122 lượt xem

Seachem Prime khử clo và độc nước hồ thủy sinh an toàn | TTTVM

Các sản phẩm Seachem Prime là một trong những sản phẩm đáng tin cậy và được sử dụng để đảm bảo an toàn cho cá trong chu kỳ thay nước hoặc thay nước. Đây là dòng sản phẩm giúp loại bỏ những chất không có lợi hoặc không có lợi cho cá.

Nhưng tôi chắc rằng bạn đã hiểu sai về công dụng của sản phẩm này và tôi chắc chắn rằng bạn vẫn tin rằng sản phẩm này có thể loại bỏ hoàn toàn clo, cloramin, amoniac, nitrit, nitrat và các chất độc kim loại nặng trong nước. Và đây chắc chắn là một sai lầm lớn mà tôi muốn chia sẻ với mọi người.

Sử dụng Seachem Prime

  • Seachem Prime một giải pháp loại bỏ clo, cloramin và tạm thời ngăn chặn các chất độc hại như amoniac, nitrit, nitrat, và các chất độc kim loại nặng mà không ảnh hưởng đến môi trường thủy sinh trong bể cá của bạn.
  • Seachem Prime cũng giúp bảo vệ màng nhầy của cá khi thay nước, cải thiện sức đề kháng và giảm tác động của cá.
  • Sử dụng được cho bể cá nước mặn và nước ngọt.

Mẹo: Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, bạn nên sử dụng Seachem StressGuardThứ bảy kết hợp để có kết quả tốt nhất.

Tìm kiếm cơ bản

Hướng dẫn sử dụng Seachem Prime

  • Đề xuất từ ​​công ty người dùng 1 nắp ban đầu (5 ml) cho 200 l (50 gallon) nước mới. Nó loại bỏ khoảng 1 mg / l amoniac, 4 mg / l cloramin hoặc 5 mg / l clo.
  • Có thể cho trực tiếp vào bể cá nhưng nên dùng lượng nước này mới cho vào nước sẽ tốt hơn (nếu cho trực tiếp vào bể cá thì lượng nói trên tùy thuộc vào dung tích của nước trong bể. ).
  • Đối với nồng độ chloramine đặc biệt cao, liều gấp đôi được sử dụng để đảm bảo an toàn. Nếu lượng chloramine cao, bạn có thể tiêu thụ gấp 5 lần lượng bình thường.

Sự miêu tả: Trước khi sử dụng lắc đều, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng Seachem Prime
Hướng dẫn sử dụng Seachem Prime

Những hiểu lầm về Seachem Prime

Seachem Prime khử được NH3, NO2, NO3

Đây là lỗi mà mình và nhiều bạn mắc phải và vẫn lầm tưởng là sản phẩm Seachem Prime có thể loại bỏ hoàn toàn chất NH3, NO2, NO3 của nước. Trên thực tế, sản phẩm này chỉ tương tác tạm thời với các chất trên để tạo ra chúng. tạm thời vô hại với thực vật và động vật trong bể cá của bạn và chúng sẽ từ từ thải lại những chất độc này vào nước.

Liên kết này bị phá vỡ bởi hệ thống vi sinh vật trong bể cá của bạn, có thể chuyển hóa nó thành các chất độc khác và cho phép cây hấp thụ hoặc loại bỏ chúng khỏi nước. Và nếu bể của bạn có hệ thống lọc không hoàn hảo hoặc chu trình nước không hoàn chỉnh, hệ vi sinh không thể thực hiện quá trình khử độc của nó, vì vậy bằng cách sử dụng Seachem Prime hầu như không có tình trạng phơi sáng quá mức.

Tuy nhiên, những chất độc này từ từ được giải phóng vào môi trường nước trong bể cá của bạn và tác động trực tiếp vào thực vật và động vật của bạn ít hơn so với sử dụng nước ngọt và chưa qua xử lý.

Bằng chứng từ nhà sản xuất

  • Prime® không loại bỏ amoniac, nitrit hoặc nitrat khỏi hệ thống. Nó chỉ liên kết với những hợp chất làm cho chúng vô hại đối với thực vật và động vật và vẫn an toàn cho vi khuẩn có lợi.

  • Prime® loại bỏ clo khỏi nước và sau đó kết hợp với amoniac cho đến khi nó được chuyển hóa qua bộ lọc sinh học của bạn (cloramin trừ clo = amoniac). Hợp chất này là không thể đảo ngược và amoniac có sẵn để vi khuẩn tiêu thụ. Prime® dừng chu kỳ của bạn.

  • Nitrit và khử nitrat bằng Prime® (khi được sử dụng ở mức cao) chưa được hiểu rõ theo quan điểm cơ học. Có thể giải thích rằng nitrit và nitrat tương tự như amoniac; tức là nó được kết nối và duy trì không hoạt động cho đến khi vi khuẩn trong bộ lọc sinh học chuyển hóa và tiêu diệt nó. Hai kịch bản có thể xảy ra khác là giảm khí nitơ (N 2 ) hoặc được chuyển thành hợp chất nitơ hữu cơ.

  • Prime® kết nối các kết nối này lên đến 48 giờ. Nếu chúng vẫn còn sau khoảng thời gian này, chúng sẽ được ngâm lại trong nước trừ khi Prime® được định lượng tương ứng. Ngoài ra, nếu mức amoniac hoặc nitrit của bạn tăng lên theo thời gian 24 giờbạn có thể sử dụng lại Prime® mỗi lần 24 giờ.

Và khuyến nghị của nhà sản xuất là đi kèm với Seachem StressGuard và tính bền vững Việc sử dụng các vi sinh vật để phá vỡ các chất độc đan xen này và chuyển chúng thành một chất ít độc hơn mà cây trồng có thể hấp thụ hoặc bay hơi.

Và qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn Cả 4U có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Prime này. Và nếu các bạn thấy hay hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ hoặc chia sẻ cho nhiều bạn bè hơn nhé.

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm được phân phối tại Thủy Sinh 4U đều có chính sách bảo hành từ 1 tháng đến 1 năm. 1. Với các sản phẩm bảo hành chính hãng tại Việt Nam: Chúng tôi thực hiện đúng chính sách bảo hành từ nhà phân phối và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. 2. Với chế độ bảo hành tại cửa hàng: Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng trong trường hợp hư hỏng. Thủy Sinh 4U yêu cầu công ty từ Trung Quốc gửi linh kiện thay thế để sửa chữa sản phẩm cho bạn. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào thời gian giao linh kiện thay thế của công ty cho Thủy Sinh 4U.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp 2 hình thức thanh toán: (1). nhận thanh toán và (2). phí chuyển nhượng. – 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Như vậy, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn thông qua dịch vụ chuyển phát COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện. – 2: Bạn chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản cá nhân và chúng tôi sẽ gửi thư cho bạn:

Chuyển thông tin:

Chủ TK: VŨ QUANG HƯƠNG STK: 069704060034352 Ngân hàng Quốc tế VIB – Cầu Giấy ———————————— –

READ  Mèo Xiêm giá bao nhiêu? Các giống mèo Xiêm lai phổ biến hiện nay | TTTVM