149 lượt xem

Rồng Nam Mỹ Xanh (Green Iguana) | TTTVM


Diễn tả

Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TP.HCM) PetXinh giá tốt nhất, chất lượng, uy tín

Rồng Nam Mỹ có nguồn gốc từ vùng Caribe thuộc Nam Mỹ, là một loài bò sát thuộc họ thằn lằn, kích thước lớn, trên lưng có nhiều sừng (gai). Chúng rất lớn, con lớn nhất có thể phát triển từ đầu đến đuôi dài tới 2 m. Nhìn những chú rồng Nam Mỹ này trông rất buồn nhưng những đứa trẻ này lại rất điềm đạm và hiền lành. Họ chỉ ăn rau và trái cây.

một con rồng Nam Mỹ

Con rồng Nam Mỹ có sừng trên lưng và màu sắc đậm trông thực sự tuyệt vời, vì vậy không

Ngày nay tại Việt Nam, rồng Nam Mỹ thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ bởi sự độc đáo và kỳ thú như một loài động vật. Hơn nữa, chúng là vật nuôi rất kiên cường, có thể rơi xuống đất từ ​​độ cao 15 mét mà không bị thương. Tuổi thọ của chúng cũng rất cao, rồng Nam Mỹ có thể sống từ 15 đến 20 năm, với một số bệnh nhẹ. Điều mà nhiều bạn quan tâm ở những thú cưng khác là chúng có thân thiện với con người hay không. Với tính cách điềm đạm và hiền lành (chỉ ăn rau), khoác vai chú rồng Nam Mỹ và chụp vài tấm ảnh cực ngầu và độc đáo phải không nào?

rồng Nam Mỹ

Những loài bò sát này rất dễ nuôi, rất hiền lành và ít bệnh tật

READ  Nhím biển giá bao nhiêu tiền? Mua, Bán con cầu gai ở đâu tại Hà Nội | TTTVM

Tuy nhiên, những loài bò sát này là động vật biến nhiệt nên bạn cần bật đèn thường xuyên để giữ ấm cho chúng.

Hiện PetXinh cung cấp rồng Nam Mỹ cho bé với giá tốt nhất, chất lượng uy tín, đảm bảo. Đây là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn đam mê chú rồng cá tính này thì còn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng thú cưng PetXinh và tậu ngay cho mình một người bạn đầy cá tính này nhé. Khi mua hàng của PetXinh, bạn có thể chắc chắn rằng cửa hàng sẽ tư vấn tận tình cho bạn về cách nuôi, cách chăm sóc, những vấn đề thường gặp trong quá trình chăm sóc trẻ và luôn sẵn sàng gọi đến hotline 0128.960. 1992 để hỗ trợ bạn. Gọi ngay cho PetXinh để được tư vấn và bạn sẽ thích chú rồng con dễ thương này

https://www.youtube.com/watch?v=rWuLDmlv06M

https://www.youtube.com/watch?v=41JRpDP845Y

https://www.youtube.com/watch?v=bXSQmWhbD7Q