117 lượt xem

Làm thế nào để huấn luyện chó Becgie ngoan và nghe lời | TTTVM

Huấn luyện chó becgie Làm thế nào để trẻ nghe lời và kiềm chế sự hung dữ là điều mà nhiều người nuôi chó quan tâm. Vì đặc tính bảo vệ của Becgie rất mạnh nên đôi khi có thể dẫn đến những hậu quả khó chịu. Hãy cùng Thú cưng Chợ Tốt học cách huấn luyện chó ăn xin tại nhà một cách dễ dàng nhé!

how-chan-cho-bakgie-khan-1024x683

Là một giống chó hung dữ, chó đẻ cần được huấn luyện nghiêm túc và được đào tạo bài bản để giảm bớt sự hung dữ.

Tại sao nên huấn luyện chó Becky?

Becgie là giống chó nổi tiếng về độ bền và khả năng bảo vệ tuyệt vời. Một chú chó Beggi trưởng thành với tầm vóc to lớn và những chiếc răng hàm chắc khỏe có thể nhanh chóng tấn công và tiêu diệt con mồi. Vì vậy, những người nuôi chó Becgie luôn được khuyến cáo nên huấn luyện và giám sát chúng cẩn thận.

Nhiều quốc gia trên thế giới cũng xếp chó Becky vào cùng nhóm với Pitbull do tính sát thương cao. Chính vì sự nguy hiểm này mà việc huấn luyện chó Becky cần được thực hiện một cách bài bản và nghiêm túc. Huấn luyện không chỉ đưa chó vào một thói quen ổn định mà còn có thể giúp chúng có cuộc sống tốt hơn.

Cách huấn luyện chó Becky tại nhà? Là khó khăn?

Huấn luyện chó Becky Ở nhà, bạn cần phải có sự kiên nhẫn cao độ. Chó Becgie là loài thông minh, có thể hiểu và lắng nghe con người. Tuy nhiên, vì chúng vẫn còn bản tính của loài chó hoang nên chúng không dễ huấn luyện trong thời gian ngắn.

huang-luen-cho-bekgi-3

Huấn luyện chó ăn xin ở nhà đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn

Cần lưu ý những điều gì khi bắt đầu huấn luyện chó Becgie?

Để huấn luyện chó Becgie, bạn phải chuẩn bị tâm lý và chú ý những điều sau:

  • Luôn đặt cho bé một cái tên dễ gọi và dễ nhớ. Đặt tên cho bé không chỉ giúp bé nhớ khẩu lệnh khi gọi mà còn thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho bé.
  • Ngay cả khi trẻ không khỏe, hãy kiên nhẫn. Thông thường, trẻ có thể quen với các mệnh lệnh sau khi nghe chúng một vài lần, nhưng nếu chúng không tuân theo thì sự kiên nhẫn và dịu dàng của chủ nhân là rất cần thiết. Đánh hoặc la mắng có thể khiến bé suy sụp.
  • Luôn đưa nó cho trẻ nếu trẻ làm đúng. Khi sai luôn có hình phạt cụ thể như không được cho ăn xương, không được đi chơi.

Cách huấn luyện chó Becky tại nhà

  • Dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ: Đi vệ sinh ở nhà luôn là tình huống quen thuộc của bất kỳ “con sen” nào mới đón “sếp”. Đừng ngạc nhiên, bởi vì trẻ không làm điều đó đúng nơi. Chó thường dùng nước tiểu để đánh dấu lãnh thổ, nơi chúng sinh sống. Và chỉ khi họ cảm thấy thích nó, phải không? Bạn có thể chủ động đưa bé đi dạo vào một khung giờ nhất định, đợi đến khi bé đi vệ sinh mới đưa bé về nhà. Nhiều khi trẻ quen thói quen này. Hoặc nếu trẻ tè nhiều, hãy ngâm một ít nước tiểu của trẻ và để ở nơi bạn muốn.
  • Dạy chó đứng, nằm và ngồi ra lệnh: Để dạy những lệnh cơ bản này, bạn cần chuẩn bị một số thức ăn làm phần thưởng. Tiếp theo, ra lệnh “ngồi” và ấn xuống mông của bé để bé làm quen. Lặp lại vài lần và nhớ thưởng cho trẻ khi trẻ làm tốt! Những mệnh lệnh sau bạn cũng có thể làm theo cách này để tạo thói quen cho bé.

nhung-luu-y-trong-huan-luyen-becgie-duc

Khen ngợi trẻ khi trẻ làm đúng giúp trẻ cố gắng hơn

Có nên đưa Becky đến trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ không?

Đối với những chú chó con đã lớn nhưng không nghe lời, bạn sẽ phải đưa chúng đến các Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Becgie. Bởi vì hành vi nguy hiểm tiềm ẩn ở chó xin ăn có thể gây ra nhiều vấn đề.

Những con chó không tuân theo quy tắc của bạn có thể gây hại cho chủ nhân của chúng. Vì vậy, hãy đưa chúng đến trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp để chúng được huấn luyện tốt nhất.

Trong quá trình đào tạo chuyên nghiệp, trẻ em học các khẩu lệnh từ cơ bản đến phức tạp. Bên cạnh đó, những bài học cứu người hay tìm đồ đạc cũng được các bé tiếp thu nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không muốn con gặp rủi ro, hãy kiểm tra kỹ các trung tâm giáo dục và giáo viên.

huan-luen-cho-beggi-19

Học ở các trung tâm cũng là một lựa chọn tốt cho trẻ

Quà xinh nha các bé Becky có bán tại Chợ Tốt!

Chó đực

650.000 vnđ

4 ngày trước Town Town

German Shepherd GSD để bán

7.000.000đ

4 ngày trước Huyện Tuấn Thành

Trộn chó Phú Quốc.

1.000.000 VND

4 ngày trước quận 12

Bán chó đực cho người khác huấn luyện

3.500.000 VNĐ

5 ngày trước Huyện Buôn Đôn

Ko nghe nói thanh lý suk 5 tháng.  cha vào

5.000.000 VNĐ

5 ngày trước quận hoàng mai

Rao bán

55.000 vnđ

5 ngày trước, vùng Ea H’leo

Dòng chó Becky Bỉ (chó Malinois).

8.000.000 VNĐ

5 ngày trước Thủ Đức City

Chó Becgie Đức Chó Becgie Bỉ (Malinois) Rottweiler

7.500.000 vnđ

5 ngày trước Thủ Đức City

Chó đực

650.000 vnđ

6 ngày trước Town Town

Chó Becky Đức

7.500.000 vnđ

6 ngày trước Thủ Đức City

Huấn luyện chó Becgie là điều cần thiết để đảm bảo cuộc sống tốt nhất có thể cho chó và chủ nhân của nó. Để hạn chế tính cách hung dữ của chúng có thể gây hại cho người khác hoặc chính mình thì nên huấn luyện chó từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, tình yêu thương cũng sẽ là công cụ huấn luyện tốt nhất để nuôi dạy và huấn luyện chó Becky.

Trải nghiệm dịch vụ cắt tỉa lông chó nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng tại Chợ Tốt

READ  Chó Poodle ăn gì? Những lưu ý quan trọng trong chế độ dinh dưỡng | TTTVM