151 lượt xem

Hamster robo Pied giá bán nguồn gốc đặc điểm và tính cách | TTTVM

Hamster Pied Robot là giống chuột nhỏ nhất trên thế giới. Những con chuột này không ngủ nhiều vào ban ngày. Họ có một chiếc áo rất đặc biệt và dễ nhận biết. Hôm nay, Vpet.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về giống mèo này nhé!

Robo-hamster Pied đến từ đâu?

Nguồn gốc của Robo Pied Hamster Đây là một giống chuột khác thuộc họ Roborovsky. Cũng như các giống chuột cùng loài. Robo-rat Pied là người gốc Mông Cổ. Năm 1960, những con chuột này được nhập khẩu vào Vương quốc Anh. Đến năm 1970, giống chuột này được nghiên cứu rộng rãi. Năm 1998, chuột của Roborovsky được nhập khẩu chính thức vào Hoa Kỳ. Những con chuột này còn được gọi là chuột đồng Mông Cổ, chuột Robo Pied và chuột sữa Robo.

Hamster Mông Cổ trông như thế nào?

Chuột Robo Pied thuộc họ Roborovsky, được coi là loài chuột nhỏ nhất. Tuy nhiên, so với các giống chuột Robo khác, chuột Robo Pied có kích thước lớn hơn. Mèo trưởng thành thường nhận được:

Đầu của chuột hamster Mông Cổ nhỏ nhưng hướng về phía trước. Mũi và miệng của chuột có góc cạnh nên đầu chuột cũng có góc cạnh hơn. Mắt chuột tròn và đen. Mắt chuột lồi ra ngoài mà không có đường viền bảo vệ của mắt. Trán chuột hếch lên. Mũi của Hamster Mông Cổ thẳng nhưng rất nhỏ, lỗ mũi nhỏ nên rất khó nhìn. Tai chuột rất lớn, có dạng lá rộng và thường hướng về phía trước.

READ  Bí Kíp Thực Hiện Món Cá Chép Giòn Xào Nấm Thơm Ngon Đến Hương Vị Cuối Cùng | TTTVM

Sự xuất hiện của chuột đồng Mông CổCơ thể của một con chuột hamster Mông Cổ tương đối nặng. Chuột không có cổ mà lưng dính vào đầu. Lưng của chúng rất thẳng, mặt sau tương đối rộng. Phần thân dưới phát triển tốt, phần bụng nhẵn và hẹp. Chân chuột nhỏ, mềm, phồng, rất dài và có móng vuốt sắc nhọn. Các móng vuốt rắn chắc màu trắng giúp chuột đào bới nhanh và tốt.

Áo của chuột lang Mông Cổ có hai lớp, rất mềm và ngắn. Ngoại trừ đầu mũi và chân, toàn bộ cơ thể của chuột đều được bao phủ bởi lông. Về cơ bản, màu áo của chuột hamster Mông Cổ là màu trắng. Trên lưng sẽ có những đốm màu xám hoặc nâu. Đây là điểm để phân biệt chuột Robo Pied với các giống Robo khác.

Danh tính của chuột rô bốt là gì?

Hamster Mông Cổ là một giống chuột rất năng động. Không giống như những con chuột khác, hamster Mông Cổ không ngủ quá nhiều vào ban ngày. Họ ngủ rất ít và dành phần lớn thời gian cho việc học tập, nghiên cứu hoặc vui chơi. Những con chuột này rất năng động và cảnh giác. Chúng dễ dàng gây thiện cảm với chủ và những người xung quanh nhờ tài xúi giục.

Chuột đồng Mông Cổ quen sống ở sa mạc và bán sa mạc. Người đi bộ không cần nhiều nước. Hamster Mông Cổ rất nhút nhát. Những con chuột này thường rất ngạc nhiên nếu chúng đột nhiên sợ hãi, chúng có thể bị mất thăng bằng.

READ  Cá Mú (Cá Song) là cá gì? Có mấy loại? Làm món gì ngon? Giá bao nhiêu? | TTTVM

Pied robo Hamster sinh sản giống gì?

Chuột đồng Mông Cổ có thể bắt đầu sinh sản khi được 4 tháng đối với chuột cái và 3 tháng đối với chuột đực. Những con chuột này sống 1-2 năm. Nếu nuôi nhốt, chuột có thể sống tới 4 năm. Thời gian mang thai của chuột cống thường từ 20 đến 22 ngày. Một số người có thể đi đến 30 ngày. Trong mỗi cục đông, chuột mẹ có thể sinh 5 – 8 con.

Một con chuột sa mạc Mông Cổ giá bao nhiêu?

Một con chuột sa mạc Mông Cổ giá bao nhiêu?Chuột đồng Mông Cổ là một loài động vật rất phổ biến. So với các giống rô bốt khác, giá bán của chuột hamster Mông Cổ hiện nay tương đối thấp. Giá bán của một chú chuột thường vào khoảng 150-2500 nghìn đồng. Sức khỏe của Robo Pied nhìn chung là tốt. Không có vấn đề nghiêm trọng hoặc bệnh lý.

Phần kết

Hamster Pied Robot là một giống chó năng động. Chúng dành nhiều thời gian để tập thể dục thay vì ngủ nướng vào ban ngày như những con chuột khác. Bạn cảm thấy thế nào về những con chuột này? Hãy cho Vpet.vn biết ý kiến ​​của bạn nhé!

Danh mục: