106 lượt xem

Lọc Sunsun HBL 803, lọc giá rẻ cho bể cá cảnh, thủy sinh | TTTVM

Sunsun HBL 803. Bộ lọc treo Thiết kế chuyên dụng cho hồ thủy sinh, hồ thủy sinh, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với các thùng đặt trong không gian hẹp.

Thông tin sản phẩm Sunsun HBL 803. Bộ lọc treo

Bộ lọc có tích hợp khóa dòng để ngăn dòng, phù hợp với số lượng lớn vật chứa. Ngoài ra, bộ lọc dừng Sunsun HBL rất dễ vận hành và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đây là loại lọc treo thông dụng, có độ ổn định cao và giá cả phải chăng, nhiều kích thước phù hợp với các thùng chứa nhỏ được đa số người chơi lựa chọn.
Sản phẩm được tặng kèm bông lọc. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các vật liệu lọc khác để lọc hiệu quả hơn (thiết kế, gốm, ma trận ..). Bộ lọc chống nắng HBL dễ dàng lắp đặt và sử dụng, được trang bị ống dẫn vào.

HBL 803 được sử dụng cho các thùng chứa từ 40-50cm để đảm bảo hoạt động tốt nhất của sản phẩm này. Ngoài ra, nếu bạn có hồ cá lớn hơn 60 cm thì có thể tham khảo dòng Bộ lọc hồ cá Dauphin để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bộ lọc Sunsun HBL 803 trong bể cá

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước DRC: 19 x 6,5 x 29 cm.
  • Nguồn điện: 6W.
  • Lưu lượng: 500 lít / giờ.
  • Số phần: 5 phần bộ lọc
  • Thích hợp cho bể 40 lít ~ 100 lít (chiều dài bể 40-60 cm). Chiều cao của thành tàu từ 29 cm trở lên.
READ  Các Loại Giun Trong Bể Cá Cảnh - Cách Tiêu Diệt | TTTVM
Thông số bộ lọc HBL
Thông số bộ lọc HBL

Cấu trúc bộ lọc năng lượng mặt trời HBL 803

Bộ lọc năng lượng mặt trời HBL 803 2. cấu trúc

Bộ lọc năng lượng mặt trời HBL 803 3. cấu trúc

Bộ lọc năng lượng mặt trời HBL 803 với cấu trúc 4

Hướng dẫn sử dụng

  1. Trước khi sử dụng máy, đổ đầy nước vào đầu in hoặc mở nắp để đổ nước vào khoang lọc.
  2. Cài đặt và sử dụng.
  3. Đặt nút bên ngoài thành nhỏ hơn nút Đầu vào để loại bỏ tất cả không khí và sau đó đưa nó trở lại bình thường.

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm được phân phối tại Thủy Sinh 4U đều có chính sách bảo hành từ 1 tháng đến 1 năm. 1. Với các sản phẩm bảo hành chính hãng tại Việt Nam: Chúng tôi thực hiện đúng chính sách bảo hành từ nhà phân phối và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. 2. Với chế độ bảo hành tại cửa hàng: Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng trong trường hợp hư hỏng. Thủy Sinh 4U yêu cầu công ty từ Trung Quốc gửi linh kiện thay thế để sửa chữa sản phẩm cho bạn. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào thời gian giao linh kiện thay thế của công ty cho Thủy Sinh 4U.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp 2 hình thức thanh toán: (1). nhận thanh toán và (2). phí chuyển nhượng. – 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Như vậy, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn thông qua dịch vụ chuyển phát COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện. – 2: Bạn chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản cá nhân và chúng tôi sẽ gửi thư cho bạn:

Chuyển thông tin:

Chủ TK: VŨ QUANG HƯƠNG STK: 939793333 Ngân hàng Quốc tế VIB – Cầu Giấy ———————————- –

Danh mục: