161 lượt xem

Giải cứu chú chó bị xích vào gốc cây 5 năm | TTTVM

Hiệp hội cứu hộ động vật Mississippi vừa tìm thấy bức ảnh chú chó bị xích trong mưa. Sau khi tải một bức ảnh lên internet để tìm kiếm địa chỉ, bức ảnh đã gây ra làn sóng phản đối kịch liệt từ những người yêu động vật và họ đã sớm tìm ra địa chỉ của chú chó ngay khi gặp nhau. chính chủ 5 năm.

Bức ảnh đầu tiên của Rain

Peggy Calberson, Người quản lý của hiệp hội chăm sóc thú cưng đã thuyết phục người chủ từ bỏ việc chăm sóc chú chó tội nghiệp. Sau khi được thả, chú chó có một cái tên mới: cơn mưa, cái tên mới gợi nhớ đến hình ảnh người chú bị xích trong mưa. Cho chuỗi dài 5 năm, cổ cơn mưa đã bị nhiễm trùng nặng và phải đưa đến bác sĩ thú y để điều trị.

2

Quỹ cứu hộ động vật MS (ARF) chịu trách nhiệm chữa bệnh cho động vật cơn mưa. Và ngay sau đó, họ đã có những dòng bí mật sau:

Bạn có nhớ câu chuyện về một chú chó đứng dưới mưa lạnh, cổ bị xích và không có cách nào để tìm nơi trú ẩn?

Hôm nay hãy nhìn con chó, nó đã chiếm được tình cảm của đội tình nguyện chúng tôi. Boron (tên của con chó) đã được vô hiệu hóa và việc điều trị bệnh của anh ta bắt đầu. Rain hạnh phúc vì có chủ mới, gia đình mới yêu thương, coi như người nhà. Chúng tôi đảm bảo rằng mưa sẽ không bao giờ bị xích trong bất kỳ thời tiết nào.

READ  Chó Cocker Mỹ - Hậu duệ của “Cocker Spaniel” | TTTVM

3

Bi Rain hiện đang được điều trị, anh có trang lập Quỹ chữa bệnh cho Mưa Facebook cá nhân của tôi Tôi hy vọng tất cả đều tốt với bạn.

4

Stephen Fan – dịch và hiệu đính bởi Examr.com