82 lượt xem

Huấn Luyện Chó Bảo Vệ Chủ: 3 Điều Phải Biết | TTTVM

một con chó được huấn luyện để bảo vệ chủ nhân

Huấn luyện chó để bảo vệ chủ là những bài tập nhằm mục đích bảo vệ tài sản và gia đình của chủ nhà. Quá trình học tập a sagi posbon không dễ. Nhưng khi bạn thành công, bạn sẽ có một người bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp.

Khi ở nhà, chú chó sẽ là người gác cổng. Khi đi dạo, một chú chó sẽ là người bảo vệ đắc lực. Tuy nhiên, việc đào tạo mất nhiều thời gian, và bạn đã tìm ra cách đào tạo chưa? Nếu bạn bỏ lỡ bài viết dưới đây, bạn sẽ hối hận.

Xem thêm: Cách dạy chó con từ a đến z

Cách huấn luyện chó bảo vệ chủ nhân

Đầu tiên, bạn cần phân biệt giữa chó bảo vệ và chó tấn công. Hai hình thức này hoàn toàn khác nhau về bản chất. Con chó bảo vệ của chủ sở hữu có nghĩa vụ canh giữ và báo cho chủ vật nuôi khi có người lạ vào.

Con chó tấn công có nhiệm vụ tấn công và ngăn chặn cuộc tấn công bằng lệnh. Chó tấn công thường được các cơ quan chức năng như cảnh sát, công an nhân giống. Nếu bạn không chắc chắn về khóa đào tạo, hãy sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi

Hầu hết những con chó tấn công đều được huấn luyện kỹ lưỡng và sẽ không phản ứng quyết liệt nếu chúng không được chủ nhân chỉ huy. Tuy nhiên, nếu không được huấn luyện cẩn thận, chúng có thể bất ngờ tấn công và gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho con người và các loài động vật khác. Những người nuôi chó bình thường thường không cần chó tấn công (wikihow.vn)

Hai yêu cầu chính khi huấn luyện chó bảo vệ khả năng canh gác và báo động sủa. Để huấn luyện thành công một chú chó, bạn cần có một kế hoạch rõ ràng. Nên lặp đi lặp lại các bước huấn luyện cho đến khi chó trưởng thành.

Bạn phải nhớ mọi bài báo huấn luyện chó bảo vệ nên có 2 tín hiệu: 1 để bắt đầu và 1 để kết thúc. Nếu không, con chó của bạn sẽ không biết khi nào nên sủa và khi nào nên dừng lại.

Xem thêm: Cách chăm sóc chó con 1 tháng tuổi

Những điều cần lưu ý khi huấn luyện chó bảo vệ

Đầu tiên, hãy chọn một chú chó nhỏ để huấn luyện. Thật buồn cười, nhưng trên thực tế, hầu hết những chú chó bảo vệ đều được huấn luyện từ khi còn rất nhỏ. Cho chú chủ của một con chó bảo vệ Dù là chó săn hay các loài khác, lòng trung thành là ưu tiên hàng đầu.

Nếu bạn không thể là người đầu tiên huấn luyện chó bảo vệ Làm thế nào để bạn tin rằng họ sẽ chỉ trung thành với bạn? Thứ hai, chó con kém cảnh giác hơn nhiều so với chó trưởng thành. Bạn sẽ dễ dàng hơn khi đưa chú cún vào khung

Huấn luyện chó bảo vệ

Thời điểm tốt nhất để huấn luyện chó giao tiếp là khi chó con được 3-12 tuần tuổi. Sau 12 tuần tuổi, chó con trở nên lanh lợi hơn trong các tình huống mới, do đó, việc giao tiếp trở nên khó khăn hơn. (Nguồn: wikihow.vn)

Thứ hai, dạy con chó của bạn những điều cơ bản. Để trở thành chó bảo vệ hay thậm chí là chó tấn công, chó phải trải qua một quá trình huấn luyện lâu dài. Nếu bạn thậm chí không biết cách đi vệ sinh đúng chỗ, bạn nên làm gì Dạy chó bảo vệ chủ nhân và giữ tài sản..

Xem thêm: Hướng dẫn cơ bản cho chó con

Lựa chọn giống chó bảo vệ của chủ sở hữu

Đây là điều thứ ba mà người bảo vệ nên biết khi huấn luyện. Hầu hết các giống chó, bỏ qua bài viết huấn luyện chó nghiêm ngặt Ai cũng có thể là chó bảo vệ. Tất nhiên nếu là chó thuần chủng, có gen di truyền tốt thì chúng vẫn sẽ thể hiện tốt hơn.

Tuy nhiên, kết quả vẫn phụ thuộc vào quá trình thực tế mà chú chó đã thực hiện. Đừng bỏ bê việc lai tạo của nó vì nó có một giống tốt. Việc huấn luyện chó hoang cũng tương tự như các giống chó khác nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn.

Giống chó bảo vệ tốt nhất

Đối với những giống chó nhỏ hơn, Chow Chow hoặc Pug (chó mặt xệ) là một lựa chọn tốt. Chúng nổi tiếng với lĩnh vực này và được trồng rộng rãi ở Việt Nam.

Đối với các giống chó lớn hơn, bạn có thể cân nhắc Doberman, Becky hoặc Akita. Giống chó Đức Becky hay Doberman Pinscher cũng có tố chất của một giống chó lao động.

Huấn luyện chó bảo vệ

Họ đây rồi Thông tin đơn giản nhất về Làm thế nào một con chó có thể được huấn luyện để bảo vệ chủ nhân của nó?. Đội ngũ giảng viên của Bệnh viện Thú y PetHealth hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Liên hệ Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: [email protected]
Fansafa: https://facebook.com/pethealth
Trang mạng: https://pethealth.vn
Chúng tôi mong được chào đón bạn!

Hình ảnh này có một ký tự trống;  tên tệp của nó là dang-ki-kham-mien-phi-1-1024x215.jpg

> Xem thêm quảng cáo tại bệnh viện thú y PetHealth

READ  Giống chó Cardigan Welsh Corgi và những thông tin thú vị bạn nên biết! | TTTVM