93 lượt xem

Mẹo Hay Chụp Ảnh Đẹp Cho Thú Cưng | TTTVM

1. Để chó con làm quen với ống kính máy ảnh

Âm thanh “nhấp chuột” hoặc đèn flash từ máy ảnh có thể khiến chó sợ hãi ngay lập tức. Vì vậy, trước tiên hãy cho chó làm quen với máy quay, để nó làm quen với máy ảnh, sau đó quay phim để chó con… thoải mái trước ống kính. Cần phải có nhiều kiên nhẫn để hành động một cách tự nhiên và thoải mái để làm cho con chó của bạn cảm thấy an toàn.

2. Tắt đèn flash

Nếu bạn muốn chụp ảnh ở những nơi tối, bạn cần có đèn flash để ghi lại đối tượng một cách rõ ràng, nhưng điều này có thể khiến chó của bạn sợ hãi và bạn sẽ không còn một bức ảnh tự nhiên nữa. Thay vào đó, bạn nên chụp ảnh trong ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là vào lúc bình minh, hoàng hôn hoặc những ngày râm mát. Điều này sẽ giúp bạn có được hình ảnh không quá sáng hoặc quá tối.

Tải xuống phụ lục pety

3. Bắn càng nhiều càng tốt

Đây là một trong những quy tắc đầu tiên của nhiếp ảnh nói chung: bạn chụp càng nhiều ảnh, kỹ năng của bạn càng tốt và bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp hơn. Vì vậy, hãy sắm cho mình một chiếc máy ảnh có bộ nhớ tốt và luôn sạc đầy pin trước khi tập thể dục.

4. Cúi xuống như một con chó

Khi bạn cúi xuống, góc của bạn sẽ tập trung hơn vào con chó và hình ảnh thu được cũng khác với phong cách chụp thông thường: đứng và chụp.

READ  Phân Biệt Chó Akita Inu Và Shiba Inu | TTTVM

chụp ảnh động vật trong nhà

5. Chọn khung nền tối giản

Hình nền đơn giản như cát trắng, giữa những tán cây, nhấn mạnh mọi thứ, bao gồm cả chú chó của bạn. Nếu máy ảnh của bạn nhỏ gọn (máy ảnh nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt để đi du lịch), hãy chọn một góc nơi chú chó cách phông nền khoảng 3,5 mét để bức ảnh tập trung tốt vào chú chó của bạn. .

Ngoài ra, hãy chú ý đến cách chọn phông nền cho bức ảnh: nếu chú chó của bạn có bộ lông sẫm màu, hãy hạn chế chọn phông nền tối và ngược lại, để “nhân vật chính” của chúng ta khác biệt nhất.

6. Đặt một vài món đồ chơi xung quanh bạn

Một vài món đồ chơi dành cho thú cưng như một con chuột kêu, một quả bóng tennis cũ hoặc một chiếc túi yêu thích giúp bức ảnh trông chân thực và tự nhiên.

7. Hãy thoải mái sáng tạo hơn

Một loạt ảnh toàn thân của chú chó của bạn từ xa có thể hơi nhàm chán, vậy tại sao bạn không thử thay đổi kiểu thành ảnh mặt sau, ảnh khuôn mặt xinh đẹp của chú chó của bạn hoặc khi chú chó nằm ngửa khi ngủ. ? Cố gắng nhìn kỹ, từ ngón chân nhỏ đến mũi ướt đều là những ý tưởng tuyệt vời để chụp ảnh cún cưng của bạn.

Thông qua các mẹo trên, hy vọng bạn đã biết được một số mẹo để chụp những bức ảnh đẹp và tự nhiên nhất về chú chó của mình.

READ  Chó H'mông cộc - Loài quốc khuyển của Việt Nam | TTTVM

Nguồn: nanapet.com