91 lượt xem

Mua Chó Pitbull Ở Đâu? Shop Bán Chó Pitbull Ở Hà Nội, TPHCM | TTTVM

Pitbull Do thân hình vạm vỡ, sức mạnh mềm mại và ngoại hình “tuyệt trần”, nó là một trong những giống chó phổ biến nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, để mua được một chú Pitbull thuần chủng khỏe mạnh trên thị trường gạo trộn này không phải là điều dễ dàng. Vậy bạn nên mua chó Pitbull ở đâu? Bài viết sau sẽ chia sẻ Các trại chó Pitbull, cửa hàng bán chó Pitbull uy tín tại Hà Nội và TPHCM cũng như những lưu ý khi mua chó Pitbull.
Tôi có thể mua chó Pitbull ở đâu? Cửa hàng bán chó Pitbull tại Hà Nội, TP.

Thú cưng – Bán chó Pitbull tại Hà Nội, TP. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Bảo hành 60 ngày

Thú cưng bắt đầu nhập chó Pitbull từ năm 2009 cho các trại chó trong nước và năm 2012 bắt đầu nhân giống chó Pitbull. Cho đến nay, Pitbull đã được bao phủ trong 4 trại, thả hàng trăm con Pitbull con từ các lồng mỗi năm. Mỗi con Pitbull xuất chuồng đều đảm bảo khỏe mạnh, cao ráo, cân nặng, … được tiêm phòng đầy đủ, không nhiễm giun. Và trước hết, Tất cả các em Pitbull đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày khi đến nhà mới.

Chính sách 60 ngày đổi 1 là rất nhiều nỗ lực trong nhiều năm qua của đội ngũ Pets. Tất cả nhằm loại bỏ mọi rủi ro cho khách hàng sau khi nhận chó. Vì trong tháng đầu tiên chuyển đến nhà mới, chó rất dễ mắc bệnh do môi trường thay đổi đột ngột. Vì vậy, thú cưng được bảo hành 2 tháng để đảm bảo chó hoàn toàn thích nghi với môi trường mới.

>>>>>>>>>>>>> Mời bạn xem thêm: Mẹo chọn vật nuôi

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

✅ Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng từ thú cưng

???? Giao hàng miễn phí trên toàn quốc trận lượt đi.

????Bảo hành toàn diện 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày. >> Xem chi tiết

???? Bảo hiểm vật nuôi 1 năm, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

???? Giấy tờ và vi mạch, Giấy chứng nhận xuất xứ bao gồm xác nhận của chủ sở hữu và vi mạch theo dõi.

???? Hỗ trợ y tế trọn đời bao gồm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng.

???? Thỏa thuận mua bán xác lập trách nhiệm của Pet trong từng trường hợp cụ thể và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

???? Hỗ trợ ghép nối và một quy trình chăm sóc động vật tiêu chuẩn với những khách hàng có nhu cầu.

THANH TOÁN 0% PERCENTAGE với thời hạn từ 3 đến 12 tháng. Sở hữu một con vật cưng chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời bạn xem thêm: Thủ đoạn buôn bán chó lừa đảo ở Việt Nam

???? Địa chỉ mua chó Pitbull

(Vui lòng liên hệ trước khi đến để thú cưng của bạn được phục vụ tốt hơn!)

 • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Sữa – Hà Nội
 • TP.HCM: № 26 – đống 6 – quận bình an – quận 2
 • TP.HCM: № 175 – Đường 26 – Bình Phúc – Phòng 10 – Quận 6
 • Đà Nẵng: 256/1 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu
 • Hai Fong: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Tui Nguyễn
 • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Ku, Phường Hồng Hải – Hạ Long

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Tôi có thể mua chó Pitbull ở đâu? Cửa hàng bán chó Pitbull tại Hà Nội, TP.

