179 lượt xem

Giá Chó Corgi bao nhiêu? Bảng Giá Chó Corgi mới chuẩn nhất | TTTVM

Chó Corgi giá bao nhiêu? Có nên mua chó Corgi giá 5 triệu, chó Corgi dưới 1 triệu không? Kinh nghiệm chọn mua chó Corgi’s đẹp chính gốc.


Corgi là giống chó lông ngắn vô cùng xinh đẹp đến từ xứ Wales – Anh, còn được gọi là chó Hoàng gia Anh.

Ở Việt Nam, chó Corgi xuất hiện cách đây vài năm và vẫn còn hot cho đến ngày nay, vẫn là một trong những giống chó đẹp và được yêu cầu nhiều nhất.

Chó Corgi ngày nay rất được yêu thích

Tuy nhiên, có rất nhiều nơi bán chó Corgi và giá chó Corgi cũng rất khác nhau khiến Sens “bất ngờ”.

Vì vậy, VuiPet đưa ra bảng giá chó Corgi chuẩn và mới nhất, giúp Sen có cơ sở để lựa chọn và mua được chó Corgi lông ngắn phù hợp với mình.

Các yếu tố quyết định giá chó Corgi

Giá chó Corgi còn phụ thuộc vào một số yếu tố, đặc điểm mà giá cả khác nhau nhiều hay ít. Giá chó Corgi được quyết định bởi các yếu tố:

>> Nguồn gốc – Giống chó Corgi

Giá chó Corgi tùy thuộc vào nguồn gốc của nó. Chó sản xuất trong nước có giá thấp nhất, chó nhập từ Thái Lan hay Malaysia là cao nhất, chó từ châu Âu, Mỹ có giá cao nhất, thường đắt gấp 3-4 lần chó nội.

Ngoài ra, những chú chó Corgi thuần chủng có giấy tờ đầy đủ sẽ đắt hơn những chú chó không có giấy tờ. Nếu là chó Corgi sinh tại Việt Nam, được VKA (Hiệp hội chó Việt Nam) chấp thuận và có gia phả, giấy đăng ký chó nhập khẩu để chứng minh chó cưng được xuất khẩu sang nước khác.

Giá chó Corgi nhập ngoại cao hơn chó nội

Do yếu tố giống nên những chú chó Corgi bố mẹ tham gia Dogshow hoặc có tiếng trong cộng đồng chó nhà thường được bán với giá cao hơn nhiều so với những chú chó khác dù ngoại hình và sức khỏe không chênh lệch nhiều.

>> Pembroke Corgi hay Cardigan Corgi?

Có hai giống chó Corgi khác nhau là Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Corgi.

Đặc biệt, Pembroke Corgi hay còn được gọi với cái tên khác là chó corgi, ngày nay là giống chó corgi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Pembroke Welsh Corgi – Corgi tim

Cardigan Corgi hay Corgi có đuôi thường ít mắc hơn và khó mua hơn nên giá cũng đắt hơn nhiều so với Pembroke, đặc biệt một em Cardigan Corgi có mắt xanh có giá rất cao.

Cardigan Corgi – Cardigan Corgi

>> Xem thêm: Đặc điểm chi tiết về ngoại hình và tính cách của 2 dòng chó Corgi

>> Chó Corgi. màu lông chó

Cũng giống như các giống chó khác, chó Corgi có màu lông càng phổ biến thì giá càng rẻ. Ở Việt Nam, màu lông phổ biến nhất của chó corgi là chó corgi trắng đỏ hoặc chó corgi trắng vàng, vì vậy màu lông chó corgi này có giá thành rẻ nhất, chó corgi có các màu khác như ba màu, xám, đen trắng hoặc trắng xanh. màu thường là. để tìm và đắt hơn nhiều.

Màu lông của chó corgi là seranga

>> VỊ TRÍ chỉ cần mua chó Corgi

Mua chó Corgi ở cửa hàng bán chó uy tín, cửa hàng bán thú cưng uy tín, cửa hàng bán thú cưng chất lượng chắc chắn sẽ đắt hơn những nơi như mua chó online, hộ gia đình nuôi chó thuần chủng… và chó khỏe mạnh nhưng thường có bảo hành. , các cam kết. chăn nuôi và các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc suốt đời được bao gồm.

READ  Những điều bạn cần biết về chó Toy Poodle được yêu thích trên thế giới | TTTVM

>> Các yếu tố khác

Giá chó Corgi cũng thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và ngoại hình của chó. Những chú chó Corgi tròn trịa, lông mịn, mặt dày, đẹp bắt mắt chắc chắn có giá cao hơn những “người anh em” cùng đàn nhưng lại có ngoại hình kém xinh hơn.

Màu sắc trong phả hệ của Corgi

Chó Corgi giá bao nhiêu?

