81 lượt xem

Tại Sao Khi Chó Giao Phối Lại Dính Vào Nhau Từ 25 Phút, Tại Sao Khi Chó Giao Phối Lại Dính Vào Nhau – Thucanh.vn | TTTVM

Bạn có thể đã thấy những con chó được ghép đôi với nhau. Hai con chó quấn vào nhau và một lúc sau thì quấn lấy nhau rất đau. Vậy tại sao điều này xảy ra?

Kết đôi và phối giống trong cuộc đời của mỗi chú chó là một hành động sống còn và quan trọng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người, ngay cả những người nuôi chó và chủ sở hữu có kinh nghiệm, đều cảm thấy ngạc nhiên trước việc ghép đôi của những chú chó.

Bạn đang xem: Tại sao chó lại giao phối khi chúng giao phối?

1. Tại sao chó dính vào mông khi giao phối?

Việc ghép đôi chó cũng giống như nhiều loại chó khác. Khi con cái bị động dục, nó tạo ra pheromone để cám dỗ con đực và liên tục thò đuôi ra ngoài để tạo cảm giác rằng nó đã sẵn sàng. Sau đó chó đực đánh hơi và liếm bộ phận sinh dục của con cái để xem phản ứng và khả năng chấp nhận nó.

Nếu bị từ chối, người đàn ông thường quay lại và thử lại. Bạn hầu như không bao giờ thấy một con chó đực chiến đấu với một con cái để chống lại sự từ chối. Khi con chó cái đã sẵn sàng, cô ấy làm theo hướng dẫn ở trên, chỉ ra cái đuôi của mình và đưa nó lại cho con chó đực.

Chó cái giao phối: Con cái đã sẵn sàng giao phối. Con đực thực hiện các bước để “xâm nhập” vào con cái. Chúa đã ban cho con chó một chiếc xương nhỏ gọi là bakulum trong bộ phận sinh dục của một người đàn ông. “Đặc quyền” này là nó cho phép một người đàn ông “xâm nhập” vào con cái mà không cần cương cứng. Khi bạn nhìn thấy một chú chó đực quay sau thế hệ mikigame.vn, bạn nghĩ rằng đó là một mớ hỗn độn. NHƯNG điều đó không đúng! Nó chỉ cố gắng đặt các cơ quan sinh sản của mình vào đúng vị trí.

Thực tế!Phong trào chơi chó ngon này không chỉ là về tình yêu; nhưng nó có thể được sử dụng để giao tiếp, bao gồm thể hiện sự phấn khích, thống trị và tình bạn (ở chó đực và chó cái).

Khi cơ quan an toàn bên trong, máu chảy đến gốc dương vật, được gọi là tuyến củ, sưng lên gấp ba lần kích thước bình thường và trở nên rất cứng. Đồng thời, kim của kim đâm vào bộ phận sinh dục, tạo ra thứ được gọi là “dây buộc cặp đôi” hoặc “dây buộc tình dục”. Chó đực và chó cái bây giờ về cơ bản được gắn với nhau. Vì vậy, những con chó đã giao phối! Khi cơ quan an toàn bên trong, máu sẽ chảy đến phần gốc của cơ quan, được gọi là tuyến của chim sơn ca, khiến nó sưng lên gấp ba lần kích thước bình thường và trở nên rất cứng. Đồng thời, mũi kim cắt đứt bộ phận sinh dục, tạo ra thứ được gọi là “dây buộc tình dục” hay “dây buộc tình dục”. Chó đực và chó cái bây giờ về cơ bản được gắn với nhau. Chó giao phối như thế này! Khi hai con này bị “nhốt” với nhau, con chó đực ngừng đẩy, nhấc một bên và quay lừa về phía con cái. Con đực và con cái đứng chung với lừa của chúng, và trong quá trình xuất tinh, cơ quan này được đóng lại bên trong âm đạo (sau khi “vào” con cái, chó đực xuất tinh trong 80 giây).*Chó giao phối: tuyến của chim sơn ca Điều này chủ yếu giữ tinh trùng bên trong cột và ngăn không cho tinh trùng ra ngoài âm đạo và bảo vệ chúng để thụ thai cao hơn. Nó cũng có thể giúp ngăn những con chó khác giao phối với con cái cho đến khi tinh trùng của con đực có cơ hội xâm nhập vào trứng.
Sau khi giao phối xong, chúng không thay đổi cho đến khi dương vật đực xẹp xuống và cơ sàn chậu giãn ra. Thời gian thường từ 5 đến 20 phút, nhưng đôi khi nhiều hơn, lên đến 60 phút. Điều này có thể gây khó chịu cho những chú chó mới bắt đầu dựng lều trên mikigame.vn để không tự tách mình ra trong quá trình thực hiện và hoàn toàn có thể bỏ chạy hoặc bỏ chạy.

