163 lượt xem

Ngành Công Nghiệp Thú Cưng Việt Nam Với Xu Hướng Và Các Chỉ Số Tích Cực | TTTVM

Theo báo cáo của Pet Fair Asia, thu nhập của ngành chăm sóc thú cưng ở Đông Nam Á ước đạt 4 tỷ USD, trong đó Việt Nam là 13%, tương đương 500 triệu USD, và sẽ tăng trưởng 11% một năm. thị trường động vật rất lớn.

Báo cáo thị trường động vật Việt Nam

Ngoài ra, Việt Nam có một thế hệ trẻ năng động, hiểu biết và cởi mở với mức độ thâm nhập internet cao. Theo báo cáo tháng 1 năm 2021, Việt Nam có khoảng 72 triệu người dùng Internet, 68 triệu người trong số họ thường xuyên hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội và dành hơn 6 giờ mỗi ngày để sử dụng Internet.

Thị trường thú cưng tiềm năng cùng thói quen và hành vi của 72 triệu người dùng Internet Việt Nam mang đến cơ hội lớn để gia nhập thị trường cho nền tảng công nghệ mới như Pete, đáp ứng nhu cầu giao lưu, thể hiện và tạo ra một phong cách sống mới không chỉ ở thú cưng. . -yêu thích xã hội, mà còn trong giới trẻ.

Theo xu hướng chung, đời sống vật chất càng đầy đủ thì nhu cầu tinh thần của con người càng cao. Họ bắt đầu tìm kiếm những thứ khác để làm phong phú thêm cuộc sống của mình, bao gồm cả việc nuôi thú cưng. Với thói quen nuôi thú cưng, nuôi mèo tại nhà từ xa xưa, ngày nay người dân, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam đã biến nó thành một nếp sống và dành cho thú cưng nhiều tình cảm, sự quan tâm như những người thân trong gia đình.

READ  Bác sĩ thú y tại nhà giỏi và uy tín tại TP.HCM | TTTVM

Với cộng đồng 30.000 thành viên trong Chương trình Người Yêu Thú Cưng Pety, chúng tôi đã tiến hành khảo sát và tham khảo ý kiến ​​từ một số báo cáo quốc tế và nhận được báo cáo thực tế về các hành vi, Yêu cầu Sở hữu Động vật tại Việt Nam như sau. Chúng tôi hy vọng sẽ hiểu rõ hơn về việc buôn bán vật nuôi và các nhà cung cấp trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh và tiếp thị phù hợp.

Khi thú cưng giống như thành viên trong gia đình

Trong những năm gần đây, số lượng và chất lượng người nuôi thú cưng ở Việt Nam tăng lên nhanh chóng. Vật nuôi ngày nay đã trở thành “cá nhân” và trở thành một phần của gia đình. Điều này mở ra nhiều cơ hội để gia tăng các sản phẩm và dịch vụ dành cho thú cưng.

Thói quen và hành vi mua động vật thông qua các con số cụ thể

Theo khảo sát, chi phí mua thức ăn cho vật nuôi là 77% và chi phí mua vật tư và chăm sóc vật nuôi là 23%.

chi phí của chủ động vật

Nghiên cứu về hành vi của chủ sở hữu vật nuôi

Tại Việt Nam, thị trường thức ăn cho chó rất đa dạng với các thương hiệu nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Thái Lan … Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi khẩu vị cho thú cưng của mình từ thức ăn được đóng gói trong túi.

Theo khảo sát, 14% thức ăn vật nuôi khô hoặc đóng hộp, 29% thức ăn vật nuôi tươi được sử dụng. Nhưng 51% trong số họ tiêu thụ thực phẩm đóng hộp và thực phẩm tự làm. Cũng có thể hiểu rằng thực phẩm khô có ưu điểm là tiện lợi, dễ sử dụng và dễ sử dụng. Trong khi đó, thức ăn ướt giàu dinh dưỡng hơn và có vị ngon hơn. Chủ sở hữu vật nuôi có xu hướng kết hợp hai phương pháp nêu trên cho chó của họ.

READ  Mua Bán Chó Lừa Đảo-Thủ Đoạn Trong Mua Bán Chó Cảnh Tại Việt Nam | TTTVM

Thói quen mua thức ăn động vật

Nghiên cứu thu mua thức ăn chăn nuôi

Các dịch vụ dành cho thú cưng cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn, có thể bạn đã biết đến các dịch vụ spa, khám chữa bệnh, chăm sóc thú, phối giống, chăn nuôi… nhưng có những dịch vụ rất chuyên biệt. chẳng hạn như việc đốt và chôn cất vật nuôi trong nhà với chi phí rất cao. đắt hơn 2,5-10 triệu đồng, tùy từng gói dịch vụ.

Theo khảo sát, có tới 87% khách hàng tìm kiếm thông tin trên Internet nhưng người nuôi thú cưng vẫn gặp phải những vấn đề như thiếu thông tin chính xác về dịch vụ chăm sóc thú, khó tìm phòng khám uy tín, thiếu thông tin chính xác về chất lượng và giá cả của dịch vụ ,. ..

hành vi tìm kiếm các sản phẩm dành cho thú cưng

Đọc đánh giá là cách phổ biến để khách hàng đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Tải xuống ứng dụng pety

Ưu tiên cho các thương hiệu thú cưng bao gồm sự thoải mái và cá nhân hóa

Điểm mấu chốt về tương lai của ngành công nghiệp vật nuôi là chủ sở hữu vật nuôi đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, thuận tiện hơn cho vật nuôi của họ. Tương lai của thị trường buôn bán động vật không phải với các sản phẩm và dịch vụ đại trà và tiêu chuẩn. Chủ sở hữu vật nuôi muốn các thành viên gia đình vật nuôi yêu thích của họ được hưởng cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà họ đối xử với chính họ.

READ  Top 5 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Tại Quận 8 | TTTVM

Thiếu thời gian có nghĩa là chủ sở hữu vật nuôi không thể luôn giao tiếp với vật nuôi của họ như họ muốn. Điều này làm tăng nhu cầu về các thiết bị thông minh có thể cung cấp khả năng kiểm soát và tương tác. Điều này cũng có nghĩa là đặt hàng trực tuyến cho các dịch vụ thú cưng và thú y phải đủ dễ dàng để đáp ứng các chủ sở hữu có lịch trình bận rộn. Các công ty sản phẩm và dịch vụ dành cho thú cưng đang tiến về phía trước để có thể mang đến sự thoải mái, cá tính và chất lượng.

Ngành chăn nuôi Việt Nam đang phát triển với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước, có tiềm năng rất lớn. Các doanh nghiệp cần nắm bắt cơ hội để tiếp cận làn sóng đang phát triển nhanh chóng này.

Nếu bạn muốn trò chuyện với thú cưng của mình về thị trường, ngành hoặc đang tìm kiếm đối tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhóm của Pete sẵn sàng chia sẻ và hướng tới mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi và bền vững.

Thông tin thêm tại: https://pety.vn/for-partner.html