Giá chó Corgi chính xác tùy thuộc vào đặc điểm của từng con, tuy nhiên dưới đây là bảng giá trung bình của chó Corgi giúp Sense có thể chuẩn bị tài chính cho việc lựa chọn chó con, đồng thời không bị “lừa”. thông tin sai lệch của con chó.

Bảng giá chó giống Corgi

Giá chó Corgi thuần chủng, khỏe đẹp như sau:

Chó Corgi sinh ra ở Việt Nam Chú chó Corgi được đưa từ Thái Lan về Chó Corgi được nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Mỹ
Chó corgi trắng đỏ Từ 15 triệu won Từ 35 triệu đồng Hơn 50 triệu won
Tác phẩm trắng vàng Từ 15 triệu won
Corgi Sable Từ 17 triệu won
Corgi Tricolor Từ 20 triệu won Từ 40 triệu won
Tác phẩm đen trắng Từ 22 triệu won Từ 45 triệu đồng
Cardigan Corgi Từ 25 triệu won Hơn 50 triệu won

Đằng kia:

– Chó Corgi được nuôi nhiều tại Việt Nam

Hiện nay các trại chó tại Việt Nam đều có thể nhân giống chó Corgi với nguồn giống ổn định và giá cả phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân Việt Nam muốn có một chú chó để làm bạn tình.

Chó Corgi được nuôi nhiều ở Việt Nam nhưng có bố mẹ “chính gốc” hơn, thường chó nhập ngoại có giá cao hơn và cũng sẽ mập hơn, đẹp hơn. Đặc biệt, nếu muốn làm hồ sơ chứng minh nguồn gốc, gia phả của chó Corgi, bạn cần thêm từ 2-3 triệu đồng.

Những chú chó con thuần chủng của Corgi

– Chó Corgi được nhập từ Thái Lan

Thái Lan hay Malaysia là thị trường cung cấp chó hoang cho Việt Nam lớn nhất hiện nay, chó hoang Thái Lan thường có chất lượng tốt hơn chó nhà vì chúng được sinh ra từ bố mẹ thật và cách nuôi hay điều kiện chăn nuôi. Việc chăm sóc cũng tốt hơn.

Ngoài ra, với những chú chó nhập ngoại, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn về màu lông của chó Corgi, những màu hiếm như Corgi Tricolor, Đen Trắng hay Corgi màu Merle rất khó nuôi tại các trại chó trong nước.

Corgi đen trắng và corgi ba màu

– Chó Corgi được nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Mỹ

Với giá trị 50 triệu chú chó Corgi nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch sẽ, ngoại hình và sức khỏe của chú chó. Những chú chó con này thường được đưa về Việt Nam để nhân giống.

Chó Corgi nhập ngoại có ngoại hình nổi bật

Có nên mua chó Corgi giá rẻ không?

Ngày nay rất dễ được rao giảng chó Corgi giá rẻ, Chó Corgi giá rẻ dưới 5 triệu đồng tốt Chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên với mỗi mức giá bán chó Corgi lại tương ứng với chất lượng và đặc điểm của chó, đối với chó Corgi thuần chủng thì giá dao động từ 15 triệu đồng / con.

Vì vậy, với những mức giá này, bạn có thể mua được một chú chó thuần chủng khỏe mạnh và khỏe mạnh, trừ những trường hợp rất hiếm như làm quà tặng, cứu cánh…

Chó Corgi

Những sự cố của chó Corgi giá rẻ có thể là: chó bị trà trộn, không rõ nguồn gốc, chó bị lạc, chó bị bắt trộm… hoặc trường hợp “dã man” hơn có thể là chó bị bệnh, chủ không muốn bỏ tiền ra hoặc chữa trị quá khó, muốn bán giá rẻ hay có chó con Mua chó con trên mạng và chuyển khoản đặt cọc nhưng không gặp được chó con và không liên lạc lại được.

Chó Corgi giá rẻ không những không có giá trị sinh sản, nhân giống và quan trọng nhất là chúng thường tiềm ẩn những vấn đề về sức khỏe, có thể bị di truyền hoặc nặng hơn là chúng đã ủ bệnh nguy hiểm. Giống như Parvo và Care, tốc độ điều trị là gần đúng. không tồn tại. Ngoài ra, chó không rõ nguồn gốc cũng có thể ảnh hưởng đến tính cách và khó huấn luyện sau này.

Cẩn thận khi mua chó Corgi giá rẻ

Kinh nghiệm mua chó Corgi đẹp và chính gốc

Tìm nơi mua chó Corgi không khó đối với bạn, tuy nhiên người bán chó Corgi rất nhiều và giá chó Corgi cũng chênh lệch nhau không tưởng nên để mua được những chú chó Corgi đẹp và khỏe bạn phải đến các cửa hàng. Một cửa hàng thú cưng có uy tín hoặc một trạm chó lớn được coi là tốt.

