58 lượt xem

Mách nhỏ cách dạy chó không sủa bậy chủ nuôi nên biết | TTTVM

Làm thế nào để một con chó được huấn luyện để không sủa? Đừng sủa sau danh sách 5 cách huấn luyện chó để bạn có thể quản lý con chó của mình. Những phương pháp này đã được nhiều chủ cơ sở sử dụng rất hiệu quả, tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn. Nếu con chó của bạn quen sủa trong một thời gian dài và thường xuyên, sẽ mất nhiều thời gian để thay đổi hành vi của chúng.

Thông thường, nếu chó sủa nhiều, bạn không nên mắng mỏ vì đó không phải là cách tốt để ngừng sủa. Cố gắng tỏ ra kiên định, kiên cường và cùng cả nhà rèn luyện cho chó những thói quen tốt.


Cách dạy chó không sủa: Bước 1 – Loại bỏ nguyên nhân gây ra tiếng sủa


>>> CŨNG XEM: NHỮNG BÀI VIẾT ĐẸP CAO VỀ CHÓ <<


Làm thế nào để một con chó được huấn luyện để không sủa?

Nguyên nhân của tiếng sủa của chó cần được xác định và sau đó loại bỏ.

Trong một số trường hợp, con chó của bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc sủa. Nếu không, trẻ sẽ không sủa. Vì vậy, điều quan trọng là phải xác định con chó nhận được gì từ vỏ cây và từ đó loại bỏ nó, ngăn chúng tiếp tục điều trị. hành vi sủa lần nữa.

Ví dụ: Sói với người qua đường.

 • Nếu một người bạn của người hoặc động vật đi ngang qua cửa sổ khách sạn, hãy kiểm soát tiếng sủa của họ bằng cách đóng rèm cửa hoặc di chuyển con chó của bạn ra khỏi cửa sổ.
 • Tiếng sủa khi người đi bộ băng qua sân. Mang vào trong nhà, ngày đêm không để chó trông coi.

Làm tôi Cho chó ăn trứng vịt lộn Gì?


Cách dạy chó không sủa: Bước 2 – Bỏ qua chúng


Sủa là một cách tuyệt vời để dạy con chó của bạn không sủa. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không để ý hoặc không quan tâm nếu tiếng sủa vang lên. Sự chú ý của bạn giống như một sự khích lệ, phần thưởng chỉ là âm thanh hơn. Không nói chuyện, chạm vào hoặc thậm chí nhìn vào em bé của bạn. Cuối cùng, thưởng cho con chó khi nó dừng lại.

READ  Chó Đốm Nguồn Gốc, Đặc Điểm & Giá Mua, Bán Chó Đốm Thuần Chủng | TTTVM

Làm thế nào để một con chó được huấn luyện để không sủa?

Chó thường sủa vì chúng muốn được chú ý. Trong trường hợp này, hãy bỏ qua nó một cách hiệu quả.

Để thành công với phương pháp này, bạn phải đợi chó ngừng sủa. Nếu chó sủa lâu, một tiếng, bạn bực bội và khiển trách, lần sau chó sẽ sủa lâu hơn. Bởi vì chó học được rằng chúng càng sủa nhiều, chúng càng trở nên thích thú hơn.

Ví dụ: Vỏ cây khi hạn chế

 • Khi bạn đặt con chó của bạn trong nhà của bạn hoặc trong một căn phòng hoang dã, hãy quay lại và phớt lờ nó.
 • Khi con chó của bạn ngừng sủa, hãy quay lại và cho nó một món quà nhỏ thưởng bánh.
 • Giữ cho con chó của bạn vui vẻ bằng cách thay đổi thời lượng mỗi lần. Có thể sử dụng cách thưởng chó theo thời hạn. Ví dụ, lúc đầu có thể là 5 phút một lần, sau đó tăng phần thưởng lên sau mỗi 15 phút, sau đó nếu chó không sủa thì có thể hơn 30 phút.]

Có nên nuôi chó trong lồng không?


Cách không sủa chó: Bước 3 – Làm quen với vật lạ


Nếu chú chó của bạn thường xuyên sủa mọi thứ xung quanh. Làm cho họ quen với những điều này. Ví dụ, nếu con chó của bạn thường sủa khi nhìn thấy chai nước. Cố gắng cho chúng quen với chai nước và để chai nước xa tầm nhìn của chó. Sau đó từ từ đến gần nó, nếu chó không sủa, hãy thưởng cho nó một bữa ăn nhẹ.