I. Các trại chó Pitbull tại Hà Nội

Dưới đây là một số Pitbull lớn ở và xung quanh Hà Nội. Làm hài lòng:

1. Trại chó Pitbull Ngọc Thụy

Ngoc Thuy’s farm của anh Hùng ‘Purple’ là một trong những trại chó Pitbull lớn nhất Hà Nội. Trại nằm ở huyện Gia Lâm, hoạt động được khoảng chục năm, chuyên nuôi chó Pitbull và chó Bully. Trại có 3 cơ sở được trang bị đầy đủ được thiết kế để nhân giống và huấn luyện những giống chó to lớn và hung dữ như Pitbull.

2. Trại Binh Voy Thai – Nhon

Đây là một trại lớn và phổ biến ở Hà Nội. Hầu như những ai yêu thích giống chó Pitbull ở thủ đô đều đã từng nghe đến. Trại chó xoáy Thái Lan ban đầu được thành lập để nuôi chó xoáy Thái Lan, nhưng sau đó đã được mở rộng để bao gồm các dòng Pitbull, Bully, Rott và Doberman. Chất lượng không đâu bằng Ngọc Thụy nhưng cũng là một địa chỉ tốt.

3. Trại Pitbull Tuấn Trang

Cách đó không xa là trang trại nuôi bò tót Tuấn Trang ở Cảng Hải Phòng – một trong những người đầu tiên nuôi bò tót ở Việt Nam. Pitbull ở trang trại Tuấn Trang có giá rất cao, lên tới hàng nghìn đô, là giống chó xuất sắc nên rất thích hợp cho những người nuôi, nhân giống hoặc huấn luyện chó show chuyên nghiệp. Anh em chỉ nên chọn những chiếc giếng có giá từ 6 đến 8 triệu.

☎ Liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Tôi có thể mua chó Pitbull ở đâu? Cửa hàng bán chó Pitbull tại Hà Nội, TP.

II. Mua một con Pitbull! Trại chó Pitbull, Cửa hàng bán chó Pitbull tại TP. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh có rất nhiều chó pit bull nhưng bạn có thể kể tên trại chó Min Hye’s ở Vũng Tàu, nếu không ngại đường xa, bạn có thể lặn lội đến tận Vũng Tàu để chọn cho mình một chú pit phù hợp. cho bạn. giá tốt. Trại cũng nhận vận chuyển tận nơi trong nội thành TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam, tuy nhiên bạn vẫn phải đến tham quan để xem cơ sở vật chất và quy trình trồng trọt ở đó.

Nếu không thích, bạn cũng có thể chọn mua bò đực giống ở các trại phía Bắc rồi chuyển vào TP.HCM. Pitbull có sức khỏe tốt và không gặp vấn đề gì nghiêm trọng khi đi dạo dài. Các trại chó lớn như trại Ngọc Thụy trên cả nước đều có thể cung cấp chó pit bull.

III. Mua một con Pitbull! Những nơi bán chó Pitbull khác

Ngoài những trại chó Pitbull nói trên, trên các trang, hội nhóm Facebook cũng có rất nhiều người nuôi chó Pitbull được rao bán. Nguồn gốc của những chú chó nghiệp vụ này có thể là những chú chó tự nhân giống được mua từ các nhà khác hoặc nhập từ Trung Quốc, điều này không có gì lạ. Vì vậy có thể nói, chó Pitbull ở đây tuy rẻ nhưng “vàng thì ít mà đồng thì nhiều”.

Mua chó Pitbull trên các trang rao vặt cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Phổ biến nhất là những chú chó không thuần chủng, không được tiêm phòng đầy đủ hoặc có vấn đề về sức khỏe. Nếu muốn mua chó Pitbull trên các trang mạng, diễn đàn, hội nhóm để giảm thiểu rủi ro, bạn cần lưu ý những điều sau:

Để xem nó, hãy mua trực tuyến, chẳng hạn như chuyển khoản đặt cọc, khi bạn không trực tiếp đến xem.

