79 lượt xem

Những đặc điểm của chó Becgie thuần chủng | TTTVM

bên trong Con chó không con tốt Becky là người Đức đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Nhu cầu mua Becgie luôn ở mức cao, đặc biệt là sau năm 2000, khi chó Becky đã trở nên thực sự phổ biến. Chúng không chỉ là giống chó thông minh, nhanh nhẹn, dũng cảm mà còn là loài chó rất trung thành. Vì vậy, nhiều người muốn mua con chó tội nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được một chú chó thuần chủng thì không phải ai cũng biết cách. Cùng tìm hiểu những phẩm chất của Bác Chó Becky thuần chủng và cách tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên mua chó Becky thuần chủng?

Tại sao bạn nên mua chó Becky thuần chủng?
Tại sao bạn nên mua chó Becky thuần chủng?

Có rất nhiều giống chó trên thị trường hiện nay Con lai của Becky. Cho chó lai F1 có ngoại hình giống chó thuần chủng. Vì vậy, nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ mua phải chó Becgie lai mà không được báo trước.

Sở dĩ mọi người yêu thích những chú chó thuần chủng bởi chúng có những đặc điểm rất đáng giá hơn hẳn so với những chú chó lai Becky’s. Lưng phả rất thông minh. Chúng rất dễ học và luôn vượt qua dễ dàng. Đây là một loài chó vô cùng trung thành. Những đặc điểm này ở chó giống hỗn hợp có thể bị loại bỏ hoặc giảm mức độ nghiêm trọng. Ngoài ra, chó Becky là một giống chó Không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn phải đẹp về tính cách. Trong khi những chú chó lai có tính cách không ổn định và không ổn định khiến việc học trở nên khó khăn. Chó hỗn hợp cũng có những người bạn rất thông minh, nhưng những người bạn lại vô cùng chậm chạp và hung dữ.

Một lý do khác để chọn một chú Hãy để Becky yêu Đó là do họ có sức khỏe tốt do gen ổn định, không mắc các bệnh di truyền. Chó lai thì khác. Sự tách biệt khiến bộ gen của những chú chó này không ổn định. Do đó, những chú chó lai có hệ miễn dịch kém hơn và dễ mắc bệnh hơn. Không những vậy, chó lai còn có nguy cơ mắc các bệnh di truyền bẩm sinh.

Những đặc điểm để nhận biết giống chó Becgie

Những đặc điểm để nhận biết giống chó Becgie
Những đặc điểm để nhận biết giống chó Becgie

Các chú cho Becgie Chó lai rẻ hơn chó thuần chủng rất nhiều. Vì vậy, những người thích mua rẻ thường bị lừa mua phải chó lai. Để không tiền mất tật mang, hãy nghiên cứu kỹ đặc điểm của các chú Chó Becky thuần chủng trước khi mua hàng.

Nếu bạn là một người chơi chó Becgie chuyên nghiệp thì không khó để phân biệt chó thuần chủng với chó lai tạp. Nhưng, đối với những người nuôi chó Becgie trước thì đây quả là một vấn đề nan giải. Nếu bạn chưa biết những dấu hiệu để nhận biết chó Becky giống, vui lòng tham khảo các ký tự cụ thể bên dưới.

Thân hình

Chú chó Becky có thân hình đen nhẻm

Cơ thể của bác Chó Becky thuần chủng tương đối lành và bổ. Kích thước cơ thể trung bình. Chúng có bộ xương rất to và khỏe. Tất cả những gì bạn phải chú ý là xương sườn của con chó Chó Becky thuần chủng các xương sườn nên được uốn cong. Nếu xương quá thẳng, đừng chọn mua. Thân hình của những chú chó thuần chủng có phần lưng dài, thẳng và phần đuôi cong dần về phía sau.

Nỗi sợ

Chó Becky có màu đen - vàng
Chó Becky có màu đen – vàng

Màu lông của chó thuần chủng chủ yếu là đen – vàng và nâu – vàng. Lông chó là lông ngắn. Cũng có những con chó lông dài, nhưng loài này rất hiếm. Tóc Chó Becky thuần chủng rất mềm, không thấm nước, nhưng rất dễ bị rụng. Nếu nuôi chó Becgie, bạn nên làm sạch lông rụng ở nhà thường xuyên.

