100 lượt xem

Shop Cá Betta Koi Galaxy, Betta Rồng Tại Tphcm | TTTVM

Betta Koi Galaxy là loài cá cảnh đẹp được giới chơi cá cảnh đặc biệt yêu thích. Đây là một giống cá đến từ Thái Lan. Nó có một vẻ ngoài rất đẹp và hấp dẫn. Do đó giá của các loại Cá betta thường cao hơn các loại cá cảnh khác.

1. Giới thiệu về cá Koi Galaxy Betta

Nó là loài cá ăn thịt, ăn sinh vật phù du, giun và giun. Nếu được chăm sóc tốt, giống cá này sẽ có khả năng sinh trưởng và phát triển rất tốt. Vì vậy, những người yêu thích Betta Koi Galaxy hãy tiếp tục mua loài cá này trong bể cá của họ.

Mua cá beta galaxy tại tphcm
Mua cá beta galaxy tại tphcm

Một số đặc điểm của cá Betta Koi Galaxy

Đây là dòng của cá đối với trứng. Khi quá trình giao phối hoàn tất, bạn cần phải lấy thời trang ra ngoài. Đổ hết cá. Cá đực bảo vệ trứng theo bản năng cho đến khi chúng xuất hiện. Và cá đực làm món nướng trở nên hoàn hảo.

sinh sản của cá beta

Nếu được chăm sóc tốt về mọi mặt, loài cá này có thể sống tới 3 năm. Nếu bạn nuôi loài cá này trong bể thủy sinh, nó sẽ sống trung bình 12 năm

2. Một số lưu ý khi nuôi cá betta Koi Galaxy

Khi muốn nuôi loài cá cảnh này, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau. Đầu tiên là lựa chọn bể cá phù hợp. Bạn có thể chọn giữa bể cá được làm bằng xi măng hoặc thùng thủy tinh. Bạn có thể yêu cầu mua loại thùng thủy tinh phù hợp với giống cá này.

Có một vấn đề mà bạn cần biết rằng đặc điểm của cá Koi Galaxy beta là rất thích bảo vệ chủ quyền của mình. Do đó, khi trồng bạn cần để trong thùng riêng. Muốn nuôi chúng cùng nhau thì phải suy nghĩ và học hỏi.

trồng cá beta trong chậu thủy tinh
trồng cá beta trong chậu thủy tinh

Để bản beta này có màu đẹp, nguồn nhiệt độ trong thùng chứa phải từ 24-27 độ. Người nuôi nên sử dụng nhiều loại cây thủy sinh để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc nuôi cá.

Đặc điểm tiếp theo của cá Koi Galaxy này là nó thích yên tĩnh. Do đó, khi muốn tạo môi trường tốt cho cá phát triển, bạn chỉ cần dùng một ít đuôi hoặc lá cần sa. Tạo khung cảnh môi trường tự nhiên để cá không bị căng thẳng.

Cách cho cá Koi Galaxy beta ăn?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thức ăn cho cá giống này. Vì nguồn thức ăn được thiết kế đặc biệt cho giống cá này giúp chúng đẹp hơn. Về thời điểm cho cá ăn, người nuôi cần lưu ý không cho cá ăn quá no và không để chúng bỏ đói dù chỉ một ngày.

Trĩ sống thức ăn cho cá cảnh
Trĩ sống thức ăn cho cá cảnh

Nguồn thực phẩm có thể khác nhau như ngũ cốc, thực phẩm khô hoặc đông lạnh. Ngoài ra, bạn có thể cho nó ăn thức ăn tươi sống, chẳng hạn như tôm.

Chú ý đến nước trong hồ cá Koi Galaxy betta

Nước trong thùng chứa quyết định rất nhiều đến sức khỏe của cá beta. Vì vậy, người nuôi cần phải luôn biết cách giữ cho nước trong bình chứa luôn sạch sẽ. Bạn không cần thay nước thường xuyên mà chỉ cần thay nước 1 lần / tuần. Bạn cần lưu ý khi thay nước nên giữ lại khoảng 30% nguồn nước cũ. Điều này giúp cá Koi Galaxy beta tránh được những thay đổi đột ngột trong môi trường và cải thiện khả năng thích nghi với môi trường.

2. Cá betta Galaxy Koi giá bao nhiêu?

Loài cá này có một vẻ đẹp lạ thường và thường đắt hơn nhiều so với các loài beta khác. Tùy thuộc vào màu sắc, cũng như kích thước và hình dạng của đuôi mà cá betta Galaxy có giá khác nhau.

Trước khi mua giống cá cảnh này về nuôi bạn có thể xin vào một số nơi. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều trại cá bán các loại cá beta. Tuy nhiên, các nhà lai tạo phải có đủ khả năng để mua những con cá beta khỏe mạnh và ổn định.

Để mua, bạn cần chọn những cơ sở bán cá cảnh uy tín để nâng cao chất lượng cá mua.

Hồ Chí Minh, bạn có thể ghé chợ cá Mekong cho đến khi có nhu cầu mua cá koi galaxy beta cho nhu cầu cá cảnh. Đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những chú cá cảnh được bán tại đây. Không những vậy, mọi thắc mắc liên quan đến việc chăm sóc cá betta koi này sẽ được Chocamekong giải đáp chi tiết và rõ ràng.

Mọi thông tin chi tiết về Cá Betta vui lòng liên hệ cửa hàng

E-mail: чокамеконг@ gmail.com

Trang mạng: chocamekong.com

FB: facebook.com/chocamekong/

Đường dây trợ giúp hoặc Zalo: 0936.930.227

READ  Danh Sách Thức Ăn Cho Nhím Kiểng Nên Ăn Và Kiêng Ăn | TTTVM