22 lượt xem

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm bị lừa khi mua chó Shiba nhập khẩu. | TTTVM

Khi mua chó Shiba nhập khẩu được làm quen với những chú lừa siêu quốc tế. Hoa hậu xe tải Trương Trí Diễm đã lên tiếng cảnh báo cộng đồng yêu chó

Hoa hậu Trương Tri Truk Diễm đã không nhận được giấy tờ của con chó Shiba của cô, nó đã đến từ châu Âu, vài tháng sau đó. Anh chàng đã đăng một bài viết trên Facebook nhờ cộng đồng mạng tìm ra người tên Cao Thái Sơn. Người này sống ở Ukraine và là người nhận chó nhập khẩu mà Shiba Inu mua cho Hoa hậu xe tải Diễm.

Mua chó Shiba’s nhập khẩu bị lừa, không có giấy tờ chứng minh. Hoa hậu xe tải Trương Trí Diễm đã lên tiếng về vụ lừa đảo này.

Nhưng, vì nó chỉ được biết đến trên mạng xã hội. Vì vậy, cô không biết gì về người này ngoại trừ bức ảnh hộ chiếu và tên của Kao Thai Shan.

Vẻ ngoài lịch thiệp của Ngô Tấn Tùng đã đánh lừa nhiều người và che giấu tâm lý mắc bệnh.
Vẻ ngoài tốt bụng và lịch thiệp của Ngô Thắng Tùng đã đánh lừa rất nhiều người. Ngoài việc mua một chú chó đánh hơi của Trúc Diễm. Anh ta còn lừa nhiều người khác hàng triệu đô la rồi ném vào sòng bạc

Tuy nhiên, đó là một điều bất ngờ. Chỉ vài giờ sau khi công bố, cô hoảng hốt khi biết mình đã bị nhắm đến ở cả Việt Nam và Nga. Tên để chia sẻ chỉ là một tên. Và có lẽ chị rất vui khi bị thiệt hại ít nhất so với các nạn nhân sau: Link bài báo trên báo Công an nhân dân, bấm vào đây để xem:

Ngoài nạn nhân chính là chị PTHP và những người thân của mình đều dính vào vụ lừa đảo trên. Đồng hồ hiệu Roger Dubuis vàng 18K (trị giá hơn 20.000 USD), 60 triệu đồng tiền mặt và 7.810 USD làm visa đã bị mất. Nạn nhân của những trò lừa đảo này rất nhiều người đã lên tiếng.

Bí quyết là mua chó Shiba’s nhập khẩu.  Ngô Tánh Tùng
Siêu Vũ Thanh Tùng với những phi vụ triệu đô. Bây giờ đi bán một con chó và đòi hàng trăm đô la để sống và săn. Kết cục xứng đáng là kẻ chỉ sống bằng cách lừa dối người khác, tan cửa nát nhà và tan vỡ gia đình.
Đây là nickname Facebook mà Tùng dùng để lừa chó người ta: Anatalisa Demenchuk
Đây là nickname Facebook mà Tùng dùng để lừa chó người ta: Anatalisa Demenchuk

Thường với nickname facebook Long Dogily – Sáng lập website chuyên về chó trang trí nhập khẩu www.dogily.vn – Gia đình thú cưng. Cô chia sẻ trên mạng xã hội rằng có quen một nickname trên Facebook là Anatalisa Demenchuk (người này dùng hộ chiếu Ukraine giả, tên thật là Ngô Tánh Tùng, sống tại Long Biên, Hà Nội).

Anh ta hiện đang từ chối nhận lệnh bắt từ Nga và Việt Nam với tội danh lừa đảo và buôn lậu. Hiện đang thuê và sống ở Odessa, Ukraine. Bằng nhiều chiêu trò gây dựng lòng tin và thiện cảm như một cụ bà không có tiền về quê, hết ăn, làm ăn thất bát, người cùng làng trên dưới cách nhau chưa đầy một dặm ”, ông Long Doggil. hiện đang nắm giữ khoảng 20.000 đô la tài sản, bao gồm cả các quỹ cho vay.

Cần gấp, hứa trả trong 7-9 ngày và bao giờ trả
Cần gấp, hứa trả trong 7-9 ngày và bao giờ trả
Đói phải vay. Món quà lừa triệu đô đáng tiếc
Tổng giá trị số hàng Tùng còn giữ cho anh Long Dogili, không kể tiền vay là 18.642 USD.
Chúc may mắn - Yêu cầu 200 đô la để sống tiếp
Tận cùng Hạnh phúc – Yêu cầu 200 đô la để sống tiếp
Nghĩ ngu ngốc: Hàng vạn người vẫn có thể di chuyển.  Một nghìn mà bạn không chuyển ... là không hợp lý
Nghĩ ngu ngốc: Hàng vạn người vẫn có thể di chuyển. Một nghìn người bạn không chuyển … là không hợp lý
Suy nghĩ ngu ngốc. Cái chết của bà tôi cũng là một cơ hội để lừa 700 đô la để lấy lại nó

Ngoài nickname Long Dogili, tên này còn bị lừa đảo từ nhiều nick Facebook khác. Ngay cả một người nước ngoài, người mà Yaroslav Khorielov đã đưa lên Facebook, cũng bị anh ta lừa đảo với số tiền lớn. Khi đến căn nhà thuê ở Odessa, anh ta đã mang theo toàn bộ số tiền lừa đảo được.

