142 lượt xem

Linh miêu Canada giá bán nguồn gốc đặc điểm và tính cách | TTTVM

Canada Lynx là một giống mèo lớn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Những con mèo này là động vật có đôi chân to và khỏe. Giống mèo này được xếp vào một trong những giống mèo quý hiếm nhất trên thế giới. Hôm nay, Vpet.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về giống mèo này nhé !!!

Nguồn của Luji Canada ở đâu?

Nguồn gốc của bệnh lao Canada Canada Links là một giống mèo thuộc họ Links. Những con mèo này được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1792 bởi nhà nghiên cứu Kerr. Những con mèo này sống ở nhiều vùng của Canada và phần phía bắc của Hoa Kỳ. Giống mèo này còn được gọi là Lynx Canada, Lynx Canadensis. Những con mèo này là phổ biến ở Mỹ. Chúng sống nhiều trong các khu rừng lạnh giá.

Lynx Canada là gì?

Mèo Canada Lynx được xếp vào giống mèo lớn. Liên kết cũ hơn thường được lấy:

  • Chiều cao: khoảng 50-70 cm

  • Chiều dài: khoảng 80 – 105 cm

  • Cân nặng: khoảng 8 – 11 kg.

Đầu của Lynx Canada tương đối dài, đầu của mèo rất giống sư tử. Tai của chúng có hình tam giác rất nhỏ và hướng sang hai bên. Đầu tai mèo có một chóp lông màu đen dài khoảng 4-5 cm. Chúng có đôi mắt hình quả hạnh và đuôi dài. Mũi của Lynx Canada rất thẳng và to, đầu mũi nhợt nhạt. Khói của chúng có hình dạng rất vuông vắn. Trên đỉnh miệng có những lỗ nằm dọc hai bên má, rất to và có lông dài và cứng. Những con mèo này có miệng rất khỏe và sắc bén.

Các tính năng của Lynx Canada Thân hình của mèo Lynx Canada tương đối cao và mập mạp. Đôi khi dễ dàng nhìn thấy bộ xương của một con mèo. Cổ của mèo rất lớn và tương đối ngắn. Những con mèo này có lưng thẳng và lưng lớn. Cơ thể mèo lớn và rất phát triển. Các cơ phát triển tốt và giảm thâm. Cơ đùi và vai rất lớn.

Chân của mèo lớn, thẳng, dài và rất khỏe. Chân sau dài hơn chân trước. Bàn chân to, tròn với ngón chân cái và bàn chân đều. Những con mèo này là loài thằn lằn có đôi chân lớn nhất trên thế giới. Ở mu bàn chân là một móng vuốt dốc, tương đối ngắn nhưng khỏe. Bộ móng dày và linh hoạt giúp mèo di chuyển dễ dàng trong tuyết. Đuôi của Lynx Canada rất lớn và luôn được dắt theo một cách tự do.

Bộ lông mèo quá ngắn và thô. Da của đậu mắt đen thay đổi từ màu nâu đến màu đỏ gạch. Màu sắc phổ biến nhất của nó là màu xám với màu vàng nâu. Bộ lông của mèo thường có màu trắng. Có hai hàng lông đen chạy dọc theo cánh mũi.

Tính cách của Lucy người Canada là gì?

Lynx Canada này là một giống mèo rất bí ẩn và cô đơn. Những con mèo này thường chỉ đi săn. Nhiều người có thể làm việc cùng nhau để đi săn. Những chú mèo này có khả năng di chuyển tốt trong địa hình tuyết. Chúng có một số móng vuốt khỏe giúp chúng ổn định trên băng và tuyết. Mèo có thể nhanh chóng phục hồi sau khi nghỉ ngơi.

Lynx Canada là một giống mèo ăn đêm. Chúng có đôi mắt sáng cho phép chúng nhìn rõ mọi vật vào ban đêm. Những con mèo này không thực sự thích sự hiện diện của mặt trời. Canada Lynx có thể hoạt động trong ngày, nhưng không quá nhiều. Ban ngày mèo không hoạt động nhiều như ban đêm.

Linsey Canada sinh bao nhiêu mèo con?

Liên kết của Canada được coi là một giống mèo trung thành. Mèo cái sẽ chỉ giao phối với một con đực trong suốt phần đời còn lại của chúng. Trong khi con trai có thể kết đôi với nhiều cô gái. Mèo có thể bắt đầu sinh sản khi được 1 tuổi. Chúng hoàn thành sinh sản khi được 8 tuổi. Mèo mẹ có thời gian mang thai khoảng 64 ngày, thời gian này thường xảy ra vào những tháng mùa hè. Bằng mọi cách, một con Lynx mẹ Canada có thể sinh từ 1 đến 4 con mèo con.

Canada Lynx là bao nhiêu?

Canada Lynx Canada Lynx hiện là một giống mèo có nguy cơ tuyệt chủng. Hầu hết những chú mèo hiện nay trên thị trường không còn thuần chủng nữa mà đã được lai tạo để duy trì sự tồn tại của chúng. Giá bán của những đôi giày này hiện nay không hề rẻ. Một chú mèo nhập từ châu Âu có giá từ 173 đến 230 triệu đồng, tùy theo chi phí phát sinh. Mèo nhập từ Bắc Mỹ đắt hơn, giá từ 230 – 270 triệu đồng.

Phần kết

Liên kết của Canada được xếp vào một trong những giống chó lớn nhất và quý hiếm trên thế giới. Những con mèo này là một trong những giống mèo lớn nhất trên thế giới. Lynx của Canada là một giống mèo có thể di chuyển với tốc độ cao trên địa hình băng tuyết. Bạn nghĩ gì về những con mèo này? Vui lòng để lại nhận xét!

READ  Tìm hiểu chi tiết về cá betta đuôi dài làm mưa làm gió thị trường cá cảnh | TTTVM
Danh mục: