179 lượt xem

Sữa Bio Milk Cho Chó Mèo Con – Zoi’s Pet | TTTVM

Sữa là sinh học chó sữa với thành phần dinh dưỡng phong phú, cân đối, dễ tiêu hóa gần giống sữa mẹ. Bio Milk có tác dụng thay thế sữa mẹ trong các trường hợp: mất sữa, ít sữa hoặc thiếu sữa. Ngoài ra, sữa còn là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng bổ sung cho những chú chó mèo còi cọc hoặc chậm lớn.

Sử dụng:

Đối với chó và mèo con từ 1 tháng tuổi: Pha 1 thìa cà phê (5 g) sữa Bio với 20 ml nước đun sôi để nguội, mỗi ngày dùng một ly cho ăn 4-5 lần.

Đối với chó và mèo con từ 1 đến 2 tháng: 1 thìa cà phê (5 g) Pha sữa Bio với 15 ml nước sôi để nguội, cho chó và mèo con uống tự do từ bát hoặc chuồng ngày 3-4 lần.

Đối với chó, mèo từ 2 tháng tuổi: Ngoài khẩu phần ăn bình thường, cho chó mèo uống thêm 1 thìa cà phê (5 g) sữa Bio. Đối với mèo con, dùng hỗn hợp với thức ăn hoặc nước ấm rồi cho chúng uống.

Đối với chó mèo còi cọc, kém phát triển, ốm yếu: Ngoài khẩu phần ăn bình thường, nên bổ sung thêm 2 thìa cà phê (10 g) sữa Bio.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Để cung cấp thức ăn tốt nhất cho chó, bạn cần trộn đều thức ăn cho chó Thức ăn cho chó và sữa để cung cấp các điều kiện tốt hơn cho chó.

READ  Mèo bị nôn - Nguyên nhân phổ biến và cách xử lý hiệu quả nhất | TTTVM