40 lượt xem

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus nhanh chóng | TTTVM

iPhone 6s Plus là một sản phẩm tuyệt vời được cả thế giới công nghệ chú ý. Nếu đang sở hữu hoặc muốn sở hữu một chiếc, bạn nên biết cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus và một số thủ thuật dành cho nó. Hôm nay Chợ Tốt Điện Thoại sẽ giới thiệu đến bạn những điều này để chiếc iPhone của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s plus

Kiểm tra cấu hình iPhone 6s Plus

iPhone 6s Plus sử dụng vi xử lý A8 1.4 GHz cho khả năng xử lý tác vụ nhanh hơn 30%, tiết kiệm 25% năng lượng so với chip A7 ở iPhone 5S (1.3 GHz) cho game chất lượng cao. Một con số nặng nề cũng sẽ rất dễ dàng.

Máy sử dụng chip đồ họa PowerVR GX6450 có thể xử lý hình ảnh độ nét cao như video 4K hay game 3D tốt và mượt hơn, màn hình Retina HD 5.5 inch đáp ứng mọi nhu cầu lướt web, giải trí hay xử lý công việc. quản lý công việc rất tốt.

Dù độ phân giải chỉ 8 MP, khẩu độ F2.2 nhưng vậy thì sao máy ảnh iPhone 6s Plus hoạt động rất tốt, máy cho tốc độ lấy nét và cảm ứng rất nhanh, màu sắc bắt rất tốt.

iPhone 6s Plus hỗ trợ LTE Cat.6, NFC cho ứng dụng Apple Pay, Wi-Fi chuẩn 802.11ac, cảm biến vân tay Touch ID thế hệ mới với tốc độ phản hồi nhanh gấp đôi. Những tin đồn về các lựa chọn màu sắc mới là sự thật. iPhone 6s Plus có thêm màu vàng ngoài 3 màu quen thuộc là iPhone 6s Plus Silver, iPhone 6s Plus Grey và iPhone 6s Plus Gold.

Tính năng và cấu hình mạnh mẽ của iphone 6s Plus

Tính năng và cấu hình mạnh mẽ của iphone 6s Plus

Chợ điện thoại – nơi mua bán điện thoại uy tín, chất lượng. Truy cập ngay vào điện thoại giá rẻ

Cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone và máy tính

Khởi động iTunes, kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp. Sau đó, bạn mở file nhạc muốn dùng làm nhạc chuông bằng iTunes. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo cách sau: Trong ngăn danh sách nhạc iTunes, nhấp chuột phải vào bài hát bạn muốn đặt làm nhạc chuông và chọn Thông tin.

Kết nối iPhone và máy tính của bạn

Kết nối iPhone và máy tính của bạn

Bước 2: Cắt đoạn nhạc muốn cài đặt

Một giao diện mới sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn cả “Thời gian bắt đầu” với thời gian bắt đầu là 0:00 và “Thời gian dừng” với thời gian để chọn độ dài của bài hát. Thông thường, bạn nên để ở 0:30. Sau đó chọn “OK”.

Bước 3: Chuyển đổi tệp sang phiên bản ACC

Tiếp tục nhấp chuột phải vào tệp âm thanh như trên, nhưng chọn tùy chọn “Tạo phiên bản ACC”.

Bước 4: Để nhạc hiển thị trong Windows Explorer

Tiếp tục phát đoạn nhạc trên, sau đó nhấp chuột phải vào tệp nhạc một lần nữa và chọn “Xem trong Windows Explorer.” Khi đó bạn sẽ có file nhạc này trên thiết bị máy tính nhưng đuôi nhạc là “.mp3”. Nhạc chuông iPhone được sử dụng lại ở định dạng “.m4a”.

Để nhạc hiển thị trong Windows Explorer và đổi đuôi file

Để nhạc hiển thị trong Windows Explorer và đổi đuôi file

Bước 5: Đổi đuôi file thành m4a

Tìm tệp nhạc được lưu trên máy tính của bạn và thay đổi phần mở rộng của tệp từ “.mp3” thành “.m4a”.

