138 lượt xem

Địa chỉ bán cá betta bầy cực đẹp mà giá lại rẻ | TTTVM

Thông thường, cá bêta là loại cá đá rất dễ đánh nhau nên người ta thường tách các thùng chứa chúng ra để tránh cá xung đột. Nhưng vẫn có thể huấn luyện chúng cùng nhau ở những địa chỉ giống nhau bán cá beta Nó là rất tốt và giá rẻ. Vui lòng tham khảo chi tiết.

Đàn Betta là gì?

Với bản chất chiến đấu của mình, bọ hung thường dễ xung đột với các loài cá khác và gây thương tích. Vì vậy, để đảm bảo cá không cãi nhau, người ta nhốt vào các bể chứa riêng, giữa các cá có màng ngăn cách nhau. Điều này có thể gây ra các vấn đề về không gian và chi phí cho bể cá và vệ sinh.

Đối mặt với vấn đề này, một số chuyên gia đã nuôi cá chiến binh theo đàn để dễ bắt mắt hơn, dễ nuôi và cải thiện vận khí. Khi nuôi cá trong bể các bạn hãy rửa sạch nước và cho lá bèo, bàng vào để nước cạn dần giúp cá lớn nhanh và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Quầy cá beta rất đẹp mà giá lại rẻ

Chợ tốt

Bạn không ngờ rằng một thị trường tốt trước đây chỉ bán ô tô và thiết bị gia dụng giờ lại hỗ trợ bán cá beta sao? Khi mua cá ở chợ tốt, bạn sẽ chắc chắn 100% vì độ uy tín của kênh thương mại này luôn cao. Giá cả cũng phải chăng vì không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào, thỏa thuận mua hàng trực tiếp. Một số nhà cung cấp cũng có các ứng dụng bán buôn, thực phẩm miễn phí, v.v. Đi đến một khu chợ tốt và săn tìm một vài trường cá beta.

Xem thêm: Kho cá beta online đẹp giá rẻ giao hàng ngay trong 1h tại TP.

Shopheo.com

Đây là địa chỉ uy tín số 1 trong số các cửa hàng bán cá beta được yêu thích nhất hiện nay. Với kinh nghiệm chuyên sâu, cửa hàng đã nuôi thành công nhiều loại cá betta quý hiếm và thành công trong việc tạo và bán các loại cá cược đẹp mà không tốn kém. Cá betta với nhiều hình dáng giống như lưỡi liềm, dải ngân hà tuyệt vời bơi trong hồ bơi, tạo nên một bức tranh sống động và màu sắc vô cùng thú vị. Khi mua cá beta theo nhóm, chi phí được giảm xuống mức tối thiểu. Quà tặng kèm theo cũng rất hấp dẫn. Sắm ngay trường cá để vui chơi cả nhà còn chần chừ gì nữa ?!

READ  Mô hình tàu (thuyền) đắm gỉ sét trang trí bể cá thủy sinh | TTTVM

Cửa hàng cá Betta 5K

Không giống như những nơi bán cá beta khác, cá beta 5K là đơn vị được trang bị để cung cấp cho đàn cá beta với rất nhiều loài khác nhau, những con bơi khỏe và thuần hóa và không còn đánh nhau với đồng minh. . Một số giống beta như lưỡi liềm, galaxy, koi, … rất được ưa chuộng, giá chỉ 5k, cá 10k thôi, rẻ quá đi mất.

Hi vọng những địa chỉ bán cá đẹp giá rẻ này hữu ích cho các bạn. Liên hệ hotline hoặc truy cập website Shopheo.com để giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Cùng xem những mẫu cá beta cực đẹp tại Shop Heo:

Danh mục: