102 lượt xem

Hướng dẫn cách khoá màn hình iPhone 11 nhanh chóng | TTTVM

iPhone 11 là một trong những điện thoại thông minh có thiết kế iPhone mới. Máy đã loại bỏ hoàn toàn phím home vật lý nên một số thao tác trên iPhone 11 cũng khác so với các đời iPhone trước. Làm thế nào để khóa màn hình iPhone 11, hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

khóa màn hình iPhone 11

Cách khóa màn hình iPhone 11

Như đã nói ở trên, bắt đầu từ thế hệ iPhone X cũ, Apple đã thay đổi hoàn toàn các phím bấm, nếu như trước khi đến thao tác khóa hay mở khóa màn hình iPhone, bạn chỉ cần điều khiển phím Home thì với iPhone 11. Cách khóa màn hình iPhone 11 một chiếc xe hơi không làm điều đó.

Cách khóa màn hình iPhone 11 khác với các thiết bị iPhone trước đây

Cách khóa màn hình iPhone 11 khác với các thiết bị iPhone trước đây

Đến khóa màn hình iPhone 11 bạn có thể bấm trực tiếp vào nút nguồn ở phía bên phải của máy. Đây là con đường khóa màn hình iPhone 11 đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng việc nhấn liên tục vào màn hình bằng nút nguồn sẽ khiến phím bị đơ thì hãy tham khảo ngay cách làm. khóa màn hình iPhone 11 bằng phím home ảo sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, truy cập Cài đặt.

Tại đây bạn chọn mục chung (Cài đặt chung) như hình bên dưới.

Bạn chọn mục General (Cài đặt chung).

Bạn chọn mục General (Cài đặt chung).

Bước 2: Chuyển đến phần Trợ năng và chọn AssistiveTouch

Đi tới Trợ năng và chọn AssistiveTouch

Đi tới Trợ năng và chọn AssistiveTouch

Bước 3: Lúc này, bạn cần vuốt sang phải để kích hoạt tính năng này. Khi đó một nút Home ảo sẽ xuất hiện.

Bước 4: Cuộn xuống và chọn mục 3D Touch, sau đó chọn mục Màn hình khóa. Sau đó, một dấu kiểm sẽ xuất hiện bên cạnh nó.

Cuộn xuống và chọn mục 3D Touch, sau đó chọn mục Màn hình khóa

Cuộn xuống và chọn mục 3D Touch, sau đó chọn mục Màn hình khóa

Kiểm tra kết quả

Khi bạn nhấn nhẹ vào nút Home ảo, chúng sẽ hiển thị các tùy chọn bên trong. Đến khóa màn hình iPhone 11 thì bạn cần nhấn nút Home ảo này đủ lâu thì iPhone của bạn sẽ ngay lập tức tắt màn hình. Thao tác sử dụng hoàn toàn như phím home truyền thống ở các phiên bản iPhone 7, iPhone 8 cũ.

Và nếu bạn không cần sử dụng chìa khóa ảo của ngôi nhà khóa màn hình iPhone 11 Sau đó, bạn có thể tắt tính năng này bằng cách quay lại cài đặt, chuyển sang bước 3 và tắt tính năng Assistive Touch.

Khóa màn hình iPhone 11 bằng siri

Khóa màn hình bằng Siri

Khóa màn hình bằng Siri

Một trong những cách thú vị nhất khi bạn muốn khóa màn hình iPhone 11 bạn có thể sử dụng nó để gọi Siri và để Siri khóa màn hình cho bạn. Để làm điều này, trước tiên bạn phải gọi Siri bằng lệnh “Hey Siri”, sau đó đưa lệnh cho Siri khóa màn hình iPhone 11. Tuy nhiên, một lưu ý khi sử dụng siri là trợ lý ảo này chỉ hiểu tiếng Anh nên bạn phải có trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể điều khiển xe.

Xin lưu ý rằng có hướng dẫn Cách khóa màn hình iPhone 11 Pro Max sẽ tương tự như iPhone 11.

Truy cập ngay website Chợ Tốt để cập nhật giá iPhone 11 chính hãng, mới nhất và rẻ nhất.

Đánh giá nhanh iPhone 11

Phong cách của phần tiếp theo của bài viết khóa màn hình iPhone 11 Vì vậy, chúng ta hãy đến với đánh giá nhanh iPhone 11. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone có cấu hình mạnh, thiết kế đẹp và camera chụp ảnh đẹp thì nhất định không nên bỏ qua iPhone 11. Máy được bán ra với 3 biến thể: iPhone 11 64GB, iPhone 11 128GB và iPhone 11 256GB. Về cấu hình iPhone 11 sở hữu chip Apple A13 mạnh nhất thế giới. Với iPhone 11, bạn sẽ có trải nghiệm smartphone mượt mà, nhanh chóng trong các game nặng mà không bị giật lag.

Hiện tại, iPhone 11 là chiếc iPhone được săn lùng nhiều nhất

Hiện tại, iPhone 11 là chiếc iPhone được săn lùng nhiều nhất

Camera của iPhone 11 được trang bị cụm camera kép 12 MP, camera có hỗ trợ chống rung OIS, nếu bạn là người thường xuyên quay phim, chụp ảnh bằng smartphone thì iPhone 11 cũng hỗ trợ bạn quay video 4K chất lượng cao. Chưa hết với dung lượng pin lớn lên đến 3110 mAh, với iPhone 11 bạn có thể trải nghiệm máy trong cả ngày dài.

Một trong những điểm bổ sung tiếp theo trong bài viết hướng dẫn khóa màn hình iPhone 11 thuyết phục bạn rằng iPhone 11 là thiết kế của thiết bị để mua.

IPhone 11 là một trong ba bản phát hành năm 2019, cùng với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. IPhone 11 có kích thước cầm tay chỉ 6,1 inch. Mặt lưng kính bóng kép và khung nhôm nguyên khối. Ngoài ra, iPhone 11 cũ cũng rất thu hút giới trẻ với nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu bạn muốn mua iPhone 11 giá rẻ, hãy chọn những chiếc điện thoại đã qua sử dụng trên Chợ Tốt, điện thoại có các màu sau: IPhone 11 cũ màu đen, IPhone 11 cũ màu trắng, IPhone 11 cũ màu đỏ, xanh, trắng và vàng. Hiện giá iPhone 11 cũng rất tốt, chỉ tầm 14 đến 16 triệu là bạn đã có thể sở hữu mẫu iPhone tốt nhất hiện nay.

Để cập nhật giá iPhone 11 cũ rẻ nhất thị trường, hãy tham khảo ngay tại Chợ Tốt Điện Thoại.!

IPhone 11 cũ

READ  Nguyên nhân chó bị ghẻ, biểu hiện, cách xử lý, phòng tránh | TTTVM