Đoạn video khiến đàn chó bị chích

2. Chó ghép đôi có bị hại không?

Giao phối ở chó có đau không? Trong những trường hợp hoàn hảo, tất cả điều này xảy ra mà không gây đau đớn hay khó chịu cho chó cái. Tuy nhiên, đôi khi có sự khác biệt về xu hướng giao phối và điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi của chó. Giao phối ở chó có đau không? Trong những trường hợp kỳ lạ và hoàn hảo nhất, tất cả những điều này xảy ra mà không gây đau đớn hay khó chịu cho chó cái. Tuy nhiên, đôi khi rất có thể có một đặc thù trong xu hướng giao phối và điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi của chó của bạn. đi khi “khóa” trên. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng cho chó đực, thậm chí đôi khi phải phẫu thuật. Ngoài ra, sủa, khóc hoặc các hành vi sai trái khác mà chó cái thể hiện thực sự có thể gây ra thương tích cho chó đực. Đôi khi có thể khó đến mức chúng không giao phối được chút nào.
*Khi một con chó đực hoàn thành quá trình xuất tinh, tình trạng sưng phù ở tay chân của nó cuối cùng sẽ giảm đi. Trong giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể làm sạch một hoặc cả hai con chó, đây thường là dấu hiệu của sự tự do chung sau khi giao phối của những con chó.

3. Làm thế nào để một con chó có thể bị tiêu diệt?

Cách tách một con chó bằng que. Nếu bạn thấy con chó của mình bị trói với một con chó khác, đừng cố gắng giúp đỡ. Mặc dù đôi khi gái mại dâm khóc, hay thậm chí khóc hoặc sủa, nhưng điều quan trọng là sau khi chó giao phối quá trình này diễn ra hoàn toàn tự nhiên.

Tách chúng ra không phải là một phần của quá trình tự nhiên và thực sự có thể gây hại hoàn toàn cho cả hai con chó và gây ra căng thẳng và mệt mỏi không cần thiết. Sau một thời gian, chân tay của chó trở lại bình thường và nòi nở ra, hai con chó đi đường riêng, ngay cả khi bạn không thấy thoải mái. hai con chó để đau buồn, bạn thậm chí không nên cố gắng tách chúng ra, bởi vì người đàn ông đã được xuất tinh. Nếu con của bạn sắp mang thai, hiện tại bạn không thể làm gì để ngăn chặn điều đó, và việc cố gắng tách những con chó ra sẽ chỉ làm tăng nguy cơ gây hại cho chúng.
*

Thực tế!Ngáy giao phối là tình trạng chó cái không giao phối được vì chó đực kéo chân tay của mình ngay cả trước khi tuyến của chim sơn ca phát triển. Điều này xảy ra khi đối tác chưa hoàn toàn sẵn sàng cho quan hệ tình dục và bắt đầu di chuyển ngay khi anh ta hoặc cô ta bước vào.

