có thể giữ nhà, giá tốt? | TTTVM