Qua thống kê sơ bộ từ tư liệu của nạn nhân Ngô Tánh Tùng cho chúng tôi. Ngoài mua chó, akita, alabai, mastiff Nga … Tùng còn lừa mua bán các loại hàng hóa khác như rượu, thuốc lá điện tử … Số người chết có thể lên tới hàng trăm người từ Việt Nam, Nga, Trung Quốc và Ukraine. Tổng giá trị số tiền của Tùng lên tới hàng triệu USD. Và anh ta bị săn đuổi bởi các chủ nợ.

Ngô Tánh Tùng tức giận với hành vi của mình. Ngày 1 tháng 4 năm 2018. Ông Long Dogili đã xuất bản một bài báo “che mặt” ông với tất cả các nhà chăn nuôi ở Nga, Ukraine và các nước châu Âu khác. Qua bài viết này, anh Long Dogili đã thu thập thêm thông tin và tài liệu về quá khứ và tội ác của Tung.

Bắn Vũ Thanh Tùng 01/02/2018
Phát hành bởi Wu Tanh Tung vào ngày 1 tháng 2 năm 2018 bởi Mr. Long Dogili
Phát hành Ngô Tánh Tùng vào ngày 1 tháng 4 năm 2018 (phần 2)
Phát hành của Wu Tanh Tung vào ngày 1 tháng 4 năm 2018 (phần 2) bởi Mr. Long Doggil

Sau đó, bằng nhiều nick Facebook ảo. Kẻ này liên tục làm tổn hại đến đời sống cá nhân của anh Long. Hiện tại có biệt danh Anatalisa Demenchuk. Cô cảm thấy hối hận và muốn làm lại cuộc đời. Đồng thời xin ông Long cho cơ hội để xử lý hậu quả về kinh tế.

Tôi đến nhà Tùng. Chứng kiến ​​cảnh gia đình nhiều thế hệ đều là những người tốt bụng, thật thà. Thật không may, cô lại sinh ra một đứa con trai nổi loạn. Ngoài ra, tôi rất mệt mỏi vì bị quấy rối liên tục. Anh Long Dogili ngừng đăng Facebook và chờ Tùng sửa mình. Trong thời gian này, anh ta còn ngăn cản Tùng lừa tình với 4-5 người khác. Để anh chàng này không bị mất tiền khi chụp ảnh những chú chó khác với giá rẻ.

Ảnh tên Tùng biến mất khi lừa tiền bán rượu ở Nga và bị phát lệnh khám xét
Ảnh tên Tùng biến mất khi lừa tiền bán rượu ở Nga và bị phát lệnh khám xét
Tùng với những kiện hàng gửi về Việt Nam
Tên Tùng bên những kiện hàng gửi về Việt Nam

Sau hơn 1,5 tháng, tuy nhiên Tùng thành khẩn không nhận hối cải. Ngày 16/05/2018 khi cô Trương Trí Xe Tải Diễm không còn chịu được những lời hứa hẹn trên tờ rơi của Tùng đã hứa đến ngày 15/05/2018. Anh ta đã có một thông báo chính thức trên nhóm Facebook của Akita – Shiba Inu – cáo buộc cậu bé lừa đảo mua những con chó Shiba nhập khẩu nhưng không ghi lại chúng.

tên của Ngô Thần Tùng phải được đưa ra công lý. Mong những ai đã từng bị tên Tung lừa gạt hãy like và share triết lý: Hội những người bị tên Tưng lừa dối – Kao Thai Shan. và nhập thông tin vào liên kết sau:

https://www.facebook.com/H%E1%BB%99i-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-b%E1%BB%8B-V%C5% A9-Thanh-T% C3% B9ng-Kao-Tkhai-Shon-l% E1% BB% ABa-230613264363795 /? Modal = admin_todo_tour

Mua chó nhập khẩu và các giống chó khác:

Để tránh những hậu quả đáng tiếc như vậy! Khi mua hàng từ nước ngoài. Dogily muốn chia sẻ:

  • Nên tìm hiểu kỹ người bán, thứ tự nhập hàng, thanh toán. Chi phí vận chuyển, hải quan, kiểm dịch trước khi quyết định mua chó.
  • Bạn cần tìm hiểu kỹ về giống, vắc xin và nguồn gốc xuất xứ của chú chó mà bạn định giới thiệu. ‘
  • Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn nên nhập qua đơn vị nhập khẩu. Các sở trong cả nước có địa chỉ rõ ràng và có uy tín. Vì vậy, trong mọi trường hợp bạn có người phụ trách.
  • Nên tham khảo, xin lời khuyên từ các hiệp hội động vật. Đặc biệt, các hiệp hội với các giống chó mà họ đã nhập khẩu nên được xem xét cẩn thận trước khi mua hàng.
  • Cám ơn rất nhiều!

READ  Hướng dẫn cách nuôi chó becgie, đặc biệt là chó becgie con trên 2 tháng tuổi - Thucanh.vn | TTTVM