Nếu bạn ở xa mua chó Corgi online, bạn nên yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ hình ảnh, video về chó con và đặc biệt cần có hợp đồng mua bán hoặc giấy tờ đảm bảo về con giống, sức khỏe của bé.

Chọn địa chỉ uy tín cho chó Corgi của bạn

Chỉ nên mua những chú chó Corgi từ 2 tháng tuổi trở lên, những chú chó con nhỏ hơn tách mẹ rất nhanh sẽ không được khỏe mạnh trong quá trình chuyển giao và khó thích nghi với môi trường sống mới. Đồng thời, cún Corgi cần được tiêm phòng 1 mũi vắc xin phòng 7 bệnh và tẩy giun hoàn toàn, bạn nên yêu cầu người bán cung cấp sổ vắc xin và ghi lại lịch các mũi tiêm tiếp theo.

Chỉ cần mua chó Corgi từ 2 tháng tuổi trở lên.

Mua chó Corgi ở đâu uy tín?

Không khó để bạn tìm được một cửa hàng bán chó cảnh để mua chó Corgi. Tuy nhiên, điều này là do nhu cầu tăng cao và không phải cửa hàng thú cưng nào cũng uy tín, chất lượng và phục vụ khách hàng chu đáo. Vì vậy, trước khi chọn một shop chó để bạn “tin tưởng”, hãy đọc kỹ thông tin về đơn vị này, xem đánh giá của những khách hàng khác và hỏi về chế độ bảo hành cũng như hợp đồng.

Giữa vô số các cũi chó hiện nay, VuiPet luôn tự tin là địa chỉ kinh doanh cũi chó tại nhà uy tín và thông minh.

Tuy nhiên, giá chó cảnh tại VuiPet không hề rẻ “GIÁ TỐT” – giá cả kết hợp và tương xứng với chất lượng.

Những chú chó con thuần chủng của Korgi trên VuiPet

Mua chó cảnh của VuiPet bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì VuiPet cam kết mang đến cho khách hàng những chú chó con đẹp nhất, khỏe mạnh nhất và luôn cung cấp chất lượng sức khỏe, giấy tờ xác thực và đảm bảo quyền lợi. của khách hàng.

Ngoài ra, khi mua chó cảnh tại VuiPet, khách hàng có nghĩa vụ được hưởng những ưu đãi sau:

– VuiPet luôn đăng tải các hình ảnh, video về cún bán trên các kênh của VuiPet, bao gồm: Website, Facebook và gửi video chi tiết về cún cho những khách hàng ở xa muốn xem thêm về cún.

– VuiPet luôn cung cấp hợp đồng mua bán chính xác và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

– VuiPet có chế độ bảo đảm phối giống trọn đời và bảo đảm sức khỏe trong 30 ngày đối với 2 bệnh Nguy hiểm Care và Parvo.

– VuiPet chịu 100% chi phí vận chuyển và đảm bảo sức khỏe cho chó trong suốt thời gian vận chuyển.

– Chó được cấp đầy đủ tờ giấy, sổ tiêm và vi mạch nhận dạng.

– Tặng kèm Voucher khi mua phụ kiện trên VuiPet với những phụ kiện cơ bản hoặc thay đổi.

– Khách hàng mua chó được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, cách nuôi chó trọn đời.

– Khách hàng được thanh toán trước 80% và 20% còn lại thanh toán sau khi nhận chó và khách hàng thực sự hài lòng về cún cưng của mình.

Liên hệ với VuiPet ngay để được tư vấn những chú chó con thuần chủng thông minh, khỏe mạnh và xinh đẹp nhất.


Các câu hỏi về việc mua chó Corgi

Giá chó Corgi rất khác nhau và lên xuống dao động tùy thuộc vào các yếu tố như nguồn gốc, giống, màu lông, đặc điểm ngoại hình. Nơi đây phối giống chó Korgi tại Việt Nam với giá thấp nhất là 15 triệu đồng / chó con.

Một chú chó Korgi khỏe mạnh từ 15 triệu đồng / chú chó con, giá chó con dao động tùy thuộc vào các yếu tố như nguồn gốc, họ, màu lông, ngoại hình… Với quảng cáo Korgi giá 5 triệu hay chú chó Korgi giá rẻ dưới 1 triệu tất nhiên bạn không thể mua được một chú chó Corgi khỏe mạnh, những trường hợp chó Corgi giá rẻ có thể là chó Corgi lai tạp, ốm yếu, trộm cắp chứ không phải chó có nguồn gốc rõ ràng. Vì vậy, với các chương trình khuyến mãi chó Corgi giá rẻ, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn mua.

Giá chó Corgi thay đổi tùy theo màu áo, màu áo càng phổ biến thì giá càng rẻ. Corgi trắng đỏ giá rẻ nhất hoặc Corgi trắng vàng rẻ nhất.

READ  Chó Husky ngáo giá bao nhiêu? Tổng hợp hình ảnh, đặc điểm của Husky | TTTVM