101 lượt xem

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 11 nhanh chóng | TTTVM

iPhone 11 ra mắt vào năm 2019, đây là phiên bản iPhone rẻ nhất trong năm 2019. Nếu bạn đang sở hữu iPhone 11 nhưng vẫn chưa biết cách quay màn hình iPhone 11. sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới.

Quay màn hình iPhone 11

Hướng dẫn quay màn hình iPhone 11

Để thực hiện Quay màn hình iPhone 11 Bạn vuốt từ cạnh trên bên phải màn hình xuống, chọn biểu tượng có dòng chữ “Portrait Orientation Lock: On” để mở khóa xoay màn hình (xoay màn hình) của iPhone.

Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của tai thỏ, chọn biểu tượng hiển thị thông báo

Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của tai thỏ, chọn biểu tượng hiển thị thông báo

Ngoài Cách quay màn hình iPhone 11 Bạn có thể gọi nó là sử dụng nút Assistive Touch, cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ Quay màn hình iPhone 11 phong cảnh hoặc chân dung chỉ cần chọn chế độ và sử dụng.

Bước 1: Chọn thiết bị

Bước 1: Chọn nút xoay màn hình, sau đó đặt chế độ tương tự Quay màn hình iPhone 11 theo hướng bạn muốn. Bạn có 4 lựa chọn: Rẽ trái, phải, dọc và ngược lại.

Hướng dẫn xoay màn hình bằng phím home ảo

Hướng dẫn xoay màn hình bằng phím home ảo

Hướng dẫn cách tắt quay màn hình iPhone 11 cũ

Nếu bạn cảm thấy tự động Quay màn hình iPhone 11 Đôi khi thật khó chịu, hãy tham khảo cách tắt quay màn hình iPhone 11 sau đây. Từ giao diện màn hình chính, vuốt từ dưới lên cho đến khi biểu tượng Control Center xuất hiện. Nhấp vào biểu tượng khóa “Khóa hướng dọc: Tắt”, biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ và khóa màn hình điện thoại ở chế độ dọc. Như vậy là bạn đã khóa xoay màn hình thành công.

Bạn cũng có thể tham khảo cách tắt nó đi Quay màn hình iPhone 11 với một chìa khóa truy cập

Sử dụng Assistive Touch để tắt tính năng xoay màn hình iPhone X

Đi tới Cài đặt – Chung – Trợ năng – Trợ năng và bật nó lên.

Đây là nút home ảo với các mục: Thiết bị, Siri, Trang chủ, Mục yêu thích.

Bạn chọn thiết bị – Xoay màn hình. Có 4 chế độ xoay, bạn có thể chọn trái hoặc phải để chọn hướng xoay của màn hình iPhone X cũ. Máy đã chuyển sang chế độ nằm ngang và ngăn không cho màn hình tự động xoay.

Bạn có thể truy cập website Chợ Tốt điện thoại để tham khảo giá iPhone 11 cũ, mới nhất và rẻ nhất.

Mẹo hay cho iPhone 11 mà bạn không nên bỏ qua

Như các bạn đã biết, kể từ thế hệ iPhone X, Apple đã thay đổi toàn bộ thiết kế các phím phần cứng chính nên thao tác quay phim màn hình của iPhone 11 cũng có một số thay đổi.

Để chụp ảnh màn hình iPhone 11 cũ, bạn giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng âm lượng cho đến khi nghe thấy tiếng tách nhỏ, nghĩa là màn hình của bạn đã được ghi lại.

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên iPhone 11

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên iPhone 11

Mẹo tiếp theo trong bài viết Quay màn hình iPhone 11 đây là hướng dẫn của bạn Quay video trên màn hình iPhone 11. Đầu tiên, hãy chuyển đến cài đặt, sau đó đi tới trung tâm điều khiển. Sau đó bạn vào cài đặt Tại đây kéo xuống dưới, khi thấy đoạn quay màn hình bạn chọn dấu cộng phía trước. Thao tác này sẽ đưa mục trên màn hình đến danh sách trong trung tâm điều khiển.

Hướng dẫn quay video màn hình iPhone 11

Hướng dẫn quay video màn hình iPhone 11

Để sử dụng tính năng quay phim màn hình, hãy vuốt lên từ cuối màn hình. Trung tâm điều khiển sẽ hiện ra, chọn biểu tượng dấu chấm để bắt đầu quay lại màn hình iPhone 11 “. Khi kích hoạt chức năng này, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo có thêm nút liên quan. Khi quay xong phim, bạn sẽ chọn nút dừng. Video đã quay sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ của thiết bị.

Đối với những ai muốn sở hữu iPhone 11, hãy xem

Hiện tại, iPhone 11 là điện thoại nên mua vào năm 2020

Hiện tại, iPhone 11 là điện thoại nên mua vào năm 2020

Hiện tại, iPhone 11 là chiếc điện thoại nên mua vào năm 2020, với thiết kế màn hình tràn phía sau, cụm camera kép 12 MP. Thiết kế mặt lưng kính kép với khung nhôm nguyên khối.

Về cấu hình, iPhone 11 được trang bị phiên bản chip mạnh nhất Apple A13. Với hiệu suất hiện tại, iPhone 11 là một con quái vật về hiệu suất. Thiết bị mang đến cho bạn trải nghiệm vuốt và chạm điện thoại thông minh nhanh chóng và mượt mà, không bị giật hay lag.

Để mua được iPhone 11 với giá tốt nhất, bạn nên chọn các phiên bản điện thoại Chợ Tốt đã qua sử dụng với các tùy chọn bộ nhớ sau: IPhone 11 cũ hơn 64 GB, iPhone 11 128 GBiPhone 11 256 GB. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu điện thoại cũ khác được cung cấp cho người dùng lựa chọn với mức giá rẻ.

Như vậy, trong bài viết Điện máy Chợ Tốt đã lần lượt đi tìm hiểu cách Quay màn hình iPhone 11những mẹo hay khi sử dụng máy và cuối cùng là những lý do khiến bạn nên mua iPhone 11 cũ ngay hôm nay.

Để cập nhật giá iPhone 11 mới nhất, hãy truy cập ngay website Chợ Tốt điện thoại nhé!

IPhone 11 cũ

READ  Philatop uống có tăng cân không? Nên uống khi nào? Giá bao nhiêu? - Thucanh.vn | TTTVM