Bài giới thiệu

thamtrangtraivinamilk.com.vn là website chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về nông nghiệp trong và ngoài nước, được cập nhật thường xuyên và liên tục theo thị trường và tình hình thực tế bao gồm kiến thức nuôi trồng, các công nghệ sản xuất, các bài phóng sự được đầu tư chuyên nghiệp, các vấn đề nền nông nghiệp đang gặp phải,…

Hướng tới nền nông nghiệp vững mạnh

thamtrangtraivinamilk.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ nền nông nghiệp Việt Nam và giúp bà con nông dân cập nhật các thông tin hữu ích nhất. Bà con nông dân sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào khi tìm kiếm và cập nhật thông tin trên website. Chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí những thông tin liên quan đến nông nghiệp đang được nhiều bà con nông dân quan tâm như: giá nông sản, tình hình nông nghiệp thế giới, các kiến thức về trồng trọt và chăn nuôi.

Website được xây dựng nhằm giúp nền nông nghiệp Việt Nam phát triển

Đa dạng trong nội dung

Nội dung của website được chia thành 3 mục chính gồm:

Chăn nuôi

Tại đây, chúng tôi cung cấp tất cả các bài viết liên quan đến việc chăn nuôi các loại gia cầm, gia súc và nuôi trồng thủy sản hải. Tại đây, bà con sẽ được cập nhật đầy đủ các thông tin về kỹ thuật chăn nuôi mới nhất, các mẹo để chăn nuôi hiệu quả, tiết kiệm, giá cả của từng loại nông sản,… Từ đó, bà con có thể lựa chọn nuôi con gì vào thời điểm nào sẽ mang lại lợi ích kinh tế cao nhất và tránh được tối đa những rủi ro không đáng có.

Trồng trọt

Chúng tôi tổng hợp và chia sẻ mọi thông tin, kinh nghiệm khi canh tác các loại cây khác nhau như cây công nghiệp, cây lương thực, cây ăn quả, cây rau màu,… Bà con có thể dựa vào tình trạng đất đai, tình hình thời tiết, khí hậu tại nơi mình sinh sống để quyết định loại cây trồng. Các giống cây mới nhất và giá cả từng loại cây trồng cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhằm giúp bà con đa dạng hơn trong việc trồng trọt.

Nguồn thông tin hữu ích cho bà con nông dân

Thông tin khác

Bên cạnh các thông tin liên quan đến việc chăn nuôi và trồng trọt, chúng tôi còn cung cấp một số thông tin thú vị với mục đích làm phong phú cuộc sống của bà con nông dân như: chế biến món ăn từ nông sản, câu chuyện khởi nghiệp nông nghiệp, sức khỏe và ăn uống, tình hình nông nghiệp trên thế giới, thiết bị nông nghiệp, cách xây dựng trang trại khoa học,…

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mọi thông tin được đăng tải đều chính xác và mang lại lợi ích cho người nông dân, nói không với những thông tin chưa được xác thực và sai sự thật.

Tất cả các bài viết của chúng tôi đều được kiểm tra, phân loại rõ ràng và cụ thể để tiện cho việc tìm kiếm thông tin của bà con nông dân. Với nội dung đa dạng và được cập nhật liên tục, thamtrangtraivinamilk.com.vn đã và đang thu hút một lượng lớn độc giả là những người hoạt động trong ngành nông nghiệp nói riêng hoặc những người quan tâm và yêu thích nền nông nghiệp nói chung.

Chúng tôi cam kết mọi thông tin đưa đến độc giả đều được kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng

Sự đồng hành và ủng hộ của bà con chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển website ngày một phong phú, đa dạng và chất lượng hơn.

Báo chí nói về chúng tôi

https://vnexpress.net/20-gia-dinh-tham-quan-trai-bo-sua-vinamilk-3175741.html

https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/loi-moi-tu-trang-trai-xuat-sac-nhat-viet-nam-c685a698988.html

https://dantri.com.vn/suc-khoe/co-hoi-muc-so-thi-trang-trai-bo-sua-xuat-sac-nhat-viet-nam-1428176450.htm

https://cafef.vn/doanh-nghiep/loi-moi-tham-quan-trang-trai-bo-sua-cute-cua-vinamilk-danh-trung-tam-ly-nguoi-dung-20150331095652313.chn

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/thien-duong-bo-sua-dang-nong-len-c296a218457.html

https://tienphong.vn/loi-moi-tu-trang-trai-xuat-sac-nhat-viet-nam-post769675.tpo

https://afamily.vn/lop-hoc-tu-trang-trai-bo-sua-xuat-sac-nhat-viet-nam-20150402062635222.chn

https://danviet.vn/trang-trai-bo-sua-vinamilk-diem-den-moi-7777564479.htm

https://baonghean.vn/trang-trai-bo-sua-vinamilk-tai-nghe-an-tro-thanh-diem-du-lich-moi-71806.html

https://phunutoday.vn/cung-hoang-bach-tham-trang-trai-xuat-sac-nhat-viet-nam-d69674.html

https://www.phunuonline.com.vn/cung-hoang-bach-tham-trang-trai-xuat-sac-nhat-viet-nam-a77385.html