READ  Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng cách | TTTVM

Tiếp tục tiến lại gần và thưởng cho trẻ nếu trẻ vẫn không sủa. Điều này để trẻ không sủa khi nhìn thấy vật lạ, vì trẻ biết rằng nếu trẻ không sủa, trẻ sẽ được thưởng.

Làm thế nào để một con chó được huấn luyện để không sủa?

Huấn luyện đồng hồ của bạn làm quen với các vật thể lạ để chúng không sủa.

Ví dụ: Con chó lạ sủa

 • Nhờ một người bạn đứng khuất hoặc tránh xa con chó để con chó của bạn không sủa người lạ.
 • Khi bạn của bạn và con chó của cô ấy xuất hiện, hãy cho con chó của bạn thật nhiều quà.
 • Khi bạn của bạn và chú chó của anh ta biến mất, hãy ngừng tặng quà.
 • Lặp lại quy trình vài lần
 • Hãy nhớ đừng cố gắng làm điều đó một cách nhanh chóng, vì có thể mất vài ngày hoặc vài tuần trước khi chú chó của bạn quen với việc đó.

Cách dạy chó không sủa: Bước 4 – Tạo tín hiệu


Bước đầu tiên trong quá trình dạy không sủa chó này là dạy sủa theo mệnh lệnh. Ra lệnh cho con chó của bạn “nói”, đợi nó sủa hai hoặc ba lần, sau đó đãi bọn trẻ bằng đồ ăn nhẹ. Khi con chó ngừng sủa để ngửi thấy món quà, hãy khen nó và tiếp tục cho nó ăn trong các bài tập tiếp theo. Lặp lại miễn là con chó của bạn tuân theo mệnh lệnh mà bạn đưa ra.

Làm thế nào để một con chó được huấn luyện để không sủa?

Huấn luyện chó sủa theo lệnh cũng sẽ làm giảm khả năng chó sủa.

Khi chó quen với lệnh “nói”, hãy dạy chó tiếp tục lệnh “bình tĩnh”. Trong một môi trường không có quá nhiều ảnh hưởng, hãy bảo chó “nói”. Khi trẻ bắt đầu sủa, hãy nói “im đi” và thưởng cho trẻ một bữa ăn nhẹ. Luôn khen con chó của bạn vì sự yên lặng và thưởng cho nó nhiều quà hơn.

Ví dụ: Ai đó ở cửa

 • Khi chuông reo, con chó của bạn với một tiếng sủa lớn sẽ cảnh báo bạn về sự hiện diện của “sự xúc phạm”.
 • Một khi bạn đã dạy con chó của mình lệnh “bình tĩnh” trong môi trường yên tĩnh, hãy thực hành trong những tình huống như vậy để con chó của bạn quen với nó. Khi con chó của bạn đáp ứng yêu cầu ngừng sủa, ngay cả khi có “hành động”, bạn đã thành công.
READ  Địa chỉ mua chó Corgi Đà Nẵng online thuần chủng, chất lượng | TTTVM

Cách dạy chó không sủa: Bước 5 – Học ngược lại


Khi con chó của bạn sủa, hãy yêu cầu nó làm điều gì đó không phù hợp với tiếng sủa. Chính xác hơn, bạn có thể dạy con không được sủa, và mỗi khi sủa, con sẽ làm việc khác.

Ví dụ đơn giản nhất là khi con chó của bạn sủa, hãy sử dụng một món đồ chơi mà nó thích và yêu cầu nó chơi. Trò chơi giúp con chó của bạn mất tập trung và ngừng sủa. Phương pháp này cũng có thể được sử dụng theo hướng khác, bất cứ khi nào trẻ sủa, hãy đưa nó cho trẻ. da bò Để trẻ luôn cắn và quên sủa.

Có 5 cách dạy chó không sủa tùy theo thể trạng và giống chó. mà bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp để ngăn tiếng chó sủa và không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.


Gọi điện 0707.76.07.96 Để mua thức ăn giá rẻ – Phụ kiện động vật

???? Tư vấn trực tuyến tại: m.me/PetShopSaigon.vn

Cửa hàng thú cưng sài gòn là một cửa hàng cung cấp thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, cát vệ sinh, Sữa tắm cho chó, Sữa tắm cho mèocung cấp sỉ và lẻ hàng đầu tại tphcm.

Mua sắm cho chó: https://petshopsaigon.vn/shop-cho-cho

Mua sắm cho mèo: https://petshopsaigon.vn/shop-cho-meo

Cửa hàng thú y: https://petshopsaigon.vn/danh-muc/shop-thu-y

MUA NGAY lấy MIỄN PHÍ Chiết khấu chuyển khoản SỐC Những món quà THÁCH ĐẤU