 1. Chỉ giao dịch tại nhà người bán, không nhận vận chuyển, kể cả miễn phí, không dắt chó đi nơi khác trong nhà. Người bán uy tín không có lý do gì để từ chối việc mua bán nhà riêng.
 2. Bạn cần có giấy tờ mua bán chính xác, viết giấy bảo hành đầy đủ, nội dung càng chặt chẽ càng tốt, không có lời nói đảm bảo để tránh “lời nói gió bay”. Nếu bạn là một người bán uy tín, không có lý do gì để không viết một chế độ bảo hành phù hợp.
 3. Nên cho chó Pitbull có kinh nghiệm đi cùng để kiểm tra các vấn đề về sức khỏe và giống. Tất nhiên, cả hai vấn đề này đều không thể hiện rõ 100% bằng mắt thường, nhưng nếu chó bị thừa cân hoặc sức khỏe kém, ở một mức độ nào đó người có kinh nghiệm cũng có thể nhận ra.

Tham khảo bài viết chi tiết: Chó Pitbull ăn gì? Thức ăn cho chó Pitbull và Pitbull trưởng thành

☎ Cần tư vấn? Áp dụng cho địa chỉ sau:085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Tôi có thể mua chó Pitbull ở đâu? Cửa hàng bán chó Pitbull tại Hà Nội, TP.

IV. Cách chọn chó Pitbull

1. Bạn đã mua một con chó con hay một con Pitbull trưởng thành?

Bạn nên mua Pitbull khi chúng còn nhỏ (khoảng 2 tháng tuổi) để tăng mối liên kết giữa chó và chủ.

Ban đầu, việc mua một con pit bull trưởng thành có thể dễ dàng hơn và cần ít huấn luyện hơn, điều này vốn đã khó. Tuy nhiên, pit bull là loài chó bản tính hung dữ và đặc biệt trung thành với chủ từ nhỏ nên sẽ khó gần với người lớn.

Tuy nhiên, không nên mua Pitbull quá non, ít nhất là 2 tháng tuổi. Hầu hết mọi người mua một con Pitbull ở độ tuổi 45 hoặc 50 ngày. Thực tế trong những tháng đầu đời của trẻ 10 – 15 ngày tuổi rất khác nhau. Việc người bán cho trẻ đến nhà mới khi 45 ngày tuổi, chủ yếu là để tiết kiệm tiền chăm sóc, phòng ngừa mũi 2 đặt lên vai khách hàng trách nhiệm này.

Vì vậy, hãy chọn mua Pitbull khi nó được khoảng 2 đến 3 tháng tuổi. Không tốt hơn nhiều so với tuổi này. Nếu không có con, bạn có thể chọn Pitbull trưởng thành, tất cả các trường hợp khác không nên như vậy.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Mời các bạn xem thêm: Chó Pitbull – Quý 1-2022 Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc

2. Nên mua chó Pitbull với giá bao nhiêu?

Về giá cả, giá một chú chó thuần chủng trong nước hiện nay dao động từ 6 đến 8 triệu. Giá thành của những chú chó Pitbull nhập Thái vào khoảng 10-15 triệu. Còn Pitbull nhập từ Châu Âu, Châu Mỹ thì khoảng $ 2000 – $ 2500. Mua chó Pitbull giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào mục tiêu nuôi.

 • Nếu chỉ sưu tập vì sở thích, bạn chỉ nên chọn một em Pitbull trong khoảng 6 đến 8 triệu. Pitbull được nhập từ Thái Lan hoặc Châu Âu – Mỹ không bằng Pitbull trong nước về ngoại hình nhưng giá thành lại rất cao.
 • Nếu nhân giống, bạn nên chọn Pitbull nhập từ Thái Lan. Mục nhập Âu Mỹ cao cấp hơn với đầy đủ tài liệu và gia phả. Tất nhiên, giá thành cao hơn nhiều so với một chiếc Pitull nội địa, nhưng giá thành của một chiếc Pitull đời sau cũng tương đối cao.

☎ Cần tư vấn? Áp dụng cho địa chỉ sau:085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Trông giống như một con vật

>> Mời bạn tham khảo thêm các bài viết:

READ  Top 50 loại thức ăn cho chó cảnh bạn dễ dàng tìm mua | TTTVM