Chor trên

Chú chó Becky có 4 chân khỏe
Chú chó Becky có 4 chân khỏe

Becgie có bốn chân khỏe và mạnh mẽ. Điều này giúp chúng có thể chạy nhảy cả ngày không biết mệt. Chân trước ngắn hơn và lớn hơn chân sau. Để chọn được một chú chó Becgie tốt, bạn hãy xem qua dấu vết của chó. Bước đi cần nhanh nhẹn, linh hoạt và chắc chắn. Tránh mua những con chó màu nâu hoặc què.

Tai và đuôi

Chú ý đến các đặc điểm của tai và đuôi của chúng
Chú ý đến các đặc điểm của tai và đuôi của chúng

Chú chó Becky thời trẻ có đôi tai mềm. Khi đến tuổi dậy thì, ai cũng có đôi tai siêu việt. Nếu Becky già hơn có đôi tai cụp, bạn không thể mua nó vì nó có thể là Becky lai. Nếu không phải là chó lai thì cũng là chó bị dị tật. Tính chất của tai ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của chó Becgie bỉ. Hãy tưởng tượng bạn sẽ như thế nào khi trở thành một chú Becky Đức già cỗi với đôi tai thấp? Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ vĩ đại hơn nhiều so với những người bạn trung thực của mình.

Về phần đuôi, chúng có đuôi hơi cụp xuống đất. Nếu đuôi hoàn toàn thẳng, nó sẽ không nhô lên trên lưng. Đây là một dấu hiệu khác với Becgies lai là đuôi rất thẳng.

Răng và lưỡi

Chó Becky có lưỡi màu hồng và không có đốm
Chó Becky có lưỡi màu hồng và không có đốm

Răng của chó Becgie rất khỏe. Các vết bẩn mạnh và lực cắn cũng rất lớn. Becky lớn hơn có 42 chiếc răng. Hàm trên có 22 răng và hàm dưới có 20 răng. Với cái miệng khỏe và hàm răng sắc nhọn, loài chó này có sức tấn công rất lớn. Nếu dắt chó đi dạo, bạn nên ngậm miệng cho chó để tránh những sự cố không lường trước được.

Lưỡi bản địa của Becgie có màu hồng nhạt. Điều đặc biệt là chó thuần chủng không có lưỡi trống. Có nhiều nghi vấn cho rằng chó hoang là chó thông minh. Bạn không nên nghe, nhưng trong trường hợp này hãy áp dụng. Những chú chó thuộc giống Becgie tuy không có lưỡi dập nhưng vẫn rất thông minh.

Xác thực

Chó becgie thông minh và rất trung thành
Chó becgie thông minh và rất trung thành

Các chú chó Các giống chó rất thông minh. Học chúng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một vài lần huấn luyện, họ có thể sử dụng một cách thoải mái và linh hoạt. Đối với những chú chó lai, tư duy này dần mất đi. Nếu là người nuôi chó Becky lai và thuần chủng, bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt này. Việc huấn luyện chó thuần chủng dễ dàng hơn rất nhiều vì chúng thông minh và nhanh nhẹn.

Hơn nữa, một trong những đặc điểm ưu tú trong tính cách của Becky là lòng dũng cảm và lòng trung thành. Chó chỉ tuân theo và tuân theo mệnh lệnh của chủ nhân. Nếu chủ gặp nguy hiểm, chúng sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chủ. Vì là giống chó trung thành nên khó có thể thay thế những người chủ lớn của Becky. Con chó sẽ luôn nhớ người chủ cũ của nó và người chủ mới sẽ khó làm quen với nó. Vì vậy, khi nuôi chó Becgie, bạn nên chọn những chú chó Becky non để chúng lớn lên và trở thành chủ nhân duy nhất của chúng. Tư duy của Becky cũng rất nhạy bén và có thể đưa ra cách xử lý tốt nhất trong nhiều tình huống khác nhau. Điều này rất khó tìm thấy ở chó Becgie lai.

