166 lượt xem

Hướng dẫn Setup bể cá cảnh Biotope đẹp chỉ với 500.000 | TTTVM

Cả 4U Xin chia sẻ bài học tạo một bể cá theo phong cách biotope Cực đẹp và độc đáo để nuôi cá cảnh, cá beta với tổng số 500.000. Rất rẻ và phù hợp làm cá cảnh cho học sinh, sinh viên yêu thích thủy sinh.

Tạo bể cá theo phong cách Biotop

Dưới đây là những thứ cần mua để xây dựng bể cá theo phong cách Biotope của riêng bạn:

  • 1 tàu siêu rõ ràng 30 = 250.000
  • Đá, cát nền = 20.000
  • Đá, sỏi thiết kế = 30.000đ
  • Bộ lọc thác nước: 100.000
  • Đèn: 100.000

Chỉ với tổng số tiền 500.000 $ là bạn có thể xây cho mình một bể cá Biotop đẹp vô cùng với chi phí rất tiết kiệm.

Đối với bể cá kiểu Biotope, bạn cần sử dụng sản phẩm tạo luồng ánh sáng cho bể chứa, cụ thể như sau: Biotope của ánh sáng Đảm bảo bể cá của bạn sẽ đẹp lung linh với dòng đèn này.

Loại cá nào thích hợp cho bể Biotop?

Chia sẻ kiến ​​thức thực tế về bể cá phong cách Biotope Cả 4Umọi người có thể tham khảo video bên dưới chắc chắn sẽ có nhiều kiến ​​thức về cách chơi và cách câu cá tốt nhất với Bể Cá Sinh Vật.

Các loài cá nên được lưu trữ trong bể Biotop

Biotop là một kỹ thuật thủy sinh tái tạo một hệ sinh thái trong một khu vực địa lý cụ thể, nơi đó có thể là một con suối, một con sông ở Amazon, một đầm lầy …

READ  Cá hồng kim sinh sản? Giá bao nhiêu tiền? Mua, Bán ở đâu rẻ nhất | TTTVM

Các loài cá chúng tôi chọn sẽ phụ thuộc vào khu vực chúng tôi muốn phục hồi hệ sinh thái này. Nếu chúng ta là một hồ cá biota thực thụ thì điều này rất quan trọng, nhưng với những ai yêu thích phong cách biotope và không quá khắt khe với yêu cầu này thì có thể tham khảo các dòng cá của chúng tôi. Chia sẻ bên dưới:

Dòng cá ăn tầng dưới

Thường là cá chạch, gầy… những dòng cá này rất hay được dùng trong các loại tàu sinh vật, với tác dụng ăn các chất còn sót lại ở tầng đáy thì đây chắc chắn là dòng cá.

Ở tầng giữa ăn cá

Đây sẽ là dòng cá chính được nuôi trong bể, chúng ta hãy ưu tiên những dòng cá có màu sắc đẹp và sặc sỡ như: cá phượng hoàng, cá neon, cá tam giác mạch… và nhiều loài cá khác. Với màu sắc đẹp mắt sẽ giúp cho chiếc nồi của bạn trở nên đẹp và sáng hơn.

Dòng cá ăn mặt nước

Dòng cá này trong bể Biotope không quá quan trọng nhưng bạn cũng có thể thêm nhiều loại, một số dòng cá như cá 7 màu là tương thích.

Sự miêu tả: Chúng ta cần phân chia các loài này và chọn số lượng phù hợp, điều này sẽ giúp cá sống ở những khu vực riêng biệt và giúp chúng thoải mái hơn khi sống trong bể cá.

Tất cả thông tin và hướng dẫn về nước, mọi người có thể ứng tuyển vào Thủy Sinh 4U. Chúng tôi cung cấp những trao đổi và video hay nhất về chủ đề nước cho cộng đồng.

READ  Top cá betta khổng lồ (cá betta giant) đẹp & giống tốt tại TpHCM | TTTVM
Danh mục: