197 lượt xem

Hình ảnh mới nhất về chú chó vào vai “Cậu Vàng” – Thucanh.vn | TTTVM

Theo đó, hình ảnh chú chó giống Shiba Inu (Nhật Bản) vào vai Khai vàng một cách rất tự nhiên và hài hước. Với một dòng vui nhộn tự giới thiệu mình là Tillo trong “The Old Golden Department” và lý do khiến anh ấy béo là “anh ấy yêu tôi rất nhiều, anh ấy đã cho tôi ăn quá nhiều.” Hình ảnh cuối cùng về chú chó đó Việc đơn vị sản xuất phim “Son vàng” chia sẻ những hình ảnh về nhân vật chính gây tranh cãi nhất phim cũng không có gì lạ. Trước đó, cách đây hơn 1 tuần, một đoạn teaser chủ đạo về phim cũng đã được tung ra nhân dịp sinh nhật của cố nhà văn Nam Kao.

Tuy nhiên, những hình ảnh trong đoạn giới thiệu kéo dài vài thập kỷ, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về nhân vật của ông Vương. Đặc biệt, một số ý kiến ​​cho rằng, chú chó trong phim dù được khoác lên mình lớp áo màu sắc nhưng vẫn không giống với nguyên mẫu của chú chó trong tác phẩm văn học “Old Turnachai”, chẳng hạn như: ngoại hình và chiếc áo vàng, bối cảnh. nghèo của những năm 45 không phù hợp; là một giống chó Nhật Bản Shiba Inu, không phải chó thuần Việt, trong khi loài chó nổi tiếng với đặc điểm Lào Hak nên là chó “tôi”, không phải chó “ngoại” …

Hình ảnh cuối cùng về chú chó đó Ví dụ, cuộc tranh luận liên quan đến đoạn giới thiệu về nhân vật của ông Wang bắt đầu khi ngày càng trở nên căng thẳng khi quản trị viên của trang Fanapge chính thức trên trang này “nói chuyện” qua lại với những người theo dõi ông. Ngay sau đó, đạo diễn Tran Woo Thui cùng ê-kíp đã công khai, minh bạch xin lỗi và đưa ra những cam kết, trách nhiệm với khán giả vì sự cố không mong muốn. Đạo diễn phim “Cậu bé vàng” cũng lên tiếng xác nhận, đoàn phim không bao giờ có ý định “lừa” chọn hướng đi mờ ám để thu hút dư luận. Người phát ngôn của đơn vị sản xuất cũng phủ nhận thông tin trên mạng cho rằng đoàn phim đã chọn hai chú chó nhà khác để “cán bộ” trong một số cảnh quay cho chú chó Nhật Bản này.

READ  Các giống chó không rụng lông là những giống chó nào? (2020) | TTTVM

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên sự quan tâm đến bộ phim được tranh luận về nhân vật chính đóng vai “chú Vàng”. Trước đó vào tháng 8/2019, khi đoàn phim thông báo chọn chú chó Shiba Inui nói trên vào vai chính, nhiều người đã phản đối vì cho rằng sự lựa chọn này không hợp lý. Trước khi phát ra âm thanh, nhà sản xuất của phim giải thích rằng chú chó này đáp ứng các tiêu chuẩn do đoàn làm phim đặt ra như một chú chó đực, thông minh và nhanh nhẹn.

Trước đó, ê-kíp sản xuất cũng rất muốn chọn ra một chú chó thuần chủng của Việt Nam cho game nên đã gửi 2 chú chó “ta” đến các trung tâm huấn luyện chó để áp dụng những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. Tuy nhiên, sau quá trình huấn luyện, cả hai chú chó này đều không thể cung cấp nhiều kỹ thuật thử thách, mà đã quen với lối sống tự nhiên, thói quen sống rất bản năng nên khó thực hiện một số nhiệm vụ phức tạp. Trong khi một số con chó “ta” thông minh như Buck Ha hoặc Fu Quoc, chúng có hình dạng độc đáo so với tưởng tượng của Wang trong tác phẩm của nhà văn Nam Kao.

Hình ảnh cuối cùng về chú chó đó Cũng vì những khó khăn trong việc huấn luyện, giáo dục những chú chó thuần chủng Việt Nam nói trên, đơn vị sản xuất “Cậu bé vàng” đã quyết định tổ chức hai buổi casting để tìm “ứng cử viên” cho các chú chó. khác thích hợp hơn. Một tiêu chí quan trọng được đưa ra trong hai buổi casting là chú chó được chọn phải có kỹ năng trò chơi bên cạnh ngoại hình. Đối với việc lựa chọn chú chó Nhật Bản Shiba Inu cho vai diễn trong phim, nhà phân phối “Cậu bé vàng” cho rằng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và cân đo đong đếm, thống kê, chú chó này phân chia các tiêu chuẩn từ ngoại hình đến tính cách và khả năng diễn xuất tùy theo nhu cầu. Hơn nữa, “Cậu bé vàng” sẽ là bản chuyển thể, không phải là bản chuyển thể nguyên tác từ tác phẩm văn học “Lão Hạc” của nhà văn Nam Cao. Như vậy, trên thực tế, trong quá trình dàn dựng toàn bộ bối cảnh và các sự kiện của phim diễn ra rất nhiều thay đổi, vẫn còn nhiều yếu tố phá cách, sáng tạo trong bối cảnh cung cấp các yếu tố văn hóa truyền thống và con người nước ta. Dự án phim “Cậu bé vàng” ngay lập tức được giới mộ điệu công bố. Vì phim lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học “Lão Hạc” của cố nhà văn Nam Cao, và sẽ là hình tượng “Bác Vàng” của TT. Người ta cho rằng, tục lệ này là một cách tôn vinh tình yêu thương và sự tôn trọng quý giá giữa con người và động vật hoang dã, đặc biệt là với loài động vật hoang dã, vốn gắn bó mật thiết với tình bạn và cuộc sống của con người, đó là loài chó. Từ đó, bản chất lương thiện thức tỉnh và nhắc nhở mọi người. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi bật của hai miền Nam Bắc: Nghệ sĩ Việt Liên (vai Lão Hẹ), NSƯT Hữu Châu (vai Bá Kiến), NSƯT Chiều Xuân (vợ cả Bá Kiến), NSƯT Hàn Húc. (Người phụ nữ thứ ba với Bá Kiến), Băng Di (Người vợ thứ ba của Bá Kiến), Will (Lee Kuong, Bá Kiến Sơn), Trần Lệ Nam (Người thầy của bạn), Trần Doãn Hoàng (Cò, Lão Hạc Sơn), Bãi Ngọc ( Kai), Ko’s yêu thích, Tấn Hòa (vợ thầy Thu), Tấn Bình (Lê Vân), Chiến Thắng (thầy Hoàng) …

READ  Chó Dogo Canario giá bán nguồn gốc đặc điểm và tính cách | TTTVM