15 lượt xem

Tìm hiểu chi tiết các size chó Bully hiện đang có mặt trên thị trường | TTTVM

Ngay từ khi xuất hiện, American Bully đã nhanh chóng trở thành cơn sốt tại Mỹ, sau đó lan rộng ra khắp Châu Âu, lan rộng ra một số nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Vậy chó bully là giống gì, chó bully lớn cỡ nào hiện nay sẽ được Chợ Tốt Pet chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây.

cac-cỡ-cho-chán

Tìm kích cỡ chó Bully – Chó Bully lớn cỡ nào?

Bulldog hay còn được gọi là chó Bull Mỹ. Ngay từ cái tên của nó đã nói lên nguồn gốc của loài chó này. Bully là một giống chó có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và được cho là có nguồn gốc từ Hoa Kỳ từ năm 1995.

Giới thiệu về giống chó Bully

Hiện tại, American Bully chỉ được công nhận là giống chó Pitbull lai chứ không phải là một giống chó độc lập do bộ gen không ổn định. Tuy nhiên, Bully được coi là kết quả hoàn hảo giữa hai giống chó Pitbull và Bulldog. American Bully có tinh hoa của cả hai gen. Chúng “đánh lừa” con người bằng vẻ ngoài hung dữ, hung dữ nhưng bản chất lại rất hiền lành, tình cảm với chủ nhân.

cac-cỡ-cho-xúc-1

Nhìn thì có vẻ hung dữ nhưng thực chất lại rất dịu dàng

Do đó, Bully được coi là giống chó lý tưởng của gia đình nhờ sự thân thiện, hòa nhã và đồng hành tốt với chủ nhân. Giống chó này phổ biến ở Việt Nam khoảng 6 năm trở lại đây. Chúng được nhiều trại chó nhập về từ Mỹ để nhân giống do cơn sốt chó Bully Mỹ tại Việt Nam chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn đang có ý định nuôi Bully, vui lòng hỏi về các kích cỡ khác nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Kích thước của những con chó bạo lực

American Bulldog là giống chó có kích thước trung bình, không quá to cũng không quá nhỏ. Chiều cao và cân nặng của mỗi chú chó phải cân đối. Bởi vì nó đánh giá mỗi con chó có phải là một con chó đẹp hay không.

Kích thước của những con chó bạo lực chủ yếu phụ thuộc vào giống và giới tính của chúng. Mỗi dòng Bully đều có một số đặc điểm nhỏ khó nhận biết nếu không quan sát kỹ. Có thể phân loại một số kích thước theo từng dòng như sau.

 • Thống kê: ở dạng trưởng thành
 • Kích thước: 1 inch = 2,54

túi bắt nạt

 • Bé trai: khoảng 17″ – không ít hơn 14″
 • Bé gái: dưới 16″ – không dưới 13″ ở vai

Đây là phiên bản “rút gọn” của Bully American Standard. Với dòng American Bully Standard nó vẫn có những đặc điểm, tính khí và ngoại hình giống nhau. Tuy nhiên, “pocket” chỉ là một cách phân loại các dòng, còn hình thức của chúng khi lai tạo thì rất “khiêm tốn” so với các dòng khác, nhưng điều này không có nghĩa là loài chó này có ngoại hình chỉ phù hợp để… bỏ túi. !

cac-size-cho-xoi-2

Body Bully được coi là size nhỏ nhất trong dòng Bully

tiêu chuẩn bắt nạt

 • Bé trai: tối đa 17″ – 20″
 • Trẻ em: tối đa 16″ – 19″ ở vai

Kích thước trung bình hoặc lớn với thân máy nhỏ gọn, nhưng tạo ấn tượng về sức mạnh to lớn với kích thước nhỏ. Dáng chuẩn của dòng này là thân hình vạm vỡ, đầu vuông vức.

Nhìn chung, giống chó Bully phổ biến với bộ xương chắc khỏe với vẻ ngoài vuông vức. Khung chắc chắn, các đường gân liền nhau. Ngực sâu, rộng và phát triển tốt.

bắt nạt cổ điển

 • Bé trai: khoảng 17″ – 20″
 • Bé gái: khoảng 16″ – 19″

Trọng lượng nhẹ và khung. Giống chó Bully này có những đặc điểm điển hình của Bully, nhưng giống chó này có khối lượng cơ bắp ít hơn và thân hình nhẹ, mảnh mai hơn.

So với American Pit Bull Terrier và American Staffordshire Terrier, Classic có vóc dáng và cơ bắp mềm mại hơn. Kiểu dáng cổ điển tương tự như kiểu dáng của Pitbull. Đặc điểm chung có thể thấy ở dòng này là đầu vuông, mình rắn và khung thân nhẹ.

bắt nạt cực đoan

 • Bé trai: khoảng 17″ – 20″
 • Bé gái: khoảng 16″ – 19″

Khối lượng và khung xương của dòng này nặng. Giống chó này tương tự như American Standard Bully. Có vẻ như chỉ khác nhau về tên gọi, mặc dù chúng giống nhau về tính cách, khí chất và ngoại hình. Tuy nhiên, dòng nhìn đẹp và nên cung cấp chất vượt trội để đáp ứng chỉ số xương và cơ cao hơn so với dòng tiêu chuẩn.

cac-cỡ-cho-xúc-3

Chú chó Bully Extreme cơ bắp nhưng rất đáng yêu

bắt nạt XL

 • Đàn ông: trên khoảng 20″ – 23″
 • Trẻ em: trên khoảng 19″ – 22″

Đây là dòng lớn nhất trong họ Bully. Có đặc điểm giống với các giống chó Bully khác nhưng lại có chiều cao vượt trội. Dù bạn chọn dòng Bully nào thì chúng thực sự là một người bạn tốt, thân thiện, hòa nhã và luôn muốn đồng hành cùng bạn.

Chợ Tốt có bán những chú chó con chất lượng tốt với giá hợp lý!

máu của một con hổ là hạt

5.000.000 VNĐ

4 tuần trước Thành phố Tân An

Bully đực màu hoa cà lạ, đầu to

7.000.000 VNĐ

4 tuần trước quận 7

Ngôn ngữ hay

3.000.000 VNĐ

4 tuần trước Huyện Chợ Gạo

kẻ xâm lược Mỹ

5.000.000 VNĐ

1 tháng trước Huyện Cai Lậy

Màu sô cô la kỳ lạ

20.000.000 VNĐ

1 tháng trước Huyện Hóc Môn

Một người phụ nữ bạo lực extonic

9.000.000 VNĐ

1 tháng trước, huyện Châu Thành

2 tháng Bully màu xám

5.000.000 VNĐ

1 tháng trước Huyện Cẩm Lệ

TUYỆT VỜI ĐẸP NGON

1.234.567 VNĐ

1 tháng trước quận 12

chó đực

3.000.000 VNĐ

1 tháng trước TP Biên Hòa

Bully Trong lai tạo giống. Giấy VBR

10.000.000 VNĐ

1 tháng trước To Ria City

Có thể thấy kích thước của chó Bully tùy thuộc vào từng dòng Bully khác nhau và tùy theo giới tính đực hay cái mà các kích thước cũng có sự khác biệt nhất định. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên đây về kích thước của chó Bully sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho việc mua chó Bully!

Trải nghiệm mua chó nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng tại Chợ Tốt

READ  Hướng dẫn cách chia sẻ wifi iPhone nhanh chóng và thuận tiện | TTTVM