100 lượt xem

Mua chó Chow chow giá bao nhiêu tiền tại Dogily Petshop Tphcm Hà Nội? | TTTVM

Chó Chow Chow đẹp với bộ lông như gấu Panda giá bao nhiêu? Hãy cùng xem bảng giá mới nhất của Dogily cho Chow Chow vào năm 2021? Địa chỉ cửa hàng, trang trại chó Chow Chow, chó giống Dogily Petshop uy tín tại TPHCM, Hà Nội.

Bán cao bồi 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop 606/121 Ba Tháng Hai, Q.1, Q.10, TP.HCM:

Bé Chow Chow mặt gấu đen ở Dogily Petshop 171 Quang Trung, Gò Vấp, TP.

Xem thêm video Chow Chows và Chó con bán. Hãy đăng ký kênh Youtube Dogily Petshop tại đây

Saga Chow Chow giá bao nhiêu?

Chó Chow Chow có giá thành khá cao so với mặt bằng chung của các giống chó nhà khác. Ảnh: Chú cún 2 tháng tuổi ở Dogily Petshop 171 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM
Chó Chow Chow có giá khá cao so với mặt bằng chung. Ảnh: Chú cún 2 tháng tuổi ở Dogily Petshop 171 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

Chó Chow Chow ở Việt Nam có 4 nguồn chính là nhập khẩu và thuần dưỡng từ Châu Âu, Thái Lan, Trung Quốc. Chó đẻ ở Việt Nam cũng có chó nhập ngoại, phần lớn từ Trung Quốc và Thái Lan. Từ vài đời nay chúng đã quen với khí hậu và môi trường địa phương và giá của nó rẻ hơn nhiều so với chó nhập ngoại. Các phân khúc giá chó Chow Chow sau đây được Dogily xây dựng và phân loại theo nguồn gốc:

Chó lai Chow giá rẻ:

Phổ biến nhất là Chow Chow lai với Alaska, Husky hoặc Samoyed. Ngoài ra, chúng còn chuyền với chó Labrador, Golden Retriever hay thậm chí với chó Phú Quốc, Bắc Hà. Chó Chow lai thường được rao bán với giá rất bình dân chỉ vài triệu đồng một con.

Giá chó Chow Chow từ 20-28 triệu đồng:

Đây là giá bán chó Chow Chow tại Việt Nam. Anh ấy có cha mẹ phả hệ. Chất lượng của những chú chó trong phân khúc này rất tốt. Nếu bạn chỉ nuôi chó và muốn có một chú chó thuần chủng. Phân khúc chó này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên, với mức giá này, chó Chow Chow thường không có giấy VKA.

Không có sự chênh lệch giữa giá giày nam và giày nữ.

Giá của phân khúc chó chow chow dao động từ 28 – 35 triệu USD.

Với giá từ 15-18 triệu. Bạn có thể mua những chú chó Chow Chow được sinh ra tại Việt Nam có giấy chứng nhận VKA.
Với 15-18 triệu. Bạn có thể mua những chú chó Chow Chow được sinh ra tại Việt Nam có giấy chứng nhận VKA.
Mua chó tại Dogily Petshop chính xác với hợp đồng mua bán, giấy bảo hành và hướng dẫn cách chăm sóc chó con. Đảm bảo sức khỏe trong 15 ngày, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Tư vấn về dinh dưỡng và chăm sóc suốt đời.
Mua chó tại Dogily Petshop chính xác với hợp đồng mua bán, giấy bảo hành và hướng dẫn cách chăm sóc chó con. Đảm bảo sức khỏe trong 15 ngày, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Tư vấn về dinh dưỡng và chăm sóc suốt đời.

Ở phân khúc này, bạn có thể mua chó Chow Chow bằng giấy VKA. Nó có thể được chia thành 2 loại:

 • Chó Chow Chow có bố mẹ cũng là những chú chó được sinh ra tại Việt Nam. Giá từ 18 – 22 triệu đồng / con.
 • Chow Chow bố mẹ nhập khẩu: từ 22 – 25 triệu đồng / con.

Chó Chow Chow có giá từ 50-65 triệu.

Với mức giá này, bạn có thể mua được những chú chó chow-chow nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên, cũng có 2 cấp độ.

 • Chó Chow Chow nhập từ Thái Lan không giấy tờ: từ 25-28 triệu đồng / con.
 • Chó nhập từ Thái Lan có chứng nhận FCI: từ 30 – 35 triệu đồng / con.

Chó Chow Chow nhập khẩu.