4. Những sự thật thú vị về việc ghép đôi những chú chó

– Gà nghĩ về lều khoảng 5 lần một ngày. Có thể không có gì ngạc nhiên khi những con chó đực nghĩ đến việc rặn 1000 lần mỗi ngày. – Sticks nghĩ về việc cắm trại khoảng 5 lần một ngày. Không có gì đáng ngạc nhiên khi những con chó đực nghĩ đến việc đẩy một lượng lớn lên đến 1.000 lần một ngày – Những con chó có TV hoặc máy tính xách tay trong ký túc xá của chúng ít có khả năng di cư hơn. Chó không sử dụng thiết bị điện tử.
Chó thực sự không khác gì tất cả chúng ta: giới tính của chó đực giảm đi đáng kể khi chúng cảm thấy sợ hãi và không nghe lời. Cũng giống như khi phát hiện ra vợ kiếm được nhiều tiền hơn.– Theo một nghiên cứu và tìm hiểu, mùi thường gặp nhất đối với chó đực là hỗn hợp trên mikigame.vn và chất thải thịt xông khói trong 1 tuần. Tất nhiên, trong nhiệt nên có mùi của muội.*Động tác giao phối của chó – Chó đực bắt đầu di chuyển từ năm tuần tuổi, mặc dù chúng không biết chúng làm gì và tại sao chúng lại làm điều đó. – Chó rất vui khi tự xử lý. lều lều miễn phí không cần đóng gói.
– Tốc độ xuất tinh của chó đực trung bình là 43 km / h – Để thu hút sự chú ý của chó đực bất cẩn, chó cái thường cố gắng đưa hàm vào mặt người tiêu dùng, vẫy đuôi khiêu khích. Điều này khiến mikigame.vn của người đàn ông không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cân nhắc việc nhảy và cắm lều.
Những chú chó được ghép đôi cũng có nhiều nguy cơ phát triển STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục). Một trong những căn bệnh phổ biến được gọi là CTVT, đó là khối u tĩnh mạch. Ung thư lây lan khi một con chó được giao phối – khi các tế bào khối u của một con chó con bị nhiễm bệnh bắt đầu sống trong con chó kia.

– Chỉ 31% lính cứu hỏa cho biết họ đạt cực khoái trong lều.

Sự cương cứng của chó kéo dài từ 25 phút đến hơn một giờ sau khi chó giao phối.

Xem thêm: Truyện Dê đen và Dê trắng, Truyện: Dê đen

– Có một ngân hàng nhà nước về hạt giống chó cho người nghèo.
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo là mùi nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi hôi của mèo? Sau khi thử một vài dòng sản phẩm, tôi vẫn chưa hài lòng. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời và một số sản phẩm thậm chí còn làm tăng mùi của bát cát. Tuy nhiên, cho đến khi lựa chọn sản phẩm bột khử mùi cho mèo MeLa, tôi mới vô cùng ngạc nhiên về tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, tôi cảm thấy rằng mùi trong hộp mèo đã thực sự biến mất, không giống như mùi của sản phẩm khác.

Không giống như các chất khử mùi dạng xịt khác trên thị trường, MeLa là chất khử mùi dạng bột giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và giảm mùi hôi của phân và nước tiểu mèo. Nếu đã từng thử sử dụng các sản phẩm xịt khử mùi dành cho mèo trên thị trường hiện nay, bạn sẽ thấy hầu hết các sản phẩm này chỉ có tác dụng là xịt thơm để che đi mùi hôi của hộp phân mèo. Tuy nhiên, cách này chỉ phát huy tác dụng trong quá trình xịt và mùi thơm này sẽ biến mất nhanh chóng. Nhưng khi sử dụng MeLa, tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này về chất lượng và độ an toàn cho mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể chắc chắn rằng bột khử mùi cát mèo MeLa sẽ không ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo là mùi nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi hôi của mèo? Sau khi thử một vài dòng sản phẩm, tôi vẫn chưa hài lòng. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời và thậm chí có một số mẫu còn khiến mùi cát bốc lên nồng nặc hơn. Nhưng, cho đến khi lựa chọn sản phẩm bột khử mùi cát MeLa, tôi đã vô cùng ngạc nhiên về tính năng của mẫu sản phẩm này. Sau khi sử dụng tôi cảm thấy mùi phân mèo thực sự biến mất chứ không như các sản phẩm khác. Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường lúc bấy giờ, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột được sử dụng để cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. . Nếu đã từng thử sử dụng các sản phẩm khử mùi phân mèo trên thị trường, bạn sẽ thấy hầu hết các mẫu sản phẩm này chỉ có tính năng xịt mùi để che đi mùi hôi từ trong hộp. Tuy nhiên, cách này chỉ phát huy tác dụng trong quá trình xịt và mùi thơm này sẽ biến mất nhanh chóng. Nhưng qua việc sử dụng MeLa, tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với mẫu sản phẩm này so với mèo của bạn về chất lượng và độ an toàn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể chắc chắn rằng bột khử mùi MeLa sẽ không ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

READ  33 cách thể hiện ngôn ngữ cơ thể của chó phổ biến nhất | TTTVM