60 lượt xem

Giá chó Golden cập nhật mới nhất. Yếu tố nào chi phối giá Golden? | TTTVM

Chính lòng trung thành, tình yêu thương và tình cảm đã khiến cho chó tha lông vàng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thế giới thú cưng. Điều này cũng làm tăng nhu cầu mua chó vàng lên từng ngày. Giá của một con chó vàng là yếu tố được nhiều người yêu thích giống chó này quan tâm. Vậy chó lông vàng giá bao nhiêu? Mời các bạn cùng Chợ Tốt Pet tìm hiểu nhé!

cho-gold-15

Golden Dog đang là cái tên hot trên cộng đồng mạng

Tại sao giá chó vàng ở Việt Nam không ổn định?

Giá của một con chó vàng Việt Nam chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Các nguồn cung cấp khác nhau mang đến những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, trước nhu cầu thị trường tăng cao, các loại chó không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều với giá rẻ. Điều này cũng khiến loài chó này không ổn định ở Việt Nam.

Sự gia tăng phổ biến và nhu cầu trong cộng đồng yêu chó cũng tạo ra sự khác biệt về giá cả. Chó Golden lai có giá rẻ hơn nhiều so với chó thuần chủng. Một con chó vàng rẻ tiền cũng là một trong những yếu tố gây ra sự bất ổn của loài động vật này trên thị trường động vật.

Giá chó vàng hiện tại trên thị trường

Như đã nói ở trên, giá của một chú chó vàng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, nguồn cung cấp và độ sạch đóng vai trò quan trọng. Mỗi nguồn cung cấp đều có mức giá cao thấp khác nhau. Và tùy vào sự lựa chọn của người mua mà chi phí để có được một chú chó vàng có thể lớn hay nhỏ.

cho-gold-14

Tùy theo nguồn cung cấp, giống và đặc tính mà chó golden có giá khác nhau

Giá chó vàng theo cung

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, chó golden có nguồn gốc từ 3 nguồn chính: nguồn trong nước, nguồn từ Đông Nam Á và nguồn từ Châu Âu.

  • Giá của một con chó vàng Có bố mẹ được coi là rất hợp túi tiền ở Việt Nam. Giá chó loại này từ 6 – 8 triệu / con bình thường. Với những em bé vàng có ngoại hình không phù hợp với tiêu chuẩn, chúng được xếp vào một nhóm khác cho khoảng 5 triệu người. Một sự lựa chọn khác được đánh giá cao là những chú chó được sinh ra tại Việt Nam, có giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm định VKA. Giá chó vàng loại này trong khoảng 8 – 15 triệu / con.
  • Chó Golden nhập từ Đông Nam Á đạt tiêu chuẩn giá từ 10-18 triệu / con. Nguồn vàng ở Đông Nam Á đến từ nhiều quốc gia, bao gồm Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan. Tuy nhiên, nguồn nhập từ Thái Lan là phổ biến nhất trong giới buôn bán chó con.
  • Với các nguồn nhập khẩu từ Châu Âu Giá của một con chó vàng có thể rơi vào khoảng 20-24 triệu / con. Với những chú chó vàng này, nguồn gốc xuất xứ và gia phả là điều bạn có thể chắc chắn. Đó là lẽ tự nhiên mà những con chó săn lông vàng từ châu Âu lại đắt như vậy. Chất lượng của những em bé vàng này luôn được đặt lên hàng đầu với những tính năng vượt trội. Nhưng có một điểm hạn chế là điều kiện thời tiết rất dễ khiến loài chó này bị say nắng.

cho-gold-13

Ngoài nguồn cung cấp, độ sạch cũng quyết định giá cả

Con giống cũng ảnh hưởng đến giá cả

Chó vàng lai luôn có giá rẻ hơn chó vàng thuần chủng. Giá chó vàng lai khoảng 2-3 triệu / con. Việc nhân giống chó vàng lai chỉ là do nhu cầu thị trường yêu cầu chó con chó vàng giá rẻ.

Giá chênh lệch theo giới tính

Golden Retrievers cái thường đắt hơn Golden Retrievers đực do khả năng sinh sản và sinh sản của chúng. Nhưng mức giá chênh lệch này không quá nhiều và không đáng kể. Vì vậy, tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn vàng nam hay vàng nữ

Giá chênh lệch tùy theo độ tuổi

Giá của một con chó vàng Người lớn luôn cao hơn trẻ em vàng. Thời gian và cũng như cách thức bảo dưỡng khiến giá cả của hai loại này khác nhau. Tuy nhiên, chọn chó lông vàng làm bạn, bạn nên huấn luyện chúng từ 2 tháng. Vàng trong thời đại này dễ dàng kết nối với chủ sở hữu.

Chợ Tốt bán những em vàng khỏe mạnh giá rẻ!

Mua chó lông vàng uy tín ở đâu?

Nếu bạn lo lắng về việc mua phải vàng không vừa ý thì những lưu ý này là dành cho bạn.

  • Đến các trại chó uy tín được giới thiệu và đánh giá cao.
  • Tham gia các trang, nhóm cộng đồng yêu chó để nhận thông tin cũng như giá cả hợp lý
  • Tìm hiểu về các cửa hàng thú cưng trực tuyến được xếp hạng và đề xuất hàng đầu
  • Không nên mua những chú chó vàng thuần chủng với giá dưới 2 triệu để tránh mắc phải những chú chó vàng không mong muốn.

cho-gold-12

Chó lông vàng trưởng thành có giá cao hơn, tuy nhiên nên huấn luyện chó từ nhỏ để chó tiếp xúc nhiều hơn với chủ.

Giá của một con chó vàng Nó trở thành yêu cầu tìm kiếm của nhiều người yêu thú cưng. Nhưng trên thị trường hiện nay, mức giá chênh lệch khiến người mua đắn đo. Giá chó golden không phải là tuyệt đối nên tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình một chú chó golden phù hợp với túi tiền của mình. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về tình trạng và giá cả của chó lông vàng trên thị trường!

Bạn có thể quan tâm:

Trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng tại Chợ Tốt

READ  TOP SALE 4/2022 # Sá Sùng Tươi Bao Nhiêu Tiền 1kg, Mua Ở Đâu Giá Rẻ | TTTVM