Ở phân khúc này, bạn có thể chọn mua những chú chó Chow Chow được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Khác với những dòng chó giá rẻ như poodle, sukut, husky, Alaska… thường được du nhập từ Trung Quốc về Việt Nam với những cái tên xa lạ: chó Trung Quốc. Với nhiều vấn đề về sức khỏe và chất lượng của chó con. Những chú chó Chow Chow nhập từ Trung Quốc cao lớn hơn rất nhiều. Cũng một phần vì giống chó này là giống chó chính gốc của Trung Quốc. Phần khác là giá chow chow vẫn còn tương đối cao. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn khi mua chó Chow Chow được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.

Giá trên 3000 USD:

Ở phân khúc này, chủ yếu chó chow chow được nhập từ các trang trại lớn của Châu Âu (Nga, Ba Lan, Ukraine, Nam Tư, Belarus…). Khi mua chó chow chow từ Châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể không lo lắng về chất lượng. Đồng thời đầy đủ các loại giấy tờ như: giấy FCI, giấy kiểm tra sức khỏe, giấy kiểm dịch, giấy chứng nhận bay. Giá chó châu Âu nhập khẩu từ $ 3.000 đến $ 3.500. Tùy thuộc vào ngoại hình, màu sắc và đặc biệt là giống chó con.

Giá tối thiểu cho chó chow Châu Âu nhập khẩu là $ 2,100 trở lên.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chó chow chow:

Yếu tố nguồn gốc:

Giống chó này được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất phát từ hai nguồn chính. Đây là những giống chó nhập ngoại và các giống chó trong nước.

Chó nhập ngoại luôn đắt hơn chó nội rất nhiều. Cùng là chó ngoại nhập nhưng giá chó nhập từ Thái Lan lại rẻ hơn so với nhập từ châu Âu (Nga, Ba Lan, Ukraine…).

Lý do:

Điển hình là điều kiện chăn nuôi chó ở Châu Âu và Thái Lan chuyên nghiệp và tốt hơn nhiều so với Việt Nam. Ở những nước này, chăn nuôi chó đã trở thành một nghề tiên tiến và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, tất nhiên, việc quản lý gia phả, nguồn gốc rất khoa học và bài bản. Kỹ thuật chăm sóc và huấn luyện cũng tốt hơn. Vì vậy, tất nhiên, chất lượng của con chó tốt hơn. Nguyên nhân chính là do giá chó chow-chow xuất khẩu từ nước ngoài về cao hơn ở Việt Nam.

Nhập khẩu chó từ nước ngoài nên tất cả các chi phí vận chuyển, kiểm dịch và thông quan. Chi phí này từ Thái Lan về Việt Nam cũng sẽ mất từ ​​7-10 triệu đồng / con. Riêng lô hàng từ châu Âu, giá ít nhất là 800-1.000 USD (tương đương 18-23 triệu đồng / con) tùy theo cân nặng của từng chú chó. Trong khi đó, theo quy định, mỗi người chỉ được phép vào 2 con chó một lần. Vì vậy, số lượng chó được đưa về Việt Nam không cao. Do đó, giá chó chow chow thường cao hơn so với giá các loại chó trang trí khác tại Việt Nam.

Về giới tính:

Nếu chỉ được nuôi làm thú cưng, không có sự chênh lệch đáng kể về giá của chó đực và chó cái nhỏ. Tuy nhiên, để nhân giống, giá của một con ngựa cái trưởng thành trước tuổi sinh sản thường cao hơn so với những con chó đực cùng lứa tuổi.

Về khu vực:

Giá bán chó chow chow tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc thường thấp hơn so với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Lý do chính là hầu hết các trang trại phả hệ lớn đều nằm ở phía Bắc. Nhiều nguồn cung cấp hơn. Trong khi đó, nếu khách hàng mua chó chow-chow tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển từ ngoài bắc vào. Do đó, giá bán chó chow chow ở miền bắc rẻ hơn ở miền nam.

Về các tài liệu, gia phả:

Hầu hết chó nhập khẩu tại nước sở tại đều có giấy chứng nhận xuất khẩu của FCI (Tổ chức chó quốc tế), kèm theo giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy chứng nhận sức khỏe, vé máy bay. Vì vậy, hầu hết tất cả các giống chó bốn chân của nước ngoài đều có giấy tờ kèm theo.

Những chú chó được nuôi nhiều ở Việt Nam:

Chỉ những con chó có bố mẹ được cung cấp đầy đủ tài liệu (FCI hoặc VKA) mới có thể xây dựng tài liệu VKA (Hiệp hội nuôi chó Veta) cho Chow Puppies. Giá thành sản xuất giấy VKA khoảng 7-800.000 đồng / con chó con. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa giá của chó chow chow có giấy chứng nhận VKA và không có giấy chứng nhận VKA lớn hơn nhiều so với chi phí đã được chứng minh. Vì nếu chó con được chứng nhận VKA thì đảm bảo cho giống chó thuần chủng hơn. Vì vậy, giá bán chó Chow Chow có giấy đương nhiên sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nuôi Chow Chow làm chó. Theo chúng tôi, các tài liệu không quá quan trọng. Bạn có thể chọn một chú chó con phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của mình khi quyết định mua một chú chó ngao nhỏ. Nếu không muốn cạnh tranh trong Dogshops, bạn có thể theo đuổi đam mê huấn luyện chó và tạo dựng danh tiếng cho chú chó của mình. Chỉ khi đó giấy FCI hoặc VKA mới thực sự cần thiết.

