264 lượt xem

Hướng dẫn cách vẽ con chó sói bằng bút chì đơn giản nhất – Thucanh.vn | TTTVM

Làm thế nào để vẽ một con sói! Chúng tôi vẫn nhớ câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ. Có một kẻ thù của một cô gái ăn mặc như bà của cô ấy. Kẻ thù là sói và vì vậy chúng ta sẽ nói nhiều hơn về sói trong hướng dẫn này. Nó thường được gọi là một loài Canis lupus. Chúng cũng là động vật sống theo lãnh thổ và sống theo bầy đàn. Thậm chí đã có một cuộc chiến tranh để cứu lấy lãnh thổ của Wolf. Về cơ bản, sói là một loài động vật hoang dã ăn động vật có vú, động vật nhỏ hơn, gia súc, v.v.

Vì vậy, để vẽ một con sói bằng bút chì, tôi khuyên bạn nên học cách vẽ nó bằng cách thực hiện các thao tác này. Nhưng trước tiên bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một tờ giấy, một cây bút và một chiếc bút chì. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để vẽ!

Đọc thêm: Lợi ích của việc cho con vẽ trước mặt bố mẹ chưa từng nghĩ tới

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con sói:

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi bắt đầu với thủ tục. Mục đích của Làm thế nào để vẽ một con sói là để giúp bạn tính toán kích thước của đầu. Làm phần của bạn và hướng dẫn bản thân để kéo phần còn lại của Sói. Do đó, chúng ta vẽ một đường tròn có đường chéo hình bầu dục được cắt bởi đường đáy. Điều này tạo ra một hướng dẫn cho khuôn mặt và miệng.

READ  Chó lưỡi đốm có thuần chủng hay không? | TTTVM

How to draw a wolf story – Cách vẽ một con sói

Bước 2: Tiếp theo, hãy bắt đầu bằng cách tạo mũi và mũi dưới. Bắt đầu bằng cách xây dựng đường cong bên dưới trong bước trước. Sau đó, thêm một hình thang ngược nhỏ để làm mũi của nó.

Hướng dẫn cách vẽ con sói - Học vẽ đơn giản

Bước 3: Chúng ta có thể đi đến tai và mặt trong của tai. Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ một hình tam giác bất thường ở mỗi bên để tạo tai của nó. Sau đó, thêm một vài đường cong để làm bên trong tai.

Hướng dẫn từng bước về cách kéo chó

Bước 4: Sau đó, chúng ta có thể tiếp tục dựng lông và mắt cho các bên. Để điền vào các cạnh, hãy tạo một vài gai trông giống như hình tam giác ở mỗi cạnh (xem hình để hiểu rõ hơn). Sau đó dán thêm hình chiếc lá tương tự lên trên lá mùi cho bắt mắt.

Hình ảnh đơn giản chó sói

Biên dịch con sói

Bước 5: Bây giờ chúng ta có thể tiếp tục với phần cuối cùng của đầu với lông trên đỉnh đầu và thêm các chi tiết cho bề mặt. Bạn có thể thêm lông vũ tương tự như bước trước, nhưng ở giữa các tai.

Tiếp tục với khuôn mặt, kẻ thêm hai đường cong ngắn phía trên mắt để tạo hình dáng cho đôi mắt. Cuối cùng thêm một chấm bên trong mắt và viền từng mép của mắt trong (xem hình). Điều này tạo ra mắt sói.

Một bức tranh đơn giản của một con sói

Vẽ một con sói đơn giản

READ  Top 20 tả con chó lớp 4 dàn ý mới nhất 2021 - Thucanh.vn | TTTVM

Bước 6: Một khi chúng ta chú ý đến hướng dẫn đầu, chúng ta có thể tập trung vào cơ thể. Bổ sung hai hình tròn bằng hom lớn với nhau. Đừng quên phóng to vòng tròn bên trái.

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta có thể bắt đầu kéo chân của nó. Bắt đầu từ chân trước phía trên của bạn. Vẽ hai khuỷu tay không bằng nhau giao nhau giữa đường bên phải và bên trái của cơ thể. Sau đó, chúng ta có thể kéo chân sau. Đầu tiên, tạo một hình bầu dục lớn hơn phía trên lốp xe ở phía bên phải của thanh dẫn hướng thân xe. Tiếp theo, thêm một đường cong để hoàn thành các chân sau của nó.

Làm thế nào để vẽ một con sói

Làm thế nào để vẽ một con sói

Bước 8: Sau đó, tiếp tục cho một phần của lốp xe chó sói. Bắt đầu bằng cách tạo một hình bầu dục không đồng đều cho chân trước phía dưới (để hiểu rõ hơn, hãy xem hình) ở dưới cùng của chân trước phía trên. Đừng quên thêm một chút đường cong ở phía sau của chân trước phía trước. Hoàn thiện nó với một vài đường cong để tạo chân sau (xem hình).

Bước 9: Hoàn thiện các chân bằng cách thêm các móng vào mỗi bàn chân. Bạn có thể tạo chân bằng cách tạo hình thang hoặc đường cong không đồng đều (xem hình để hiểu rõ hơn). Cuối cùng, đưa ra hướng dẫn về đuôi để hoàn thành tất cả các hướng dẫn bằng cách tạo một hình dạng giống như bàn chải trên lưng của con sói.

READ  Quả óc chó kỵ với gì? Triệu chứng nhận biết dị ứng óc chó - Thucanh.vn | TTTVM

Một bức tranh đơn giản của một con sói

Vẽ một con sói đơn giản

Bước 10: Cuối cùng, cung cấp thông tin chi tiết về thân và chân. Bạn có thể thêm một vài gai nhọn ở trên cùng, dưới cùng và một số phần của chân để tạo ra một lớp lông mờ hình sói. Sau đó, thêm một vài đường ngắn trên chân để tách các chân.

Vẽ phim hoạt hình chó sói

Phim hoạt hình con sói

Bước 11: Nếu có vết cắt, đã đến lúc bạn phải dùng tẩy để làm sạch. Bạn cần đường rõ ràng để nhìn thấy Sói. Đó là nó! Bạn đã vẽ xong con Sói

Làm thế nào để vẽ một con sói

Làm thế nào để vẽ một con sói

Cách vẽ một con Sói từng bước

Cách vẽ một con Sói từng bước

Làm thế nào để vẽ một con sói

Vì bạn đang vẽ một con Sói, bạn cần phải xem các tài liệu tham khảo thực sự về những gì bạn đang vẽ. Điều này rất quan trọng vì hình dạng của các sinh vật sẽ không được mịn màng hoặc không cân xứng. Ngay cả khi nó đối xứng, hình dạng vẫn sẽ không đồng đều. Bạn cần một con mắt chính xác và rất nhiều bài tập để có thể hoàn thiện hình ảnh của mình.

Xem thêm: Tranh tô màu cô giáo và mầm non

Chúc may mắn!