65 lượt xem

THỎ HOLLAND LOP MÀU XÁM – 800k – Lolipet | TTTVM

Lop Hollang là một giống thỏ có nguồn gốc từ Hà Lan. Giống thỏ này đã được Hội đồng Thỏ Hà Lan công nhận vào năm 1964 và bởi Hội đồng Thỏ Hoa Kỳ vào năm 1979.

Hà Lan lop là một giống thỏ phổ biến trên thế giới, chúng có thân hình nhỏ bé, thậm chí giống như những con thùy nhỏ, và điều này khiến chúng trở nên xinh đẹp đến khó tin.

MÔN LỊCH SỬ:

Adrian De Kok, một nhà lai tạo người Hà Lan được coi là cha của mình Con thỏ cảnh Holland Lop. Anh ta lai chó Lop Pháp với một con thỏ kết hôn Hà Lan và kết quả là chó Lop Pháp nhỏ hơn. Mặc dù sự hợp nhất của hai giống thỏ không thành công, De Kok vẫn kiên trì và vào năm 1951, công bố bắt đầu một giống mới gồm sáu con thỏ nhỏ. Sau khi xuất hiện những chú thỏ đầu tiên, anh đã lai tạo những chú thỏ Lop’s English để biến những chú thỏ có đôi tai đẹp hơn. Đây là những chiếc Lops đầu tiên của Hà Lan.

kích thước, kích thước và màu sắc

Holland lop cũng vậy thỏ cảnh Còn nhỏ, chúng nặng từ 1 đến 2 kg. Chiều dài cơ thể ngắn, thông thường tỷ lệ chiều dài đầu sẽ là 2: 1, đôi khi hơn một chút nhưng khác với thỏ thương phẩm, tỷ lệ này là khoảng 3: 1. Thỏ có trọng lượng dưới 1 kg khi được 6 tháng tuổi. Những bé trên 6 tháng tuổi có thể đạt 2 kg và đôi khi hơn một chút, cân nặng còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và chăm sóc của bạn.

READ  Chó pitbull ở Việt Nam | TTTVM

bên trong thỏ cảnh Holland lop coat có bộ lông rất dày, mềm và mịn, thông thường chiều dài lông của chúng sẽ khoảng 2,5 cm.

Chúng có thân hình cân đối, đôi mắt tròn và đôi tai dài cong vút trông rất xinh xắn.

Thỏ Holland Lop có màu sắc rất khác biệt, có thể kể tên một số màu như xanh, đen, nâu, cam nhạt, nâu đỏ, xám.

TÔI:

bên trong thỏ cảnh Cây lop của Hà Lan có tuổi thọ trung bình là 10 năm. Chúng được biết đến với bản tính ôn hòa, rất phục tùng và hiền lành so với các giống thỏ khác. Chúng rất thông minh, bạn có thể dạy và dạy chúng, ngoài ra, chúng rất thân thiện với trẻ em. Bạn có thể tìm thấy chúng như một con chó gia đình tuyệt vời với trẻ em.

Mi nữ Hà Lan rất ngọt, khi đến tuổi dậy thì mi hơi nóng, có thể cộm hoặc run nhưng không phải bạn nữ nào cũng như vậy.

Người đàn ông Hà Lan không khỏi sục sôi khi các cô gái đã qua tuổi dậy thì. Họ sẽ rất gắn bó với bạn nếu họ yêu bạn như một phần của gia đình.

SỨC KHỎE:

Thỏ có những con vật mà bạn phải nhẹ nhàng với chúng, chế độ ăn uống của chúng là điều bạn phải lo lắng. Bạn nên cho chúng ăn thức ăn khô có chất lượng tốt, cùng với cỏ khô (đối với loài chim Hà Lan thì tốt hơn nên cho chúng ăn cỏ Timothy). Bạn cũng có thể cho chúng ăn thêm rau bóng cười để chúng có thể vừa ăn vừa đánh răng (vì thỏ là loài gặm nhấm, răng mọc liên tục, khó mọc nếu răng dài quá), đặc biệt là nếu răng quá to. lâu, chúng có thể cắn vào nướu của bạn và bạn phải đưa chúng đến bác sĩ thú y để điều trị.)

READ  Nguyên nhân & cách chữa trị | TTTVM

Bạn cũng không nên cho chúng ăn quá no vì thỏ rất dễ bị thừa cân. Không được để chúng mập vì như vậy thỏ của bạn sẽ rất lười và dính lông. Da lỏng lẻo là nơi thuận lợi cho thỏ phát triển và da thỏ bị tổn thương. Bạn cần vệ sinh chúng thường xuyên để chúng không bị rối, đây cũng là một cách để chăm sóc chúng. thỏ cảnh thuộc về bạn.

Nguồn hàng, địa chỉ mua thỏ mẹ phải là nơi uy tín, đảm bảo khi lấy thỏ mẹ phải ở trạng thái sức khỏe tốt nhất. Không ai muốn chú thỏ mà mình yêu quý lại trở thành một chú thỏ ốm yếu. Vì vậy bạn cần cân nhắc nơi bán thỏ cảnh để có thể đặt niềm tin.

CÁCH CHĂM SÓC:

bên trong thỏ cảnh holland lop có bộ lông đặc trưng, ​​bạn cần phải giặt sạch áo cho chúng hàng ngày và chăm sóc chúng thường xuyên. Nó cũng sẽ giúp bạn biết liệu con chó của bạn có đang trong tình trạng tốt hay không, bạn có thể phát hiện ra những khiếm khuyết trên da của chúng.

Bạn nên tắm cho thỏ hàng tuần (tốt nhất nên tắm cho thỏ bằng loại bột khô chuyên dụng) và nên dọn phân hàng ngày. Chúng cần được uống nước sạch hàng ngày, bạn cũng cần phải chơi với chúng thường xuyên và có thể cho chúng vận động bằng cách cho chúng ra sân thoáng hoặc tốt hơn là để chúng trong phòng để chúng quan sát để tránh những rắc rối. Sự nguy hiểm.

READ  Giá chó Pitbull Thuần Chủng tại Việt Nam | TTTVM

Bạn cần đặt lồng thỏ hoặc lồng thỏ ở nơi yên tĩnh để chúng không ngủ quên. Giấc ngủ kéo dài khiến họ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ.

Những thứ như giày dép, súng ống, điện thoại, giấy tờ, bạn phải để xa tầm tay của thỏ động vật, nếu không chúng sẽ cắn phá đồ đạc của bạn. Cáp hoặc dây điện là những thứ chúng thích cắn, bạn cần đảm bảo chúng không chạm vào dây điện hoặc dây điện vì chúng có thể gây rủi ro trong trường hợp nhai cáp và cũng sẽ khiến bạn tức giận nếu không có TV . Vì những chú thỏ xinh đẹp này chưa có công việc ổn định.