Chó nhập ngoại.

Đối với chó nhập khẩu Châu Âu, hầu hết đều có giấy tờ đầy đủ. Bao gồm chứng chỉ FCI, vé máy bay, giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy khám sức khỏe

Có cả chó giấy và không giấy cho chó nhập Thái Lan. Tất nhiên, giá thức ăn cho chó nhập khẩu Thái Lan sẽ rẻ hơn thức ăn cho chó bằng giấy.

Về độ tuổi:

Trong thực tế của Dogili, không có nhiều sự khác biệt trong giá bán của chav-chow trưởng thành cho chó con. Trừ những trường hợp sau:

Chó sau 4-5 năm. Khi đó, chó cũng hầu như không có giá trị thương mại. Nhưng chỉ có thể làm vật nuôi tặng.

Giá bán chó hoang rẻ hơn chó trưởng thành trong độ tuổi sinh sản (1 – 5 năm tuổi). Chó đực có thể phối giống, chó cái có thể sinh chó con, mang lại nhiều thu nhập hơn cho chủ nuôi.

Và nếu bạn chỉ nuôi nó ở nhà như một chú chó con. Dogily Petshop khuyên bạn nên nuôi chó con từ nhỏ. Chó con sẽ trung thành và tình cảm với chủ hơn. Nó cũng dễ dàng hơn để tập thể dục.

Về áo và màu sắc:

Cuối cùng là yếu tố mận và màu sắc. Một trong những ấn tượng tuyệt vời nhất. Cùng với cái đẹp và độc nhất của giống chó này là chiếc áo bóng của nó. Trước “mặt gấu”. Áo càng ướt thì giá áo càng cao.

Về màu sắc thì những màu áo như trắng, socola, đen sẽ ít tốn kém hơn. Giá chó Chow Chow sẽ rẻ hơn với các màu phổ biến như cam đậm, nâu, đỏ cam. Nhờ vào gu thẩm mỹ độc đáo của người Việt.

Chav-chu là màu độc, độc và lạ, càng đắt giá càng đắt.
Chav-chu là màu độc, độc và lạ, càng đắt giá càng đắt.

Mua chó Chow Chow ở Dogily Petshop ở đâu tại TPHCM, Hà Nội:

Giấy chứng nhận thành viên Câu lạc bộ Kennel Việt Nam (VKA)
Giấy chứng nhận thành viên Câu lạc bộ Kennel Việt Nam (VKA)

Dogily Kennels là một trong số ít trang trại nuôi chó Chow Chow. Thành viên Câu lạc bộ chó cảnh Việt Nam (Vka) Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp cho cộng đồng yêu chó nhiều thế hệ chó con chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà nhập khẩu thú cưng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua chó chav từ Châu Âu hoặc Thái Lan. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi.

Dogily Petshop có liên kết với đại lý bán chow chow tại TP.HCM và Hà Nội.

 • Dogily Petshop Tây Hồ: 81 & 95 Nghi Tàm, Yen Fu Ward, Tai Ho District, Hanoi City.
 • Dogily Petshop Quận 10: 606/121 Ba Ba Hang, Unit 14, District 10, Ho Chi Minh City.
 • Dogily Petshop Gò Vấp: 171 Quang Trung, Phòng 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dogily Petshop Tân Bình: 391 Kong Hoa Street, Razami 13, Tang Binh County, Ho Chi Minh City.
 • E-mail: [email protected]
 • Dòng tin cậy 1: 0916.299.911
 • Dòng tin cậy 2: 0965.086.079
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/dogilypetshop
 • Trang mạng: https://dogily.vn

phần kết luận

Trên đây là bài viết của chúng tôi về Giá chó Chow Chow tại Việt Nam, Cửa hàng bán chó Chow Chow Dogily giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, TP. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích để bạn mua được chú chó phù hợp cho mình. Hãy theo dõi chúng tôi trên website, youtube, instagram, facebook của chúng tôi để cập nhật những thông tin thú vị về giống chó Chow Chow cũng như những chú chó con mới nhất được rao bán.

READ  Cách làm thức ăn cho chó tại nhà nhanh-gọn-lẹ | TTTVM