103 lượt xem

Mách bạn cách sửa lỗi iPhone 5s lỗi 9 đơn giản nhanh chóng | TTTVM

Việc gặp lỗi phần mềm là điều không thể tránh khỏi ở các dòng điện thoại thông minh. Nhất là khi lỗi iPhone 5s 9 bị sập nguồn quá phổ biến khiến nhiều bạn không biết xử lý như thế nào. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, hãy để Điện máy Chợ Tốt chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không nghi ngờ gì nữa, bí mật bỏ túi này sẽ là lỗi iPhone 5 9 cho bạn mọi lúc.

iPhone 5s lỗi 9

Lỗi 9 cho iPhone 5S là gì?

Khi sử dụng iPhone 5s cũ, chắc hẳn không ít lần bạn phải restore lại máy để giải quyết một số vấn đề. Rất đơn giản vì điện thoại của bạn không nhận được tín hiệu, không cài được nhạc chuông cho máy, v.v. Và khi bạn chọn thao tác Khôi phục, nó sẽ khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu như lúc mới xuất xưởng. Đồng thời, các cài đặt trước đó của bạn như hình nền, nhạc chuông, nhạc tin nhắn sẽ được thay đổi hoàn toàn về nguyên bản. Đây có lẽ là cách khắc phục nhanh chóng khi điện thoại gặp lỗi, tuy nhiên bạn có thể gặp tình trạng iPhone 5s lỗi 9 nặng hơn khi thực hiện Recovery. Hiện tại, việc phục hồi là không thể.

Nguyên nhân iPhone 5 bị lỗi 9

– Việc khôi phục lại điện thoại đòi hỏi lượng pin lớn cũng như thời gian dài mới có thể khôi phục điện thoại về trạng thái ban đầu. Nhưng nếu lượng pin hiện tại của bạn không đủ thì ngay lập tức máy sẽ báo lỗi iPhone 5s 9 bị chai cho bạn biết.

Pin của thiết bị bị chết dẫn đến lỗi iPhone 5 9 bị lỗi.

Pin của thiết bị bị chết dẫn đến lỗi iPhone 5 9 bị lỗi.

Là nó cáp sạc iPhone 5 Kết nối iPhone của bạn với máy tính, nó không phải là hàng chính hãng do Apple cung cấp mà là hàng nhái kém chất lượng.

Có thể lỗi 9 khi restore iPhone 5s cũ bạn không đặt nó ở chế độ DFU

Một phần ổ cứng của bạn bộ phận iPhone có thể có sự cố dẫn đến tình trạng lỗi không xác định 9

Bạn sẽ không cập nhật lên phiên bản iTunes mới nhất trước khi khôi phục iPhone 5s cũ của mình.

Khi bộ nhớ quá đầy đây cũng là nguyên nhân khiến máy không thể reset và báo lỗi 9

Cách khắc phục iPhone 5S bị lỗi 9

Sạc pin

Để bạn khôi phục thành công, yếu tố quan trọng là dung lượng pin thiết bị của bạn phải đầy. Vì vậy bạn hãy kết nối sạc với điện thoại trong vòng 30 phút đến 1 tiếng để đảm bảo pin iPhone 5. được sạc đầy. Một lưu ý nhỏ là trước khi cho máy hoạt động thì ít nhất pin của máy phải còn trên 50%.

Cách khắc phục iPhone 5S bị lỗi 9

Cách khắc phục iPhone 5S bị lỗi 9

Nếu pin của bạn có vấn đề hoặc thường xuyên báo pin ảo thì nên đổi ngày thay pin mới để có thể sử dụng máy trong thời gian dài hơn.

Kiểm tra cáp kết nối khi iPhone 5s lỗi 9

Bạn nên kiểm tra xem cáp sạc iPhone 5 có phải là hàng chính hãng và do nhà cung cấp sản xuất hay không. Đặc biệt, bạn nên tránh lấy cáp sạc mẫu khác cho iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 plus cũ mà hãy sử dụng cáp chuẩn đi kèm khi mua máy.

Kết nối cáp sạc iPhone 5s

Kết nối cáp sạc iPhone 5s

Truy cập ngay Chợ Tốt để mua ngay bộ sạc Apple iPhone 5s cũ chính hãng

Tải phiên bản iTunes mới nhất trước khi khôi phục

iTunes là một chương trình miễn phí được sử dụng để quản lý và phát nhạc, video, v.v. Nó có thể tự động tải nhạc và ứng dụng bạn cần về thiết bị của mình. Nhớ tải ngay phiên bản iTunes mới nhất trước khi đưa điện thoại về cài đặt gốc để tránh iPhone 5 bị lỗi. phiên bản Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển sang máy tính khác để thực hiện khôi phục điện thoại của mình.

Đặt iPhone 5 của bạn vào chế độ DFU

Trước khi khôi phục, hãy đưa iPhone của bạn về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ nút Home và nút Nguồn cùng lúc trong 10 giây, sau đó thả nút Nguồn nhưng giữ nút Home cho đến khi iTunes nhận ra thiết bị.

Cách sửa lỗi iPhone 5S 9 bằng cách đưa nó vào chế độ DFU

Cách sửa lỗi iPhone 5S 9 bằng cách đưa nó vào chế độ DFU

Kiểm tra ổ cứng điện thoại của bạn

Khi bạn đã thử tất cả các phương pháp trên mà điện thoại vẫn báo lỗi thì có nghĩa là ổ cứng của bạn đã bị hỏng. Điều này khiến bộ nhớ trong của máy bị lỗi dẫn đến không thể restore iPhone được. Lúc này, bạn sẽ cần liên hệ với cửa hàng sửa chữa điện thoại để được hỗ trợ để thiết bị hoạt động trở lại.

Trên đây Chợ Tốt Điện Thoại đã cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân iPhone 5s lỗi 9 và cách khắc phục iPhone 5s lỗi 9. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Chợ Tốt Điện Thoại để được giải đáp nhanh chóng và tiện lợi.

Hãy truy cập ngay Chợ Tốt Điện Thoại để tậu ngay cho mình một chiếc iPhone 5s đã qua sử dụng chất lượng.

Iphone 5s

READ  Con ngan là con gì có những đặc điểm nào nấu món gì ngon | TTTVM