92 lượt xem

Phối Giống Chó Poodle – Giá Phối Giống Chó Poodle Tại Hà Nội | TTTVM

chó xù là một trong những giống chó phổ biến nhất ở Việt Nam. Trong tất cả các diễn đàn, ngoại trừ công viên, bạn sẽ bắt gặp những chú chó xù xinh đẹp mà chủ nhân của chúng yêu thích. Bạn có một em chó xù cái và đang muốn tìm một người chồng vừa đẹp, vừa khỏe và hơn hết là thuần chủng? Bài viết dưới đây, Thú cưng sẽ chia sẻ giá bán chó xù và địa chỉ nuôi chó xù tốt nhất, phổ biến nhất tại Hà Nội và TP.

Giá của một chú chó poodle.  Địa chỉ của trang trại tại Hà Nội và TP.

I. Chi phí nuôi chó xù thuần chủng

1. Giống chó xù không giấy

Số lượng chó xù ở Việt Nam hiện nay rất nhiều, số lượng cực chất lượng và giống cũng nhiều nên giá hiện tại rất thấp. Chi phí nuôi một em poodle phổ biến nhất là từ 1 – 1,5 triệu, những người nuôi chó rất nhiều ở mức giá này, có thể là các cửa hàng bán chó, nhà bán chó poodle.

Những chú chó xù đực này là những chú chó xù đẹp có nguồn gốc từ Việt Nam, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, … nhưng không có giấy tờ (khai sinh, gia phả, đăng ký) do VKA cấp.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời các bạn xem thêm chi tiết: ???? Cần bán Husky Sheep mới. Trả lãi 0%

2. Giống chó Poodle có giấy tờ

Ít phổ biến hơn thì giá từ 2 triệu – 3 triệu tùy theo giống, chó đực giống thường nhập từ Thái Lan hoặc chó cái ở Việt Nam nhưng đều có đầy đủ giấy tờ, giống tốt, hình dáng và sức khỏe tốt. mạnh mẽ và như vậy. , nói chung, phải có chất lượng di truyền tốt.

3. Giống chó poodle du nhập từ Châu Âu.

Đặc biệt hơn, những chú chó xù đực được nhập khẩu từ Châu Âu. Giá trị xuất chuồng của những em này ít nhất là 2 triệu, thường tùy giống từ 3 – 5 triệu / lần. Những em này luôn có đầy đủ giấy tờ, rất khỏe, đẹp và thuần chủng 100%, vì tiêu chuẩn nuôi và nuôi chó ở phương Tây cao hơn ở Việt Nam rất nhiều.

Nếu con gái của bạn cũng có giấy, thì tất nhiên bạn có thể làm giấy cho con chó con và chi phí sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với những loại không có giấy.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời quý khách xem thêm: Bán đàn Piano Bắc Kinh đẹp Quý 1-2022 Thanh toán 0% Phần trăm

???? Địa chỉ giao dịch Chi phí nuôi chó con

(Vui lòng liên hệ trước khi đến để thú cưng của bạn được phục vụ tốt hơn!)

Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Sữa – Hà Nội

☎ Liên hệ: 083 818 6188


Hầu hết các cửa hàng, cũi, đại lý bán poodle đều có dịch vụ phối giống poodle phả hệ theo yêu cầu, bạn có thể tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin. Địa chỉ bán chó poodle tại Việt Nam.

II. Phối giống Poodle tại Hà Nội

1. Quán chó poodle của bà Hồng

Cửa hàng của chị Hồng chuyên bán giống chó phốc con, được nhiều khách hàng e dè vì nguồn giống tại nhà rất tốt. Đối với những chú chó được chọn trước, cửa hàng còn có dịch vụ phối giống chó poodle thuần chủng. Chó xù đực có nhiều màu sắc khác nhau: xám, đen, nâu đỏ, vàng, và nhiều hơn nữa. Chi phí phối giống tùy con từ 1 đến 2 triệu, bạn có thể ghé cửa hàng địa chỉ. 137 Hàng Bông – Hà Nội.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời bạn xem thêm: Giá giống Chihuahua? Mua chó Chihuahua con giá bao nhiêu?

2. Nhà Woodle

Đây là cái tên khá phổ biến trong giới yêu chó poodle tại Hà Nội. Voodle House không chỉ cung cấp những chú chó poodle chất lượng, khỏe mạnh, thuần chủng mà còn nhận đặt hàng những chú chó poodle cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan, Anh, Mỹ, Nga…. Voodle cũng cung cấp dịch vụ nhân giống chất lượng cao, giá cả phụ thuộc nhiều vào chất lượng và nguồn gốc của nó. Ông.

☎ Liên hệ: 083 818 6188

Giá của một chú chó poodle.  Phối giống Poodle tại Hà Nội, TP.

III. Nuôi Poodle tại TP.

1. Cung Động vật

Pet Palace từ lâu đã nhập nhiều lợn từ Thái Lan và Hàn Quốc, cung cấp giống lợn tốt và nguồn gen đa dạng cho thế hệ sau. Nhiều chú chó xù ở đây có màu sắc vô cùng độc đáo và hấp dẫn, hiếm có ở Việt Nam. Pet Palace co bao đậu, nên bạn có thể chắc chắn rằng chú chó xù của mình sẽ kết hôn. Bạn có thể đăng ký địa chỉ 174 – Cao Lỗ, 204, sân 4, quận 8.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời các bạn xem thêm chi tiết: ???? Bán đàn vàng khỏe. Trả lãi 0%

2. Ngôi nhà của chú chó xù

Poodle Home chuyên bán chó xù lông xù tại khu vực TPHCM. Hiện tại cửa hàng này có mấy nam chất lượng, rất màu mỡ, các nàng muốn nhanh chóng tìm được vợ. Các ứng viên có thể nộp hồ sơ đến địa chỉ 430 / 4A Phan Văn Trị, F7, Quận 5, Tp.HCM.

3. Poodle và Pom

Đây là thành viên của diễn đàn Yeuthucung.com. Bạn này có một chú chó xù đực rất kháu khỉnh tên là Jacob, được mang về từ đất nước Hàn Quốc của Hàn Quốc. Nhiều chủ nhân của chó poodle đã đến TP.HCM để hỏi về giống chó này. Jacob cũng có một số đứa con khỏe mạnh. Ai có nhu cầu có thể kết hôn tại địa chỉ 518 Wo Van Kiet, Wardy Kau Ho, District 1.

>> Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết:

READ  Corgi tai cụp là giống chó gì? Có chó Corgi tai cụp hay không? | TTTVM