Địa chỉ mua bán chó Becgie bỉ tại Hà Nội và TP.

Mua chó Becgie bỉ tại Hà Nội và TP.
Mua chó Becgie bỉ tại Hà Nội và TP.

Việc chọn mua một chú chó không chỉ là giống mà cần phải chú ý Địa chỉ mua chó Becgie bỉ. Với một địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng chó của bạn cũng được đảm bảo hơn. Và nếu bạn giao dịch với những địa chỉ không uy tín thì khả năng bạn mua phải một chú chó lai là rất lớn. Giữa hàng nghìn địa chỉ mua sắm con chó tội nghiệp, không phải tất cả các địa chỉ đều hợp lệ, vì vậy bạn phải chọn một địa chỉ. Nếu bạn còn đang phân vân giữa các địa chỉ, hãy thử đặt niềm tin vào Dogily. Khách hàng đến với Dogili chưa bao giờ phải thất vọng về chất lượng của những chú chó ở đây.

Chó Becgie giống chó trọn bộ Dogily hiện có ở tất cả các mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn con chó phù hợp dựa trên nhu cầu của bạn.

Chất lượng của những chú chó ở Dogily

Chó ở Dogili là chó thuần chủng
Chó ở Dogili luôn là chó thuần chủng

Những chú chó tại Dogily đều trên 2 tháng tuổi và sức khỏe tốt mới được xuất bán cho khách hàng. Tất cả các chú chó đều được chăm sóc đặc biệt tại đây. Mỗi con chó có một tập tài liệu sức khỏe riêng để khách hàng có thể kiểm tra và đánh giá. Chó được tiêm phòng đầy đủ và tẩy giun định kỳ. Chó cũng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, giấy chứng nhận tiêm chủng, gia phả của bố mẹ. Điều này sẽ giúp bạn biết được nguồn gốc của loài chó cũng như tính chất “khủng khiếp” của gia đình chúng.

Quyền lợi của khách hàng khi mua chó tại Dogily

Đến với Dogily, khách hàng được tiếp thêm nhiều động lực và cũng tối đa hóa lợi nhuận của mình. Đặc biệt, khách hàng nhận được:

  • Đảm bảo 100% cho vật nuôi trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận vật nuôi các bệnh chưa tiêm phòng (có trong sổ tiêm chủng)
  • Khách hàng có quyền giao kết hợp đồng mua bán theo quy định của pháp luật. Đây là cơ sở để khách hàng tin tưởng Dogily. Việc bán và sở hữu chú chó Becgie của bạn được pháp luật công nhận và bảo vệ.
  • Khách hàng có thể đặt hàng ở bất kỳ đâu và được miễn phí 100% phí vận chuyển.
  • Trong quá trình nuôi chó Becky, bạn còn được tư vấn miễn phí để hỗ trợ và huấn luyện chó suốt đời.
  • Khi chó bước vào mùa sinh sản, Dogily cũng sẽ hỗ trợ bạn và chấp nhận trả lại chó với giá cao nhất trên thị trường.

Phần kết

Đây là những phẩm chất của một chú Chó Becky thuần chủng. Mời các bạn tham khảo để phân biệt với những chú chó lai và chọn cho mình một chú Địa chỉ bán chó Becky phả hệ chất lượng tốt nhất. Đừng quên địa chỉ Dogily tại https://dogily.vn, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về các chú chó, đừng quên để lại bình luận để được Dogily phản hồi nhanh chóng.

Nếu bạn sử dụng bài báo. Vui lòng tham khảo nguồn https://dogily.vn/cho-canh/cho-becgie-thuan-chung/ khi bạn chia sẻ.

Phạm Hoàng LongDogily Petshop

Thanks!

Muốn có một cuộc sống vui vẻ và vui vẻ bên chú chó Becky của bạn.

READ  Chó Boo, chó bông gòn giá bao nhiêu tiền? Nơi bán chó Boo giá rẻ | TTTVM