55 lượt xem

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s nhanh chóng | TTTVM

Đối với người dùng iPhone thì itunes không còn quá xa lạ, tuy nhiên để sử dụng được itunes thì không phải ai cũng biết cách sử dụng. Còn hệ điều hành iOS còn nhiều hạn chế đối với người dùng nên việc cài đặt nhạc chuông sẽ gặp nhiều trở ngại. Hôm nay Chợ Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn iPhone 6s cũ và cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s cũ.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s

Cấu hình iPhone 6s cũ

Chip cho iPhone 6s Vi xử lý thế hệ cũ sử dụng vi xử lý A9 tốc độ 1.8 GHz (iPhone 6 chỉ là 1.4 GHz) giúp máy phản hồi nhanh các tác vụ và chạy mượt mà nhiều ứng dụng cùng lúc. Viên pin chỉ có dung lượng 1715 mAh, khá thấp so với các sản phẩm cùng phân khúc nhưng bạn vẫn có thể sử dụng máy trong một ngày nhờ chế độ tiết kiệm pin rất tốt của Apple.

3D Touch là một tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 6s vào thời điểm đó, cho phép người dùng nhanh chóng xem trước các tùy chọn dựa trên lực nhấn mạnh hay nhẹ mà không cần phải nhấp vào ứng dụng.

iPhone 6s cũ được nâng cấp camera sau lên 12 MP (thay vì 8 MP như iPhone 6). Chất lượng hình ảnh tốt trong nhiều điều kiện chụp.

Cấu hình sức mạnh iPhone 6s

Cấu hình sức mạnh iPhone 6s

Camera trước 5MP cho hình ảnh có độ chi tiết rõ ràng, đặc biệt xe còn có tính năng Retina Flash giúp màn hình trợ sáng như đèn Flash để chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. .

Cài nhạc chuông cho iPhone 6s bằng iTunes

bước nhạc chuông cho iPhone 6s quốc tế

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một sợi cáp cố định để kết nối iPhone với máy tính, sau đó khởi chạy iTunes trên máy tính. Giờ đây bạn không cần kết nối iPhone với máy tính

Chọn mục Bài hát trong danh sách ở bên trái, sau đó nhấp chuột phải vào bài hát bạn đã thêm vào thư viện iTunes của mình và chọn Thông tin bài hát.

Kết nối iPhone và máy tính của bạn

Kết nối iPhone và máy tính của bạn

Khi bảng thông tin bài hát hiện ra, bạn chọn Tùy chọn rồi cắt nhạc chuông bằng cách chọn thời lượng của nhạc chuông khi bắt đầu và dừng trong bài hát.

Ở đây nhạc chuông của mình bắt đầu ở phút 1 30 giây và kết thúc ở phút thứ 2 của bài hát, bấm OK ở cuối.

Bước 2: Sau đó, quay lại giao diện iTunes, nhấn chọn bài hát cắt nhạc chuông. Sau đó chọn Tệp > Chuyển đổi > Tạo Phiên bản AAC.

Ngay sau đó, đoạn nhạc đã cắt sẽ xuất hiện bên dưới, nhấn chuột phải vào đoạn nhạc đó và chọn View in Windows Explorer.

Bước 3: Một thư mục chứa đoạn nhạc đã cắt sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy nhấp chuột phải vào đoạn nhạc này và chọn Name hoặc chỉ cần nhấp 1 lần và nhấn F2.

Và đổi đuôi từ m4a thành m4r, nếu hiện ra bảng thông báo này thì nhấn Yes.

Thay đổi phần mở rộng tệp nhạc trong iTunes

Thay đổi phần mở rộng tệp nhạc trong iTunes

Quay lại iTunes, nhấp chuột phải vào nhạc chuông đã cắt và xóa khỏi thư viện.

Bước 4: Bây giờ hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính rồi kéo tệp nhạc chuông đã đổi tên vào phần âm báo.

Nếu thành công, bạn sẽ thấy đoạn nhạc chuông vừa cắt xuất hiện trong danh sách nhạc chuông hiện có trên điện thoại.

Bây giờ hãy vào danh sách nhạc chuông trên iPhone của bạn để xem bạn có cái nào không Cài nhạc chuông cho iPhone 6s Công việc của bạn có thành công không?

Để sở hữu iPhone 6s cũ giá rẻ nhưng chất lượng – hãy truy cập ngay Chợ Tốt

Một số thủ thuật sử dụng 3D Touch trên iPhone 6s

máy ảnh (máy ảnh)

Khi giữ biểu tượng Camera, người dùng có thể truy cập nhanh 4 chế độ: Take Photo, Slow Motion (chuyển động chậm), Movie Record và Selfie.

Thư

Ứng dụng 3D Touch for Mail mang đến cho người dùng 4 tùy chọn: Hộp thư, VIP (Thư quan trọng), Tìm kiếm và Soạn thư mới. Apple cũng mang đến cho bạn các phương pháp tương tác mới gọi là “Peek” và “Pop”. Theo đó, hãy nhấn và giữ một tin nhắn để xem trước (Peek) và nhấn mạnh hơn để xem toàn bộ tin nhắn (Pop).

Lợi ích của cảm ứng 3D

Lợi ích của cảm ứng 3D

tin nhắn

Khi giữ biểu tượng Tin nhắn, người dùng có thể được nhắc tên của một số liên lạc mà họ thường nhắn tin hoặc tùy chọn gửi tin nhắn mới. Peek và Pop cũng được áp dụng cho Tin nhắn, nhấn lâu để xem trước và nhấn lâu để hiển thị tin nhắn trên toàn màn hình.

Lịch

Thêm sự kiện là tùy chọn duy nhất mà 3D Touch cung cấp nhưng sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn có thể sử dụng 3D Touch để xem nhanh nội dung ghi chú của mình cho mỗi ngày.

Trình duyệt Safari

Với các tùy chọn Mở tab mới, Mở tab riêng tư mới, Xem các trang đã đánh dấu, Danh sách đọc, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với trước đây.

Trên đây là thông tin về iPhone 6s cũ, đường Cài nhạc chuông cho iPhone 6s và một số thủ thuật 3D touch cho iFan. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một chiếc iPhone 6s ưng ý điện thoại iPhone 6s 128GB cũ, điện thoại iPhone 6s 64GB cũ giống

Hãy truy cập Chợ Điện thoại Chợ Tốt để sở hữu những chiếc iPhone 6s chất lượng nhất bạn nhé!

iPhone 6s cũ

READ  Cách dạy chó đi vệ sinh vào khay hoặc đúng nơi quy định | TTTVM