Bước 6: Chuyển tập tin sang iTunes

Kéo tệp nhạc vừa tạo vào iTunes.

Bước 7: Đồng bộ hóa với iPhone

Đồng bộ bằng cách kết nối iPhone 6s Plus và máy tính. Cuối cùng, mở phần “Nhạc chuông” trên điện thoại của bạn và đặt nhạc chuông mới.

Chia thành các bước nhỏ thì bạn sẽ thấy rất lâu nhưng nếu làm được thì chắc chắn chỉ chưa đầy 5 phút là bạn đã có ngay bản nhạc chuông mới cho iPhone 6s Plus.

  • Bước 1: Vào Appstore để tải xuống ứng dụng GarageBand.
  • Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, vuốt sang phải và nhấn vào bộ thu âm thanh.
  • Bước 3: Tìm và nhấn vào biểu tượng “3 vạch tối” ở góc trên bên trái giao diện như hình. Sau đó chọn biểu tượng Hình tròn ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 4: Chọn bài hát yêu thích của bạn

Lưu ý: Nếu bạn đã sao chép tệp nhạc vào thiết bị của mình, hãy chọn “Tệp”. Trong bài viết này, tôi sẽ chọn âm nhạc từ iCloud.

  • Bước 5: Nhấn giữ file nhạc và kéo sang trái để thêm bài hát vào khu vực chỉnh sửa.

Mẹo hay cho iPhone 6s Plus

Chế độ nằm ngang trên iPhone 6s Plus

Khi bạn sử dụng điện thoại ở chế độ này, các ứng dụng và bàn phím văn bản của điện thoại cũng được sắp xếp lại trên màn hình chính của điện thoại. Nó làm cho điện thoại của bạn giống như một chiếc iPad, nó có đầy đủ trên iPhone 6s Plus. Để sử dụng chế độ này, bạn chỉ cần xoay ngang điện thoại và cảm nhận. .

Nhập mật khẩu vào Touch ID

Touch ID cho phép bạn mở khóa 6s Plus và mua hàng trên iTunes. Nhưng nó có thể làm nhiều hơn nữa. Nếu cài đặt một ứng dụng như LastPass hoặc 1Password, bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng mới của Safari để đăng nhập vào các trang web bạn truy cập bằng LastPass hoặc 1Password.

Nhập mật khẩu vào Touch ID

Nhập mật khẩu vào Touch ID

Kéo dài tuổi thọ pin iPhone 6s Plus của bạn

Đối với hầu hết người dùng iPhone 6s Plus, thời lượng pin kéo dài khoảng một ngày. Nhưng nếu có sự thay đổi và các ứng dụng hoạt động không bình thường thì điện thoại của bạn sẽ bị hao pin nhanh, bạn có thể vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Sử dụng -> Sử dụng pin, tại đây bạn có thể xem ứng dụng nào ngốn nhiều pin nhất. . Nếu bạn tìm thấy thủ phạm, có thể là ứng dụng của bên thứ ba, thì hãy cập nhật hoặc ngừng sử dụng ứng dụng đó hoặc thậm chí cài đặt lại ứng dụng. Facebook là công cụ ngốn pin lớn nhất trên iPhone.

Nếu bạn không thể khắc phục lỗi hao pin, bạn có thể phải thực hiện thiết lập lại tất cả các cài đặt trên điện thoại của mình. Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -.> Đặt lại Tất cả Cài đặt.

Trên đây điện thoại Chợ Tốt đã chia sẻ đến các bạn thông tin về iPhone 6s plus, Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus và một số thủ thuật khi sử dụng. Tôi hy vọng rằng sau bài viết này, bạn có thể quyết định có nên mua nó hay không Điện thoại iPhone 6s Plus 128GB Gold hoặc một phiên bản khác của nó.

Để mua iPhone 6s Plus cũ chất lượng với giá hời, hãy truy cập ngay Chợ Tốt!

iPhone 6s cũ

READ  Nên nuôi chó gì để giữ nhà và nuôi chó gì để làm cảnh? | TTTVM